Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

12 chòm sao nên từ bỏ điều gì để cuộc sống hạnh phúc mĩ mãn?

Thứ Ba, 03/09/2019 16:26 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) 12 chòm sao nên từ bỏ điều gì để cuộc sống ý nghĩa hơn? Song Ngư nên tự tin vào bản thân thay vi cứ hoài nghi về chính mình. Ai cũng có điểm mạnh điểm yếu của riêng mình, vì thế, bạn nên tự hào và cố gắng phát huy những điểm mạnh để khẳng định vị thế của mình.
 
12 chom sao nen tu bo dieu gi
 
Loại bỏ những xáo trộn, bon chen, hạ bớt cái tôi cá nhân, chấp nhận sự “mất trật tự” trong cuộc sống,… sẽ giúp tâm hồn bạn thoải mái, an yên và mọi thứ cũng trở lên nhẹ nhàng, dễ chịu hơn. 
 
Mỗi chòm sao mang một nét tính cách riêng biệt, vậy 12 chòm sao nên từ bỏ điều gì để cuộc sống ý nghĩa hơn. Hãy cùng Lịch Ngày Tốt tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!
 

1. Bạch Dương: Liên tục thử thách bản thân

 
Mật ngữ 12 chòm sao bật mí, Bạch Dương là chòm sao thích khám phá, ưa mạo hiểm nên luôn liên tục thử thách bản thân. Dẫu biết điều đó rất tuyệt vời nhưng Dương Dương à, hãy cho mình khoảng thời gian sống chậm hơn, bạn sẽ nhận ra không ít điều bất ngờ và thú vị đấy. Thử thách bản thân tuy mang lại nhiều lợi ích nhưng cũng tổn tại rủi ro, những chú dê nên tinh tế nhận ra điều này.
 

2. Kim Ngưu: Sự lộn xộn

 
Nổi tiếng là chòm sao chăm chỉ, cần mẫn bậc nhất trong vòng tròn hoàng đạo, nói Kim Ngưu cần từ bỏ sự lộn xộn liệu có vô lý không?
Thực chất, sự chăm chỉ của Ngưu Nhi gần như tập trung hết vào công việc, nên những chú trâu thường xuyên bỏ bê chuyện nhà cửa, vì thế, chuyện nhà cửa bừa bộn, lộn xộn là chuyện đương nhiên. Bạn cần xắn tay áo lên dọn dẹp không gian sống của mình, loại bỏ tất cả những thứ không cần thiết ra khỏi nhà. Điều ấy không những tạo ra không gian thư giãn lý tưởng mà còn giải phóng suy nghĩ, giúp tinh thần thoải mái.
 

3. Song Tử: Cảm giác tội lỗi vì đã không hoàn thành mục tiêu

 
12 chom sao nen tu bo dieu gi 3
 
Song Tử nên loại bỏ cảm giác tội lỗi vì đã không hoàn thành mục tiêu đã đề ra. Bạn có rất nhiều việc cần làm nên khi bỏ qua một số việc, đó không phải là một điều gì quá tồi tệ. Bạn cần nghiêm khắc với bản thân để làm mọi thứ tốt hơn nhưng nếu đã cố hết sức, đừng tự trách bản thân. Hãy học cách tự tha thứ cho mình, như vậy, bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhõm. Tâm trạng cũng sẽ tốt dần lên để đón chào thử thách mới.

Xem thêm: Bật mí top cung hoàng đạo luôn được Đức Phật ban phước lành
 

4. Cự Giải: Hoài niệm quá khứ

 
12 chòm sao nên từ bỏ điều gì để cuộc sống ý nghĩa hơn? Cự Giải nên từ bỏ việc hoài niệm quá khứ, để chúng ngủ yên và ngừng suy nghĩ về những thứ đã làm bạn tổn thương. Giải Nhi xứng đáng có được hạnh phúc, do đó, hãy đứng lên, tiến về phía trước và tìm niềm vui mới cho bản thân. Tập trung vào điều tiêu cực chỉ tạo ra nhiều tiêu cực hơn mà thôi.
 

5. Sư Tử: Muốn người khác công nhận thành tích

 
Nếu Sư Tử đang mệt mỏi vì muốn người khác công nhận thành tích, đây chính là lúc bạn cần loại bỏ nhu cầu không cần thiết này. Được khen ngợi là điều tuyệt vời nhưng đó không phải là tất cả lý do để bạn cố gắng. Thay vì trông chờ lời tán thưởng từ những người xung quanh, hãy tự nhìn nhận nỗ lực của mình và dành cho bản thân lời động viên, cổ vũ.
 

6. Xử Nữ: Tỉ mỉ, kỹ càng đến khó chịu

 
12 chom sao nen tu bo dieu gi 2
 
Sự tỉ mỉ, kỹ càng quá mức của Xử Nữ nhiều khi khiến mọi ngưỡi xung quanh cảm thấy rất khó chịu. Vì thế, Xử Nhi nên thư giãn và mở lòng hơn với những điều ngoài quy tắc. Khi bạn chịu đổi mới, bạn có thể phát huy trí sáng tạo, cuộc sống cũng trở nên nhiều màu sắc thú vị hơn.

Có thể bạn quan tâm: 4 cung hoàng đạo đào hoa, được kẻ đưa người đón suốt tháng 9/2019 dương lịch
 

7. Thiên Bình: Sự chần chừ

 
Vì luôn muốn kiếm tìm sự công bằng nên đôi khi, Thiên Bình lại do dự, chần chừ, khiến bản thân đánh mất nhiều cơ hội. Suy nghĩ cẩn thận trước khi đưa ra quyết định là điều cần thiết nhưng đừng để quá trình đó diễn ra quá lâu. Bạn sẽ không thể tìm được giải pháp hoàn hảo cho tất cả vấn đề. Và dù kết quả ra sao, hãy nhớ rằng đấy là quyết định tốt nhất tại thời điểm đó. Ngoài ra, một chút bất ngờ, tự phát sẽ cho bạn nhiều trải nghiệm mới mẻ. Hãy cứ làm điều mình thích và đừng quá lo lắng về suy nghĩ của người khác.
 

8. Hổ Cáp: Tính hiếu thắng

 
12 chòm sao nên từ bỏ điều gì để cuộc sống ý nghĩa hơn? Tính hiếu thắng bởi cái tôi cao ngất là điều Hổ Cáp nên từ bỏ nếu không muốn mọi chuyện đi quá xa. Việc giữ các mối quan hệ xung quanh quan trọng hơn chút tự tôn sau mỗi cuộc cãi vã. Giải quyết mâu thuẫn bằng sự thỏa hiệp không phải là từ bỏ quyền lực hay hạ thấp giá trị bản thân mà còn thể hiện Cáp Nhi là người mạnh mẽ, biết nhìn nhận cái sai, nhất là tinh tế trong cách ứng xử.
 

9. Nhân Mã: Chăm chăm làm theo điều mình muốn

 
12 chom sao nen tu bo dieu gi 4
 
Có thể Nhân Mã không nhận ra nhưng đôi khi, việc bạn muốn trở thành trung tâm của sự chú ý lại khiến người khác cảm thấy không được xem trọng. Bạn không cố ý bỏ mặc cảm xúc của họ nhưng việc bạn quá tập trung vào bản thân mình lại có thể gây ra hiểu lầm. Để khắc phục điều này, bạn cần đứng trên lập trường của người khác để hiểu cho họ hơn. 
 

10. Ma Kết: Tạo cho mình bức tường ngăn cách với mọi người

 
Ma Kết hay tạo cho mình bức tường ngăn cách với mọi người vì sợ sẽ mình bị tổn thương. Tuy nhiên, nếu cứ núp sau lớp vỏ ốc ấy, ngay cả cơ hội nhỏ nhoi để thay đổi cuộc sống, bạn cũng sẽ không có được. Vậy nên, Kết Nhi hãy cứ thoải mái với mọi người, hãy cứ trải nghiệm và vấp ngã, để sau đó bạn sẽ nhận ra cuộc sống ý nghĩa đến nhường nào.

Đọc ngay: Hé lộ 3 chòm sao may mắn nhất năm 2020, tiền tài ngập lối, tình duyên phơi phới
 

11. Bảo Bình: Che giấu bản thân quá kỹ

 
Nổi tiếng là chòm sao thông thái và hiểu biết, Bảo Bình thường không muốn người khác đánh giá thấp khả năng của mình nên luôn tìm cách che giấu một cách kỹ lưỡng. Đây chính là điều Bình Nhi nên từ bở. Bạn nên biết lắng nghe ý kiến của người khác và chấp nhận sự khác biệt trong cách suy nghĩ để xây dựng mối quan hệ hòa hợp hơn.
 

12. Song Ngư: Sự hoài nghi về bản thân

 
12 chòm sao nên từ bỏ điều gì để cuộc sống ý nghĩa hơn? Song Ngư nên tự tin vào bản thân thay vi cứ hoài nghi về chính mình. Ai cũng có điểm mạnh điểm yếu của riêng mình, vì thế, bạn nên tự hào và cố gắng phát huy những điểm mạnh để khẳng định vị thế của mình. Đừng vì người khác nói này nói nọ mà bị ảnh hưởng, rồi lại suy nghĩ vẩn vơ, buồn rầu.

Bối Bối

 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X