Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

3 chòm sao "cả giận mất khôn"

Thứ Sáu, 10/07/2015 11:44 (GMT+07)

Tính cách nóng vội thường khiến 3 chòm sao hành động thiếu suy nghĩ, khiến tình cảm sứt mẻ, thậm chí gây hậu quả khó lường.


► Cùng bói cung hoàng đạo để tìm những điều thú vị về bạn

 
Tính cách của Song Tử dễ kích động, thường chỉ nghe một chiều đã vội kết luận rồi đem hết bức xúc nói ra. Như vậy khiến Song Tử cảm thấy dễ chịu, nhưng đối phương lại tổn thương rất nhiều. Sau này, biết mình sai, họ cũng không chịu thừa nhận, nói trắng thành đen để lấp liếm cho qua hoặc có nhận cũng rất miễn cưỡng. Mà tình cảm như gương đã vỡ, dẫu chắp lại cũng không còn nguyên vẹn.
 
Sư Tử 

Sư Tử là chòm sao không biết cách khống chế bản thân, thường thích nghe lời ca ngợi và không chấp nhận góp ý. Nếu bị đối phương vạch ra khuyết điểm sẽ phát hoả, nói lời khó nghe, thậm chí công kích lại. Điều đó gây tổn thương cho người khác cũng gây tổn thương cho chính bản thân Sư Tử.
 

Trong 12 chòm sao, Bạch Dương vội vàng, hấp tấp, ghét nhất là bị người khác lừa dối nên khi thấy chuyện bất bình thì lập tức khó chịu, phải phản ứng ngay. Họ sẵn sàng hành động bất chấp hiệu quả. Nhưng đôi khi, những hành động thiếu suy nghĩ đó sẽ đẩy cừu vào tình huống nguy hiểm hoặc kết quả vấn đề không được như mong muốn.

ST
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X