Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

3 chòm sao càng thân thiết thì càng bất đồng

Thứ Hai, 20/06/2016 09:01 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) Bạn bè thân thiết không nhất định lúc nào cũng phải cư xử thật tốt ở bên ngoài, có những người càng thân thì càng khắc khẩu, biểu hiện như thù địch nhưng trong lòng lại hết sức quan tâm tới nhau. 3 chòm sao kì lạ dưới đây chính là như thế.


3 chom sao cang than thiet thi cang bat dong hinh anh
 
Xử Nữ
 
Trong 12 cung hoàng đạo thì Xử Nữ là chòm sao bướng bỉnh nhất, bất luận làm việc gì cũng đều kiên trì hi vọng mình làm tốt nhất. Trong cuộc sống hàng ngày cũng không ngoại lệ, khi chơi với bạn bè, lúc nào họ cũng muốn chỉnh cho đối phương thừa sống thiếu chết để đạt tới mức độ hoàn thiện như họ. Điều này được coi là biểu hiện của sự quan tâm và gắn bó chứ không phải ghét bỏ gì của Xử Nữ. Nếu không thân thiết thì Xử Nữ chẳng thèm ngó ngàng tới đâu.
 
Giống như Xử Nữ, Bảo Bình có cách thức thể hiện tình cảm hết sức đặc biệt. Khác với Song Ngư hay Cự Giải biết cách thể hiện tình cảm phong phú, Bảo Bình lúc nào cũng tưng tửng, chú trọng tới cá tính và không gian riêng của mỗi người. Dù cho là bạn thân cũng cần phải có không gian tinh thần độc lập, không can thiệp sâu vào sự riêng tư của nhau nhưng khi cần thiết thì luôn có mặt và giúp đỡ nhiệt tình.
 
Bạch Dương

3 chom sao cang than thiet thi cang bat dong hinh anh
 
Chòm sao bốc đồng như Bạch Dương không tranh chấp thì không thành tri kỉ. Họ cũng không thích kiểu cách, hình thức, phải anh anh em em mới là bằng hữu. Với họ, thân thiết chính là có thể thoải mái, vô tư và tương trợ nhau bất cứ lúc nào. Vì thế, không có gì lạ khi bạn bè của Bạch Dương bề ngoài thì khắc khẩu, võ mồm, động chân động tay nhưng cũng có thể cùng nhau điên cuồng, cùng nhau bất cần, cùng nhau sống chết. Nếu quá lễ phép thì chỉ là người xa lạ chứ không phải anh em.
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X