Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

12 loài cây mang đến luồng gió mới cho các cung hoàng đạo

Thứ Sáu, 02/10/2015 14:31 (GMT+07)

Bạn đang muốn tìm một loài cây để làm xanh không gian sống và làm việc? Loài cây dành cho 12 chòm sao sẽ là gợi ý không thể tuyệt vời hơn.


12 loai cay mang den luong gio moi cho cac cung hoang dao hinh anh
Dưới đây là những loài cây dành cho 12 chòm sao:

Bạch Dương: Cây sồi
Cây sồi – loài cây vững chắc là đại diện hoàn hảo cho tính dũng cảm của Bạch Dương và thường được tin là vật may mắn trong những vấn đề liên quan đến pháp luật, các thương vụ làm ăn,…
Kim Ngưu: Cây tuyết tùng 
Loài cây này giúp bảo vệ ngôi nhà, giúp cho nơi yên bình của bạn tránh khỏi thảm họa bị cướp, bị cháy, bạo lực gia đình và nhiều vấn đề khác. Do đó, nó trở thành bạn đồng hành lí tưởng của tất cả mọi người và mang cảm giác ấm như Kim Ngưu vậy.
Song Tử: Cây Oliu
Oliu là loài cây tượng trưng cho chòm sao Song Tử - thông minh và tinh tế. Sức mạnh của Oliu nằm ở lá của nó, được tin rằng sẽ mang lại sự may mắn và thông thái cho người có được nó.
Cự Giải: Cây óc chó
Dù tên nghe không hay nhưng cây Óc chó tượng trưng cho tầng lớp quý tộc, niềm đam mê. Nó rất giống với Cự Giải, có sức mạnh về tinh thần.
Sư Tử: Cây carob
Loài cây tượng trưng cho chòm sao Sư Tử này mang tới sự giàu sang, may mắn về tài chính.
Xử Nữ: Cây cơm cháy
Cơm cháy là loại cây có nhiều công dụng hữu hiệu trong việc chữa lành vết thương. Nó phù hợp tuyệt đối với Xử Nữ vì có thể giúp họ gia tăng sự chính xác và tính hiệu quả trong cuộc sống.
Thiên Bình: Cây mận
Thiên Bình là chòm sao đầy sáng tạo và yêu quý tất cả mọi thứ có liên quan đến thiết kế, cây mận là bạn đồng hành hoàn hảo cho họ. Nó sẽ làm gia tăng tình yêu bản thân và thúc đẩy những hoạt động thú vị.
Thiên Yết: Cây sung
Lá của cây sung khá mỏng manh nhưng kì lạ thay, sức sống của nó lại bền bỉ và phù hợp với đủ loại thời tiết. Đây là loài cây danh cho Thiên Yết vì giống như Phoenix, Thiên Yết là những người có thể hồi sinh từ đống tro tàn.

Nhân Mã: Cây Bu-lô
Bu-lô nổi tiếng là loài cây tuyệt vời giúp kích thích trí nhớ. Từ lợi ích của cây Bu-lô, Nhân Mã với tinh thần phóng khoáng và tự do sẽ phát ý tưởng sáng tạo một cách hữu hiệu nhất.

Ma Kết: Cây thông
Thông là loài cây cao quý và có sức kháng cự mạnh mẽ. Lá của nó giúp cho những người nghiện công việc như Ma Kết được giải phóng và loại bỏ những năng lượng xấu trong môi trường.
Thủy Bình: Cây nho
Nho là loài cây khá linh hoạt và lá của nó được xem như vị thuốc kì diệu mang đến sự hài hoà đối với môi trường. Ngoài khả năng đó, nho còn giúp trấn tĩnh những Thủy Bình, giúp họ thêm ổn định và bình tĩnh hơn.
Song Ngư: Cây liễu
Cây liễu thường mang nét u sầu và do đó nó có sự liên kết mạnh mẽ đối với những Song Ngư hay tâm trạng. Cây này giúp cho họ bình tĩnh những lúc lo lắng, giải thoát họ những lúc căng thẳng và được tin sẽ mang đến giấc ngủ ngon cho tất cả mọi người.
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X