Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

12 mẹ chồng hoàng đạo xuất chiêu trị con dâu nhỏ

Thứ Sáu, 07/10/2016 11:32 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) Mẹ chồng – nàng dâu là cuộc chiến ngàn đời, chuyện kể mãi không hết, vô cùng phiêu lưu, hấp dẫn. Cùng xem 12 bà mẹ chồng trị con dâu nhỏ ra sao theo Mật ngữ 12 chòm sao nhé.


► Theo dõi: Tử vi hàng ngày của bạn được cập nhật liên tục, chuẩn xác tại Lichngaytot.com!

Cach 12 me chong tri con dau theo cung hoang dao hinh anh

Bạch Dương

Bà mẹ chồng hoàng đạo Bạch Dương vô cùng nhiệt tình, chuyên môn đi thẳng vào vấn đề và câu hỏi thường xuyên được đặt ra là “Bao giờ các con kết hôn?”, “Bao giờ các con có em bé?”. Đây là cách mẹ chồng trị con dâu nếu là cung Bạch Dương.

Kim Ngưu

Bà mẹ chồng Kim Ngưu rất kĩ tính, nên đến nhà phải chọn quà cáp cẩn thận nhé, không nhất thiết phải đắt tiền nhưng phải thể hiện tấm lòng, sự tinh tế và chân thành của mình.

Song Tử

Mẹ chồng Song Tử thích nhất là tám chuyện thời thượng, nên bạn cứ đọc nhiều báo lá cải, thu thập nhiều tin tức hay ho vào, tới ngồi nói chuyện một lúc là mẹ con thân thiết ngay thôi.

Cự Giải

Bà mẹ chồng Cự Giải vừa hiền lành vừa tốt tính, hay quan tâm chăm sóc con cháu. Nhưng đừng thể hiện tình cảm quá thân mật trước mặt mẹ chồng Cự Giải nhé, họ sẽ ghen đấy.

Sư Tử

Bà mẹ chồng hoàng đạo này thích nhất là sang trọng, phô trương nên quà càng to càng tốt, khéo nịnh và tâng bốc mẹ chồng thì càng được quý. Cứ chuẩn bị tinh thần mà nghe chiến công lừng lẫy của mẹ đi.

Xử Nữ

Đây là bà mẹ chồng khó tính nhất nhì vòng tròn hoàng đạo đấy, làm gì cũng phải cẩn thận từng li từng tí một. Mà mẹ chồng Xử Nữ còn hay xoi mói, bắt lỗi nữa nên cũng đừng quá bất ngờ.

Thiên Bình

Nhất định phải xinh đẹp, mẹ chồng Thiên Bình thích nhất là mĩ nữ, đoan trang, có khí chất. Nên hãy chú trọng trang điểm và phục sức thật tốt rồi hẵng tới ra mắt nhé.

Cach 12 me chong tri con dau theo cung hoang dao hinh anh

Hổ Cáp

Không cần chuẩn bị gì vì khi đối diện với mẹ chồng Hổ Cáp, mọi chuẩn bị của con dâu đều là dư thừa, họ chẳng có quy tắc chuẩn mực nào, chỉ cần thành thật là đủ.

Nhân Mã

mẹ chồng hoàng đạo này cực kì dễ chiều chuộng, rất phóng khoáng, cứ đưa họ đi dạo phố, mua sắm hay tặng vé du lịch là mẹ chồng Nhân Mã sẽ yêu quý con dâu mê tơi thôi.

Ma Kết

Nhất định phải tỏ ra chín chắn trưởng thành, đảm đang tháo vát trước mặt mẹ chồng Ma Kết nhé. Họ có cái nhìn khá cầu toàn và khắt khe đối với con dâu đấy. Mẹ chồng trị con dâu mà rơi vào tay các mẹ chồng cung Ma Kết thì cũng "không phải dạng vừa đâu".

Bảo Bình

Không cần kiêng kị gì trước mặt bà mẹ chồng Bảo Bình đâu, càng thoải mái, càng cao hứng càng tốt. Có khi mẹ chồng còn teen hơn cả con dâu ấy chứ, họ đâu có khuôn phép bao giờ.

Song Ngư

Tâm sự nhẹ nhàng, nói chuyện tình cảm rất dễ chiếm được cảm tình của mẹ chồng Song Ngư. Họ là người già sợ cô đơn nên hãy thường xuyên để ý và giữ liên lạc với họ nhé.
Trình Trình

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X