Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

3 chòm sao nữ cao thủ có tài "thả thính" trăm phát trăm trúng

Thứ Năm, 24/11/2016 10:05 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) Chinh phục ái tình không đơn giản chỉ là chuyện tình cảm, mà còn phải vận dụng đến không ít thủ đoạn. Ví dụ như là giữ khoảng cách hay cố tình trêu chọc rồi lại vờ ngó lơ, coi như không có chuyện gì. Và 3 chòm sao nữ cao thủ thả thính dưới đây chính là những người sử dụng nhuần nhuyễn chiêu này nhất.


3 chom sao nu cao thu co tai tha thinh tram phat tram trung hinh anh 2
 

Bảo Bình

 
Nói đến chòm sao nữ cao thủ thả thính thì Bảo Bình chính là cô nàng tinh nghịch nhất, lém lỉnh nhất. Trời sinh các nàng là gió, tiêu dao tự tại như mây, không cố định một chỗ. Các nàng yêu thích nhất là thay đổi, dẫn dắt cuộc chơi. Nếu thấy nàng ấy lúc gần lúc xa, khi thả khi bắt thì cũng đừng thấy lạ.
 
Biết là Bảo Bình đang “thả thính” đấy nhưng không cưỡng lại được sức hấp dẫn mê hồn. Là người con gái thông minh, họ luôn có cách khiến phái nam mê mẩn, đuổi theo đến tận cùng mới thôi
 

Song Ngư 

 
Có thể nói, trong chuyện khác thì chẳng bằng ai nhưng trong tình yêu thì Song Ngư chính là chòm sao nữ cao thủ thả thính bậc nhất. Thế mạnh của họ là sự dịu dàng, ôn hòa mà mật ngọt thường chết ruồi, các chàng hay liêu xiêu vì những cô nàng mỏng manh dễ vỡ, đằm thắm ngọt ngào như thế này.
 
Song Ngư thích được yêu chiều, mơ về mối quan hệ như trong cổ tích nên chắc chắn sẽ tạo ra nhiều tình huống lãng mạn, nhiều câu chuyện nên thơ. Tuy nhiên, cũng vì họ thích làm công chúa nên có lạ gì khi “thả thính” nhiều hoảng tử.

Có thể Song Ngư quan tâm: Cung Song Ngư hợp màu gì để cuộc sống luôn vương giả, sung túc? 

3 chom sao nu cao thu co tai tha thinh tram phat tram trung hinh anh 2
 

Song Tử 

 
Đối phó với chòm sao nữ cao thủ thả thính như Song Tử quả là khiến cánh mày rây đau đầu. Bất kể dùng chiêu gì cũng không qua được sự tinh ranh, khéo léo của nàng ấy. Thậm chí còn bị chơi lại, đúng là đau đầu. Nhưng càng thử thách lại càng kích thích, càng bị phũ lại càng thích đâm đầu vào cơ.
 
Sức hấp dẫn của Song Tử rất đáng gờm, họ tươi trẻ, say mê, phóng khoáng và nhiệt tình nhưng lại rất khéo, biết cách làm người khác cảm thấy dễ chịu. Lọt vào lưới tình của nàng ấy rồi, muốn thoát ra cũng không được.


Trần Hồng
Có thể bạn chưa biết:
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X