1. Lịch ngày tốt
  2. Cung hoàng đạo
  3. Mật ngữ 12 chòm sao

3 cặp đôi hoàng đạo thích "yêu lặng thầm"

10:19 | 01/07/2015

Thể hiện tình cảm khi yêu nhau mọi lúc mọi nơi là phản ứng tự nhiên của các cặp đôi. Tuy nhiên, có một số cặp đôi hoàng đạo rất kín tiếng trong vấn đề công khai tình cảm.


► Cùng xem những tiết lộ thú vị về 12 cung hoàng đạo tình yêu được cập nhật tại Lichngaytot.com

3 cap doi hoang dao thich yeu lang tham hinh anh
 
Thiên Yết và Ma Kết 
Đều là người kín đáo, chín chắn nên Thiên Yết và Ma Kết không thích công khai tình cảm hoặc thể hiện ở chỗ đông người. Với họ, tình yêu là việc riêng của đôi bên, chỉ cần thật lòng quan tâm, yêu thương, chăm sóc lẫn nhau là được, không cần phải phô trương cho người khác xem. Vì thế họ yêu nhau vài ba năm có khi cũng không nhiều người biết, hình ảnh đăng lên mạng xã hội lại càng hiếm hoi.
 
Kim Ngưu và Xử Nữ 
Kim Ngưu và Xử Nữ thích tình yêu điềm đạm, ổn định, không quá kích thích. Họ cho rằng, việc thể hiện hay khoe khoang tình yêu của mình với người khác sẽ khiến cho tình cảm đôi bên bị tác động bởi bên ngoài. Vì thế cứ giữ bí mật, cùng nhau tận hưởng hạnh phúc là hơn.
 
Cự Giải và Ma Kết
Khô khan và chững chạc, Cự Giải và Ma Kết thấy rằng thể hiện tình cảm thì tìm chỗ riêng tư, kín đáo, còn nơi công cộng phải tôn trọng mọi người xung quanh, thân mật quá sẽ rất khó coi. Giữ vững khoảng cách nhất định, cư xử đúng mực, lịch thiệp là tiêu chuẩn của cả hai.

ST


 

Mật ngữ 12 chòm sao

lich ngay tot

Chuyên trang Lịch Vạn Niên, Xem ngày tốt xấu, Tử vi, Phong thủy, Cung hoàng đạo, Tướng số

Copyright @ lichngaytot.com. All Rights Reserved

Lịch ngày TỐT giữ bản quyền nội dung trang web này

Email: lichngaytot@gmail.com

Ma Kết | Nhân Mã | Song Ngư
x
x