Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Các cô nàng hoàng đạo sẽ thế nào khi gặp CHÂN MỆNH THIÊN TỬ?

Thứ Năm, 19/04/2018 14:51 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Khi đứng trước người mình yêu, các cô gái sẽ làm gì? Cùng xem 12 cung hoàng đạo nữ khi gặp chân ái có cách thể hiện tình cảm như thế nào với người ấy nhé.
 

1. Cô nàng Bạch Dương


cung hoang dao nu bach duong yeu thuc su
 
Vốn là cô gái hoạt bát và giàu sức sống như vầng dương chói lọi, nếu đã si mê ai thì Dương Dương nhất định sẽ bày tỏ tình cảm ngay với người đó, song lại giấu đi sự mạnh mẽ của mình mà tỏ vẻ đáng thương tội nghiệp cơ.
 

2. Cô nàng Kim Ngưu

 
Cung hoàng đạo nữ này trước giờ thuộc tuýp khá chậm chạp trong chuyện tình cảm. Dù có gặp được chân mệnh thiên tử của đời mình thì cô nàng cũng chẳng nói thẳng đâu mà sẽ dùng cách của mình để khéo léo bày tỏ tình cảm.
 

3. Cô nàng Song Tử

 
12 cung hoàng đạo nữ khi gặp chân ái sẽ có biểu hiện gì? Song Tử là cô nàng cực kì mâu thuẫn. Đứng trước người mình thầm thương, nàng ta lúc gần lúc xa, lúc nóng lúc lạnh, song nếu bạn nhìn kĩ vào mắt nàng thì sẽ thấy tình ý chẳng thể nào che giấu, dù lời nói có lạnh lùng đến thế nào.
 

4. Cô nàng Cự Giải


co nang cu giai la cung hoang dao nu nhu the nao khi gap tinh yeu dich thuc
 
Cự Giải nữ đã si mê ai là sẽ lẳng lặng tiết lộ những chuyện riêng tư của mình, từ chuyện vui đến chuyện buồn, thậm chí cả những chuyện xí hổ nữa cơ.
 

5. Cô nàng Sư Tử

 
Cung hoàng đạo nữ này vốn nổi tiếng là mạnh mẽ, thế nên trong tình yêu nàng ta cũng chẳng ngán chuyện “cọc đi tìm trâu”. Đã yêu rồi thì sợ gì mà không để cho cả thế giới này biết chứ.
 

6. Cô nàng Xử Nữ


co nang xu nu
 
Chòm sao nữ này đã thích ai là thích rất lâu, dù gì thì người có thể vừa lòng đẹp ý cô nàng khó tính này đâu có nhiều. Vì tình yêu, họ có thể làm tất cả vì bạn đó.
 

7. Cô nàng Thiên Bình

 
Đứng trước mặt chàng trai mình thích, Thiên Bình bỗng lãng mạn đến lạ. Đừng ngạc nhiên nếu cô nàng rủ bạn đi ngắm sao rồi nhẹ nhàng tựa đầu vào vai bạn nhé. Thử Xếp hạng mức độ “thả thính” bậc tài của cung hoàng đạo nữ đa tình nhé.
 

8. Cô nàng Hổ Cáp

 
Xét trong số các cung hoàng đạo nữ thì Hổ Cáp là cô nàng chẳng mong cầu hồi đáp mà chỉ biết lặng lẽ cho đi, hy sinh hết thảy cho người mình thương yêu. Trong nóng ngoài lạnh là đây chứ đâu.
 

9. Cô nàng Nhân Mã

 
Nhân Mã thích những điều mới mẻ, càng yêu tự do. Có thể khiến cho cô nàng phoáng khoáng như chú ngựa hoang này si mê, bạn khó có thể thoát khỏi vòng tay cô nàng.
 

10. Cô nàng Ma Kết


chom sao ma ket nu
 
Ma Kết cuồng công việc, chẳng ngày nào rảnh rỗi, nhưng với người mình yêu thì cô nàng luôn rảnh rỗi và có thời gian để tán gẫu với bạn đó.
 

11. Cô nàng Bảo Bình

 
Mật ngữ 12 chòm sao tiết lộ, cung hoàng đạo nữ này là người coi trọng chủ nghĩa cá nhân. Người mà cô nàng thích sẽ có sự đồng điệu về tâm hồn, được cô nàng giới thiệu đủ thứ về mình rồi cuốn vào những sở thích mà Bảo Bình luôn theo đuổi.
 

12. Cô nàng Song Ngư


co nang song ngu
 
Song Ngư nữ đối với chàng trai mình thích thì mê đắm đến mức lúc nào cũng muốn nhìn thấy người ta, tìm đủ lý do để gặp gỡ, thậm chí là gây rắc rối, cố tình gây thương nhớ nữa cơ.
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X