Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

3 chòm sao đại cát đại lợi, gặp toàn chuyện may trong tháng 10

Thứ Ba, 04/10/2016 09:49 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) Thuận buồm xuôi gió, đạt thành tựu mĩ mãn là những niềm vui mà 3 chòm sao may mắn trong tháng 10 năm 2016 dưới đây sẽ được hưởng trọn vẹn. Tháng này là tháng của các bạn, hãy tiến lên với thật nhiều dự định mới đi nào.


► Lichngaytot.com gửi đến bạn đọc công cụ xem bói tử vi theo ngày tháng năm sinh chuẩn xác

Nhung chom sao may man trong thang 10 nam 2016 hinh anh 2

Nhân Mã

Nhân Mã là chòm sao may mắn trong tháng 10 với lối cư xử, giao tiếp rất thỏa đáng, được mọi người yêu mến và nể phục. Là người lạc quan bẩm sinh, dù trải qua rất nhiều khó khăn, có lúc tán gia bại sản nhưng Nhân Mã không bao giờ mất tự tin, ngược lại sẽ nỗ lực để tỏa sáng rực rỡ.
Đối với cuộc sống này, họ tràn ngập lý tưởng, kiên trì không ngừng, tháng 10 này lại có may mắn giúp đỡ thì mọi sự càng hanh thông hơn. Chỉ cần không quá chểnh mảng, Mã Mã sẽ nhận được tài lộc và thăng tiến trong công việc.

Ma Kết

Ma Kết rất lý tính, chuyện gì cũng cân nhắc kĩ càng trước khi bắt tay vào làm. Là người thông minh, có đầu óc kinh doanh, cơ trí, Ma Kết chủ yếu dựa vào bản thân để phát triển sự nghiệp. Vì thế, mười tháng trước, dù vận may chỉ thoáng qua nhưng họ cũng không nao núng, giữ vững tinh thần, đầu tư có thất bại cũng vẫn không lùi bước.
chòm sao may mắn trong tháng 10, Ma Kết đã có dịp để trở mình, nắm bắt cơ hội có một không hai, kết hợp với năng lực cá nhân mà làm nên việc lớn. Tháng này, đi đến đâu bạn cũng gặp được việc tốt lành, suôn sẻ, không bị ai cản trở, thu hoạch rất khá.

Nhung chom sao may man trong thang 10 nam 2016 hinh anh 2

Kim Ngưu

Chòm sao Kim Ngưu là người có chủ kiến của mình, không thích những chuyện nước chảy bèo trôi, muốn đến đâu thì đến. Họ tin rằng, nếu chăm chỉ và bỏ công sức thì sẽ đạt được nguyện vọng. Trước đó, vì cố chấp, quyết giữ ý mình nên Kim Ngưu gặp không ít thiệt thòi, mất mát về công việc.
Nhưng là chòm sao may mắn trong tháng 10, Kim Ngưu sẽ có quý nhân giúp đỡ, gặp nhiều thuận lợi để sự nghiệp tiến triển thật tốt, cơ hội thăng chức rõ ràng như ban ngày. Nhờ thế mà phần tài lộc Ngưu chan thu về cũng không ít đâu, đủ để bạn cảm thấy xông xênh, vui mừng đấy.
Thái Vân
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X