Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

3 chòm sao là "kẻ ngốc" trong tình yêu

Thứ Tư, 04/03/2020 17:25 (GMT+07)

Những chòm sao bị động trước tình yêu thường cảm thấy bối rối và do dự, bình thường lý trí, sáng suốt bao nhiêu thì lúc ấy lại ngốc nghếch bấy nhiêu.


3 chom sao la ke ngoc trong tinh yeu hinh anh
 
Thiên Yết
 
Trong 12 chòm sao, Thiên Yết là chòm sao bị động trước tình yêu, đối diện với tình cảm thường xuyên do dự. Vì không biết chắc tình cảm của bản thân, lại không muốn tổn thương người khác cũng như tổn hại chính mình nên trốn tránh.
 
Bình thường có thể tính toán đâu ra đấy nhưng trong mối quan hệ tình cảm, Thiên Yết bị động, chậm nhiệt tình, không có chủ kiến riêng, chia tay rồi cũng không thể hiểu lý do vì sao đối phương rời đi. Khi thất tình, yết Yết cần một khoảng thời gian rất dài mới có thể thực sự hồi phục.
 
Xử Nữ
 
Đừng nhìn Xử Nữ khôn khéo, nhanh nhẹn vậy chứ trong tình yêu họ chính là kẻ ngốc, không nắm rõ tình cảm của bản thân, bị động, chậm chạp. Nếu thích Xử Nữ thì hãy tận lực tấn công, theo đuổi, chứ đợi chòm sao này nhận ra cảm xúc rồi phát tín hiệu cho bạn thì còn lâu.
 
Yêu Xử Nữ phải thật kiên nhẫn, bằng tấm chân tình cho họ nhận ra thế nào là yêu thương, thế nào là trân trọng, thế nào là quan tâm. Bởi bẩm sinh chòm sao này không hiểu thế nào là tình yêu.
 
Chòm sao lý trí, coi trọng sự nghiệp như Ma Kết lại không áp dụng được sự nhạy bén vào trong chuyện yêu đương. Có thể coi như đây là những người chẳng hiểu tình yêu là gì, cứ ngây ngốc đối diện với cảm xúc của bản thân.
 
Lúc nào cũng lạnh lùng, xa cách với người khác nhưng thật sự, Kết Kết rất ấm áp, “trong ngoài bất nhất”, chỉ là không biết cách biểu đạt ra ngoài mà thôi. Muốn bắt Ma Kết làm “tù binh”, hãy kéo họ đi du lịch, thả lỏng tâm trạng rồi từ từ tiếp cận. Lúc đó, bạn sẽ thấy một Ma Kết hoàn toàn khác.

► Cùng xem những tiết lộ thú vị về 12 cung hoàng đạo tình yêu

Trần Hồng (Theo d1xz)

 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X