Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

3 chòm sao nữ có tấm lòng vị tha, độ lượng

Thứ Ba, 12/04/2016 09:09 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) Có những người nội tâm không ai nhìn thấu, tuy rằng bề ngoài kiên cường nhưng trong lòng lại rất yếu đuối, bị tổn thương cũng chỉ có thể tự mình chịu đựng, chỉ cần người khác mở lời xin lỗi là lập tức đồng cảm, tha thứ. Trong 12 cung hoàng đạo, thì 3 chòm sao nữ vị tha dưới đây xứng đáng được phong là “thánh nữ”.

 

3 chom sao nu vi tha, co tam long do luong hinh anh
 

 

Thủy Bình (Bảo Bình)

 
Cô nàng Thủy Bình chân thật mà nói thì không thanh cao nhưng vô tâm, lười cùng người khác đôi co, tranh đoạt. Người với với người kết giao quan trọng nhất là cái tình, sự thấu hiểu và tương giao nên Thủy Bình suy nghĩ rất đơn giản, hợp thì ở chung, không hợp thì tách ra, ít oán trách thì đời vui vẻ.
 
Thủy Bình với việc ăn nói cũng không thông thạo, sợ rằng lời mình nói ra không đủ rõ ràng, không hết ý trong lòng khiến người khác hiểu lầm nên tốt nhất là không nói. Lâu dần, người ta cho rằng chòm sao nữ vị tha này thanh cao.

Mời bạn xem thêm: Bảo Bình và cung hoàng đạo nào có mối lương duyên trời định? 

 

Thiên Yết

 
Đối với Thiên Yết mà nói, nếu là bạn bè thì không cần giải thích, không bạn bè thì giải thích cũng chẳng ích gì. Nếu đã không liên quan đến nhau thì gặp gỡ cũng không chuyện trò, ta đi đường ta, người đi đường người, không vướng bận.
 
Đây là chòm sao ngoài lạnh trong nóng điển hình, lúc nào cũng lãnh đạm đấy nhưng nội tâm lại yếu đuối, lo lắng bị người khác nhìn thấu, không an toàn nên dần lùi bước, tự dưng có cảm giác “cao cao tại thượng”, xa vời với người khác. Dần dần trở thành không quan tâm tới sự đời, nếu không phải chuyện quá nghiêm trọng thì đều bỏ qua. Cũng có thể coi Thiên Yết là chòm sao nữ hiền lành. Tìm hiểu thêm: 360 độ về Thiên Yết

Sư Tử

 
Bề ngoài là chòm sao quảng giao nhưng trong vấn đề tình cảm lại hoàn toàn yếu thế. Sư Tử là chòm sao thanh cao thật, không phải chỉ vô tình hay cố tình làm thế, đó là khí chất tự nhiên. Họ thuần túy, đơn giản và không bao giờ mưu tính hại người, cũng không thù lâu nhớ dai, tha thứ được đều tha thứ.
 
3 chom sao nu vi tha, co tam long do luong hinh anh
 
Sư Tử thường sợ làm tổn thương người khác nên chính mình nhận lấy tổn thương, thà rằng bỏ qua chứ không muốn dây dưa thêm phiền hà. Thà là một mình mình chịu ấm ức chứ không muốn cả đôi bên đều phải tổn hại. Cô nàng này quả nhiên là chòm sao nữ lương thiện.

Có thể Sư Tử quan tâm: 9 Điều khiến nhiều người yêu mến Sư Tử

Trình Trình
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!
X