Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

3 cặp đôi hoàng đạo yêu nhau đơn giản, bên nhau bền lâu

Thứ Tư, 02/03/2016 10:19 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) Giữa bộn bề những cuộc tình lãng mạn, say đắm nhưng chẳng mấy chốc lại đường ai nấy đi, 3 cặp đôi cung hoàng đạo dưới đây bên nhau rất bình lặng, giản đơn mà bền bỉ.


3 cap doi hoang dao yeu nhau don gian, ben lau hinh anh
Sự kết hợp kì lạ này vốn không mấy hợp lý, nhưng vì có tình yêu nên những điều vô lý cũng trở nên hết sức thông thường. Song Tử và Bạch Dương là hai cá tính khác nhau, có chút đối ngược, nhưng đến ngày cả hai mỏi gối chùn chân, tìm về nhau thì sẽ thấy bến đỗ bình yên. Lúc ấy, cả hai đều không còn mơ mộng hay phô trương bằng những điều hào nhoáng, chỉ cần bên nhau là đủ.
Tình cảm đôi bên tiến triển nhanh chóng, mạnh mẽ và không chút giấu giếm. Điều cần nhất của cặp đôi hoàng đạo này chính là sự cảm thông.

Mắt một hay hai mí hé lộ điều bất ngờ về tình duyên
Những người sở hữu tướng mắt hai mí (cả hai bên mắt) có nhân duyên tốt, lối suy nghĩ lạc quan, được nhiều người yêu mến. Bên cạnh đó, người này cũng rất thủy

Thủy Bình – Sư Tử
Hai cái “tôi” khá lớn gặp nhau lại tạo thành cú nổ tình yêu bất ngờ. Khác với bản tính của mình, Sư Tử cảm thấy tình yêu với Thủy Bình hết sức đơn giản. Vì con người Thủy Bình luôn có sự độc đáo riêng biệt nên dù chỉ cùng nhau làm những việc hết sức bình thường cũng có thể trở nên đặc biệt. Giản dị, chân thành và tự nhiên là cách yêu của đôi bạn.
Khoan dung sẽ giúp cặp đôi hoàng đạo này yêu nhau thoải mái và vui vẻ hơn.
Xử Nữ - Sư Tử
3 cap doi hoang dao yeu nhau don gian, ben lau hinh anh
Hai bên vốn không vừa mắt nhau, nhưng sự bù trừ những góc khuất trong mỗi người lại khiến cặp đôi này xích lại gần nhau hơn. Mối quan hệ trải qua những thử nghiệm, những vấn đề, những va chạm rồi mới có thể tốt hơn, bền vững hơn. Mối tình của Xử Nữ và Sư Tử không có sự ngọt ngào, lãng mạn hay thăng hoa mà là quá trình hai con tim đồng cảm, thấu hiểu và tìm đến với nhau. Như vậy mới càng bền lâu.
Trình Trình
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X