Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

3 chòm sao nam "thét ra lửa" với người yêu

Thứ Năm, 11/06/2015 15:10 (GMT+07)

Không phải chàng trai nào cũng dịu dàng, tinh tế và đầy kiên nhẫn để chiều lòng những thói quen “đành hanh” của các cô nàng đâu. Điểm mặt 3 chòm sao nam nóng tính nhất vòng tròn hoàng đạo.

3 chom sao nam thet ra lua voi nguoi yeu hinh anh
 
Bạch Dương
Không mấy bất ngờ khi Bạch Dương là chòm sao nam nóng tính nhất vòng tròn hoàng đạo. Là chòm sao thuộc nguyên tố Lửa, những chàng trai này dễ dàng nổi nóng và kiếm cớ gây sự mọi lúc mọi nơi. Nếu chàng của bạn thuộc cung Bạch Dương, hãy cẩn thận, họ thường dùng hành động để giải quyết mọi việc hơn là dùng lời nói. 
 
Tuy nhiên, vì tính khí trẻ con, bạn lại có thể dễ dàng xoa dịu cơn giận của họ bằng những cử chỉ nhẹ nhàng, một nụ cười giải hòa hay một cái ôm từ đằng sau sẽ là cách thức vừa ngọt ngào vừa có tác dụng nhất!
 
Bọ Cạp
Không những được xếp vào những cung Hoàng đạo nam dễ nổi nóng, Bọ Cạp còn được phong tặng danh hiệu “thâm trầm và nguy hiểm” nhất trong tình yêu. Với tính chiếm hữu cao, họ luôn nghĩ rằng bản thân xứng đáng hơn với đối phương, vì vậy, chỉ cần người ấy có những lỗi lầm nho nhỏ, họ cũng có thể bắt bẻ và ghi nhớ trong lòng. 
 
Thật đặc biệt, những chàng trai cung Nước này không giải tỏa bực bội ngay lúc xảy ra, họ giữ lại và sử dụng vào những dịp cần thiết (cãi nhau, nhắc nhở,…). Nghe có vẻ thật nhàm chán, nhưng sức hút của những chàng trai này chưa bao giờ là có thể cưỡng lại, dù đã được khuyến cáo, độ đào hoa của họ vẫn chỉ theo chiều hướng tăng lên mà thôi.
 
Nhân Mã
Đừng hiểu lầm phóng khoáng với vị tha, nếu bạn lỡ lầm lỗi với một anh chàng Nhân Mã, chuẩn bị tinh thần đi, họ giận khá lâu và sẵn sàng “giáo huấn” bạn một trận dù đã nguôi ngoai đấy. Thuộc nguyên tố Lửa, Nhân Mã đi đầu trong mọi việc liên quan đến năng lượng, bạn gái của họ thường phải hoạt bát, năng động đủ để có thể “chiều” theo mọi ý muốn của anh chàng. 
 
Vì vậy, những việc có thể khiến cậu ta giận thường về vấn đề thời gian, trễ hẹn, thất hứa,...họ có thể tử tế cho qua một vài lần, nhưng nếu việc này lặp lại với tần số liên tục, bạn hãy sẵn sàng đón nhận những rắc rối khi anh chàng này nổi nóng. Nhớ chú ý đến giờ giấc, quan tâm đến họ thật nhiều nhé!

ST
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X