Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Không dám tỏ tình vì thiếu tự tin, 12 chòm sao nam sẽ làm gì?

Thứ Ba, 07/05/2019 15:20 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Trong cuộc sống, đôi khi gặp người mình thích nhưng bạn lại bỏ lỡ cơ hội vì sự yếu đuối hoặc thiếu tự tin. Các chàng trai trong 12 chòm sao sẽ làm gì khi việc tỏ tình không như ý muốn?
 

1. Nam Bạch Dương: Im lặng suy nghĩ về mọi chuyện
 

12-chom-sao-nam-to-tinh-.-jpg
 
Mật ngữ 12 chòm sao bật mí, đàn ông Bạch Dương bình thường rất mạnh mẽ và nam tính nhưng khi đứng trước những bóng hồng lại tỏ ra mình yếu đuối. Về mặt tình cảm, ngay cả khi gặp người rất thích, họ cũng không thể hiện bản thân và không dám thú nhận cho người ấy biết. Vì thế, đôi khi Dương Dương lại đánh mất cơ hội tìm kiếm một cô gái tốt cho mình.
 
12 chòm sao nam tỏ tình: Phản ứng gì khi màn tỏ tình không thành? Không dám tỏ tình vì thiếu tự tin, nam Bạch Dương chọn cách ngồi im lặng để suy nghĩ về mọi chuyện. Giá như mình can đảm một chút, tự tin một chút thì cô ấy đã yêu mình rồi. Nhưng cuộc sống đâu có hai chữ “giá như”?
 

2. Nam Kim Ngưu: Uống rượu 

 
Những chàng trai thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu khá nhút nhát khi đối mặt với vấn đề tình cảm. Họ luôn phải đấu tranh rất nhiều mới có đủ cản đảm để gặp gỡ những người họ thích, nhưng lại không dám thú nhận. Cứ mỗi lần nhìn thấy người ấy là những chú trâu lại “tim đập chân run”, chẳng dám hé răng nửa lời.
 
Quay về sau màn tỏ tình không thành, Ngưu Nhi sẽ chọn uống rượu làm tê liệt thần kinh và quên đi mọi chuyện. 

Xem thêm: Nếu bị phản bội, 12 chòm sao sẽ phản ứng ra sao?
 
uong ruou
 

3. Nam Song Tử: đá bóng 

 
Lịch vạn niên cho hay, đàn ông Song Tử sống nội tâm, họ không biết cách thể hiện suy nghĩ bên trong của mình để đối phương thấu hiểu.
 
Vì vậy,  họ sẽ lựa chọn chơi thể thao khi không dám tỏ tình, tiêu biểu là đá bóng, để sức mạnh của sự vận động có thể giúp họ quên mọi thứ không như ý muốn.
 

4. Nam Cự Giải: Ở một mình

 
Đàn ông Cự Giải rất tự tin vào khả năng làm chủ cuộc sống của mình. Kỹ năng xã hội của họ cũng rất tốt, nhưng điều ấy lại không được xử lý tốt khi đối mặt với người mình thầm thương trộm nhớ. 
 
12 chòm sao nam tỏ tình: Phản ứng gì khi màn tỏ tình không thành? Những người đàn ông cung hoàng đạo này chỉ thích ở một mình để gặm nhấm nỗi cô đơn.
 
mot minh
 

5. Nam Sư Tử: Chơi game

 
Người đàn ông cung Sư Tử luôn thích trốn tránh khi gặp phải những vấn đề khó khăn và trong các vấn đề tình cảm cũng vậy, họ không dám đối mặt tìm cách giải quyết tốt nhất. Gặp những người mình thích, Sư Tử không dám thú nhận, sẽ chơi trò chơi cả ngày lẫn đêm đến khi mệt mỏi và chìm đắm vào giấc ngủ.
 

6. Nam Xử Nữ: Hút thuốc 

 
Đàn ông Xử Nữ rất mạnh mẽ nhưng đứng trước người mình thích, cánh mày râu cung hoàng đạo này lại có vẻ bất lực, không dám thú nhận. Thay vào đó, họ chỉ sử dụng thuốc lá như một liều thuốc thay thế cho sự nhút nhát, thiếu tự tin của mình.

Đọc ngay: Phản ứng của 12 chòm sao nam khi bị người yêu quản tiền
 
hut thuoc
 

7. Nam Thiên Bình: Nhìn lên bầu trời và im lặng

 
Xem tử vi, nam Thiên Bình rất năng động, nhưng có những tình huống không dám thú nhận, đặc biệt khi đứng trước mặt người ấy. Tỏ tình không thành, Bình Nhi thường chọn cách lặng lẽ ngắm bầu trời và không làm gì cả. 
 

7. Nam Hổ Cáp: Leo núi

 
Với màn tỏ tình bất thành dành cho nửa kia, những người đàn ông cung Hổ Cáp chọn leo lên núi với mong muốn chinh phục thiên nhiên và để tâm trạng thư giãn hơn.
 
leo nui
 

8. Nam Nhân Mã: Làm những chuyện điên rồ

 
Gặp phải những điều không như ý muốn, đàn ông cung Nhân Mã sẽ có những suy nghĩ rất cực đoan cùng những hành động điên rồ. 
 
12 chòm sao nam tỏ tình: Phản ứng gì khi màn tỏ tình không thành? Nếu họ không dám thú nhận tình cảm với người mình thích, Cáp Cáp sẽ dành thời gian làm những việc chẳng giống ai để bản thân đắm chìm trong những cảm xúc ấy, quen đi mọi thứ liên quan đến tình cảm.

Đọc thêm: Phản ứng của 12 chòm sao khi bị người yêu phản bội
 

9. Nam Ma Kết: Chạy bộ

 
Bình thường đàn ông cung Ma Kết rất lười biếng, hiếm khi chọn để tập thể dục, nhưng nếu họ gặp phải một yêu thích nhưng không dám nói với mọi người sự thật sẽ chọn cách tập thể dục với những bài chạy cự li ngắn. 
 
Đây là cách tốt nhất khiến Kết Kết cảm thấy vui vẻ và yêu đời hơn sau khi phải đối mặt với chuyện tình cảm không như ý muốn.
 
chay bo
 

11. Nam Bảo Bình: Ngồi im lặng

 
Trong cuộc sống hàng ngày, nam Bảo Bình cực kỳ vui vẻ và sống động, nhưng nếu gặp phải vấn đề tình cảm, họ sẽ rất bất lực. 
 
Khi gặp một người thích mà không dám tỏ tình, Bình Nhi sẽ chọn cách ngồi im lặng và không muốn nói chuyện với bất cứ ai.
 

12. Nam Song Ngư: Ca hát

 
Đàn ông Song Ngư thường thích hát, nhưng họ hiếm khi thể hiện trước đám đông. Khi Ngư Nhi chọn ca hát tức là  họ có vấn đề trong cảm xúc và muốn trút bầu tâm sự thông qua âm nhạc. Tỏ tình bất thành, cánh mày râu cũng sẽ chọn cách ca hát để quên đi mọi chuyện.
 
N.A


Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X