1. Lịch ngày tốt
  2. Cung hoàng đạo
  3. Mật ngữ 12 chòm sao

12 chòm sao nữ hóa thân thành mỹ nhân cổ trang

11:25 | 10/07/2015

12 chòm sao nữ đóng vai 12 mỹ nhân cổ trang sắc nước hương trời đảm bảo thu hút được đông đảo người xem.


► Lịch ngày tốt cập nhật thông tin Mật ngữ 12 chòm sao, Horoscope mới nhất gửi tới độc giả

12 chom sao nu hoa than thanh my nhan co trang hinh anh
 
Bạch Dương: Công Tôn Đại Nương 
Công Tôn Đại Nương thời Đường có nét giống với Bạch Dương nữ. Cá tính lanh lợi hoạt bát, luôn hướng về phía trước, có chí khí. 
 
Kim Ngưu: Tây Thi 
Tây Thi thời Xuân Thu chiến quốc chính là hiện thân của cô nàng Kim Ngưu. Sự ôn thuận trung thành, khéo léo tỉ mỉ của tây Thi khiến Ngô vương say đắm giống hệt Ngư chan.
 
Song Tử: Điêu Thuyền
Điêu Thuyền thời Tam quốc có nét tương đồng với Song Tử ở phản ứng linh hoạt, tài ăn nói, giao du rộng rãi, giỏi giao tiếp xã hội.
 
Cự Giải: Thường Nga 
Vị thần bảo hộ của mặt trăng, giàu tình cảm và phong phú nhân tình thế thái, khoan dung độ lượng là chân dung xinh đẹp của cô nàng Cự Giải.
 
Sư Tử: Võ Tắc Thiên 
Khả năng lãnh đạo, khoan hồng đại lượng, quang minh lỗi lạc, có tư thế của đế vương lại có khát vọng quyền lực như Võ Tắc Thiên thì không ai vào vai hợp hơn nàng Sư Tử.

Xử Nữ: Lý phu nhân 
Lý phu nhân thời Hán Vũ đế lại có nét tương đồng với Xử Nữ. Cả hai đều có vẻ đẹp yêu kiều, trong trắng, luôn theo đuổi sự hoàn mỹ.

Thiên Bình: Dương Quý Phi
Dương Quý Phi thời Đường chính là hiện thân của Thiên Bình đấy. Đặc điểm của con gái Thiên Bình, vừa phong độ tao nhã, tài nghệ song toàn lại tài ngoại giao, mang vẻ đẹp quý phái hiếm có.

Thiên Yết: Phan Kim Liên 
Con gái Thiên Yết phảng phất nét giống Phan Kim Liên trong “Kim Bình Mai” và “Thủy Hử truyện”. Đặc tính chiếm hữu mạnh mẽ, dung mạo hấp dẫn, thần thái bí ẩn, cuốn hút.
 
Nhân Mã: Vương Chiêu Quân 
Nhân Mã và Vương Chiêu Quân đều lạc quan và mạnh mẽ đến kinh ngạc. Họ mang vẻ đẹp phóng khoáng, sức hấp dẫn tự nhiên toát ra từ bên trong.
 
Ma Kết: Vương Ngọc Xuyến 
Vương Ngọc Xuyến thời Đường và Ma Kết có nét tương đồng với nhau ở tính cách chịu thương chịu khó, có tinh thần trách nhiệm, siêng năng cần mẫn, phấn đấu không ngừng. 
 
Thủy Bình: Trác Văn Quân 
Người yêu của Tư Mã Tương Như là Trác Văn Quân chính là mỹ nhân cổ trang tương ứng với Thủy Bình. Là những cô gái ưa thích điều mới mẻ, phá bỏ truyền thống, dám thay đổi cái cũ, kiên trì với quan niệm của mình. 
 
Song Ngư: Lâm Đại Ngọc 
Song Ngư và Lâm Đại Ngọc trong “Hồng lâu mộng” có nét tương quan với nhau ở sự đa sầu đa cảm, dễ xúc động cùng tài hoa nghệ thuật. 
 
ST

Mật ngữ 12 chòm sao

lich ngay tot

Chuyên trang Lịch Vạn Niên, Xem ngày tốt xấu, Tử vi, Phong thủy, Cung hoàng đạo, Tướng số

Copyright @ lichngaytot.com. All Rights Reserved

Lịch ngày TỐT giữ bản quyền nội dung trang web này

Email: lichngaytot@gmail.com

Ma Kết | Nhân Mã | Song Ngư
x
x