Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

3 chòm sao là cao thủ đấu võ mồm

Thứ Ba, 29/03/2016 16:14 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) Khí thế của 3 chòm sao ghê gớm dưới đây quả thực là khiến người khác phát sợ. Họ chẳng cần động chân động tay gì mà chỉ cần dùng võ mồm thôi là đủ khiến đối phương hãi hùng rồi.


Hãy xem những cung hoàng đạo nào "chém gió" giỏi nhất nhé!

3 chom sao la cao thu dau vo mom hinh anh
Bọ Cạp
Đừng có tưởng Bọ Cạp chỉ biết ngấm ngầm tính toán thôi nhé, chòm sao ghê gớm này có thể đấu võ mồm rất lợi hại nữa đấy. Ánh mắt sắc bén, thái độ không khoan nhượng lại thêm lời nói như có dao, không ai là không gục nhã khi bị Bọ Cạp công kích.
Mà sự đáng sợ của chòm sao này là ở chỗ, một khi chưa nói cho đối phương xấu hổ hết đường lui thì chưa chịu dừng. Nên tốt nhất là đừng có chọc giận Bọ Cạp, khiến họ nổi điên

3 chòm sao nữ giỏi giang gặp biến không lui
(Lichngaytot.com) Tục ngữ có câu “Kế hoạch không cản nổi biến hóa”, cuộc sống chính là thay đổi trong chớp mắt, bất chợt nảy ra những tình huống không ai ngờ

Bạch Dương
Đấu võ mồm là tài năng đặc biệt của Bạch Dương, không bao giờ chịu thua kém người khác. Bình thường thì vui vẻ và nhiệt tình, phóng khoáng nhưng nếu dám “khai chiến” thì sức công kích của chòm sao đanh đá này tuyệt đối là cực lớn.
Không chỉ hùng hổ, lớn tiếng mà Bạch Dương còn khiến đối phương sợ vì như kiểu sắp vồ lấy người khác đến nơi vậy, họ sẵn sàng chuyển từ động khẩu sang độngt hủ bất cứ lúc nào đấy. Ai đụng phải họ chỉ có nước ôm hận mà quay về.

Xử Nữ
3 chom sao la cao thu dau vo mom hinh anh
Không dùng khí thế đàn áp người khác như hai chòm sao trên, Xử Nữ đấu võ mồm đúng bằng cái mồm. Ăn nói khúc chiết, lý lẽ trước sau, đanh thép lại có phần ngoa ngoắt, không kiêng nể ai, không cho đối phương có cơ hội phản biện chính là Xử Nữ.
Nếu định bóng gió hay đối đầu với Xử Nữ thì tốt nhất là bạn nên thôi đi, kẻo đến khi bị họ nói cho đỏ mặt tía tai lại hối không kịp. Mà Xử Nữ ít khi tha thứ cho ai lắm, nên đã dìm là dìm cho tới bến luôn.

Trần Hồng
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X