Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

3 chòm sao ngốc nghếch, có không giữ mất đừng tìm

Thứ Ba, 25/10/2016 09:06 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) Tình yêu chỉ có thể gặp chứ không thể cầu, có những lúc gặp được người yêu nhưng chưa chắc đã giữ được. Cũng như 3 chòm sao ngốc nghếch dưới đây, mất đi rồi mới hối hận.

 
3 chom sao ngoc nghech, co khong giu mat dung tim hinh anh 2
 

Kim Ngưu: quá cố chấp nên không giữ được tình yêu

 
Nói Kim Ngưu là chòm sao ngốc nghếch bởi trong chuyện tình cảm họ quá cố chấp, làm việc có chính kiến, không thích bị người khác can thiệp, cũng không tình nguyện chủ động đi can dự vào việc của người khác. Chòm sao Kim Ngưu có quan điểm tình cảm là theo đuổi rụt rè, thà chậm một chút còn hơn nhiệt tình.
 
Chòm sao Kim Ngưu trong tình yêu chậm chạp, không theo kịp bước tiến của đối phương, khuyết thiếu cảm giác an toàn, cảm thấy không yên tâm trước những thay đổi của bản thân. Thế nên dẫu nắm được tình yêu trong tay rồi thì chòm sao này cũng rất khó giữ được.
 

Song Tử: yêu dằn vặt, lại quá tự tôn

 
Chòm Song Tử theo đuổi tự do, lúc còn trẻ tuy rằng điên, tuy rằng náo loạn, nhưng tuyệt đối sẽ không vì ái tình mà từ bỏ tất cả. Bọn họ đối với chuyện tình cảm chính là duy trì sự mới mẻ nhất thời, rất khó kéo dài. Thế nên, chuyện yêu rồi bỏ, yêu người khác đối với Song Tử cũng không có gì là lạ lẫm cả.
 
Đến khi muốn dừng bước, Song Tử lại dằn vặt, quá tự tôn, quá vì cái tôi, quá vì cuộc sống riêng tư nên không sẵn sàng từ bỏ tất cả để chuyên tâm cho một người. Cuối cùng đành lạc mất nhau giữa đường đời mà thôi. Đúng là chòm sao ngốc nghếch.

3 chom sao ngoc nghech, co khong giu mat dung tim hinh anh 2
 

Sư Tử: vì sợ sệt mà không giữ được

 
Chòm sao Sư Tử như ánh mặt trời tràn đầy tự tin, họ hi vọng đẩy bản thân lên tầm cao, vĩnh viễn khác với tất cả mọi người. Sư Tử đối với tình yêu là muốn yêu, nhất định phải yêu tha thiết. Thế nhưng tình yêu thường làm cho người ta trở nên mù quáng, cực đoan.
 
Sư Tử thích yêu những cũng sợ yêu, sợ bị phản bội, sợ trở nên tầm thường vì tình yêu. Thế nên dù có đang yêu thì chòm sao ngốc nghếch này cũng sẽ bối rối, sợ hãi mà dẫn tới đường ai nấy đi, không thể cùng nhau có cái kết viên mãn.
Trần Hồng

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X