Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

3 cao thủ sát gái của vòng tròn hoàng đạo

Thứ Hai, 04/07/2016 08:39 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) Đối mặt với cô gái mình ngưỡng mộ trong lòng, mỗi chòm sao nam có cách biểu hiện không giống nhau. Có nhút nhát, e ngại nhưng cũng có chủ động, mạnh mẽ. 3 chòm sao nam giỏi tán gái dưới đây có bí quyết tán đâu đổ đấy cực kì hiệu nghiệm, hãy cùng tham khảo nhé.3 cao thu sat gai cua vong tron hoang dao hinh anh
Xử Nữ
Nam Xử Nữ lý tính lại khôn khéo, trên phương diện theo đuổi nữ sinh thập phần cẩn thận. Chòm sao nam giỏi tán gái này đề ra kế hoạch rất hoàn hảo, thời điểm theo đuổi chính xác, phương án hợp lý. Nếu đối phương kiêu kì, Xử Nữ sẽ chủ động theo đuổi, nếu đối phương bắt đầu có biểu hiện thích hắn, ngược lại, Xử Nữ sẽ làm bộ phớt lờ. Xử Nữ giỏi tính toán nên đã nắm trước các tình huống có thể xảy ra trong lòng bàn tay, tự mình điều chỉnh cục diện. Cái bí quyết này tuyệt đối là thành công, nhưng cần biết chừng mực đấy nhé.
Chòm sao nam chủ động Song Tử có khả năng quan sát cùng nắm bắt lòng người cực kì khôn khéo, linh hoạt lại giỏi ăn nói nên ở thời điểm theo đuổi con gái, làm bộ làm dáng, đưa đẩy. Đuổi tình tình chạy, trốn tình tình theo, chỉ cần đối phương có tình cảm, vội vàng thể hiện lưu luyến là Song Tử liền như gió biến mất tăm mất tích. Thực ra đây là chiêu trò của chàng ta thôi, chỉ cần lạnh lùng đôi ba hôm là lại tò tò xuất hiện ngay ấy mà. Chàng này cũng biết chơi chiến thuật tâm lý lắm, cẩn thận kẻo mắc lừa.
Chòm sao nam nho nhã Thiên Bình có cách theo đuổi người khác hết sức thanh lịch, khí chất tỏa ra rạng ngời. Thiên Bình am hiểu giao tiếp, với người khác tán gẫu đủ các đề tài. Kiến thức uyên bác nên rất dễ thu hút người khác phái. Họ còn có thể khiến những cô gái vui vẻ, biết khích lệ người khác, đúng là cao thủ tình trường. Nhưng Thiên Bình cũng là chàng công tử đào hoa, không chịu hướng về một người duy nhất, tinh ý có thể nhận ra, với cô gái nào chàng ấy cũng thể hiện phong độ như nhau, nụ cười như nhau, quan tâm như nhau đấy.
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X