Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

3 chòm sao luôn bao che khuyết điểm

Thứ Năm, 14/04/2016 09:00 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) Chỉ cần là người thì sẽ có tâm tư, muốn che giấu khuyết điểm của bản thân nên 3 chòm sao lòng dạ hẹp hòi dưới đây sẽ không thể phóng khoáng mà nhận ra sai lầm của mình.


3 chom sao luon bao che khuyet diem hinh anh
Thiên Yết
Thiên Yết là chòm sao hiếu thắng, việc gì cũng cho rằng bản thân làm tốt, bề ngoài lạnh nhạt nhưng nội tâm nóng nảy. Vì thế mà dù có làm sai thì họ cũng kiên quyết che giấu, người khác góp ý cũng không để vào tai, vẫn làm theo ý mình, đi tới cùng thì thôi.
Đối với Thiên Yết, không bao giờ có hai từ thỏa hiệp nên dẫu có biết mình sai, dẫu có tổn thương nhưng vẫn không dám nhận lỗi lầm, trong lòng cảm thấy đau đớn nhưng ngoài mặt dửng dưng như không. Sự bao che, dung túng của Thiên Yết khiến mọi chuyện đi xa hơn ban đầu rất nhiều.
Cao ngạo là bản tính của Sư Tử nên chẳng lạ gì nếu họ không dám đối diện với khuyết điểm của mình. Bất luận gặp phải hoàn cảnh nào họ đều tỏ vẻ dương dương tự đắc, tự nâng cao uy tín của bản thân, bộ dáng chỉ có mình là duy nhất. Người khác có ý kiến góp ý sẽ bị Sư Tử gạt phắt đi.
Chòm sao lòng dạ hẹp hòi này luôn nghĩ người khác muốn hạ bệ, bôi xấu mình chứ không nghĩ tới việc nhìn nhận lại bản thân, tự kiểm điểm và chấn chỉnh. Lòng tự trọng mù quáng đã khiến họ bị mờ mắt, sẵn sàng mắt nhắm mắt mở cho qua nhiều chuyện không hay.
Song Ngư lòng dạ yếu mềm, luôn bao che khuyết điểm của chính mình và của người khác. Đây là bản năng tự nhiên mà ngay cả họ cũng không nhận ra. Vì sợ hãi mà không dám nhận lỗi, vì tình cảm mà hết lòng dung túng, Song Ngư dễ mềm lòng chọn con đường thoải mái hơn là trực tiếp đối diện với hiện thực.
Không can thiệp, không tán thành nhưng cũng không phản đối, Song Ngư trung lập, nước đôi và không thẳng thắn. Họ quá ôn nhu, cũng quá dao động, dễ dàng bị ảnh hưởng từ bên ngoài, cũng bị nỗi sợ làm cho trở nên rụt rè.
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X