Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

3 chòm sao "cá kiếm" nhất năm 2016

Thứ Năm, 24/12/2015 09:13 (GMT+07)

Năm mới tới mang tài lộc tới, 3 chòm sao giàu có nhất năm 2016 sẽ gặp thật nhiều may mắn, tiền bạc dồi dào trong năm Bính Thân.


► Xem thêm: Tử vi 12 cung hoàng đạo, Horoscope được cập nhật mới nhất

3 cung hoang dao kiem nhieu tien nhat nam 2016 hinh anh
Hạng 3: Sư Tử
Năm 2016, sao Mộc tiến vào chòm Xử Nữ, do đó gia tăng cho vận tài phú của chòm Sư Tử. Đối với chòm sao này, đây là một năm không cần lao động quá vất vả, thay vì đầu tư mạo hiểm nên lựa chọn phương án an toàn, đầu tư vững vàng thì ổn thỏa hơn, cơ hội kiếm tiền rộng mở hơn.
Nếu trước kia vẫn chưa xác định được công việc ổn định thì tới năm 2016 sẽ có câu trả lời thỏa đáng, chẳng những tìm được chốn cố định mà những cố gắng trước đây còn được hồi báo xứng đáng.
Tuy là một trong những chòm sao giàu có nhất năm 2016 nhưng Sư Tử vẫn nên thận trọng, tránh tự tin mù quáng, không quý trọng cơ hội và tài nguyên, tiêu xài hoang phí. 6 tháng cuối năm tài lộc của bạn có chút suy giảm.
Hạng 2: Bạch Dương
Tài vận năm 2016 của chòm sao Bạch Dương hừng hực khí thế, cơ hội phong phú, chỉ còn chờ chòm sao này nắm lấy. Sao Thiên Vương ở bên dưới cùng sao Mộc tiến nhập chòm Bạch Dương mang đến tài vận hòa hảo trong công việc của họ, rất tốt cho người khởi nghiệp hoặc mới đi làm.
Năm mới 2016 đặc biệt thích hợp để người cung Bạch Dương gây dựng sự nghiệp, giống như toàn thân tràn ngập năng lượng, trí tuệ vượt trội, nhiều ý tưởng sáng tạo, thoát khỏi cái danh hữu dũng vô mưu, tỷ lệ thành công rất cao.
Đây là thời điểm mà chòm sao này phát huy tối đa ưu điểm của bản thân, muốn đạt được tài phú, kiếm nhiều tiền quả thực dễ dàng. Trong nửa cuối năm, sao Mộc theo chòm Xử Nữ tiến vào chòm sao Thiên Bình, cá tính của Bạch Dương càng bộc lộ rõ ràng, vận trình thăng tiến nhanh chóng.
4 chòm sao ra ngõ gặp quý nhân trong năm 2016
Người may mắn đi tới đâu cũng được nâng đỡ, đi đến đâu cũng thuận lợi, làm việc gì cũng dễ dàng. 4 chòm sao gặp quý nhân năm 2016 chính là những người tốt số

Hạng 1: Xử Nữ
Năm tới, sao Mộc tiến vào chòm Xử Nữ, biến họ trở thành chòm sao kiếm nhiều tiền nhất năm 2016. Tất cả các phương diện của Xử Nữ trong năm mới đều rất tốt, nhưng tốt nhất là tài vận, như sóng biển dâng trào, thu được kết quả ngoài mong đợi. Họ tận dụng được kinh nghiệm, ý tưởng, niềm tin và vận may để tôn vinh bản thân trong tập thể.
Nửa năm đầu, sự nghiệp của Xử Nữ có nhiều cơ hội, quan trọng là phải nắm bắt và tận dụng tốt, mạnh dạn lên, đừng do dự mà vuột mất món hời. Nửa cuối năm, sao Mộc tiến vào chòm Thiên Bình, các phương diện của Xử Nữ cơ bản ổn định, nên đầu tư thận trọng, lâu dài, tránh những dự án mạo hiểm hoặc có tính liều lĩnh cao khiến mình mất phương hướng.
Trần Hồng (Theo Meiguoshenpo)


Xem Clip Chú Đại bi tiêu tai giải nạn, xua đuổi điềm gở

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X