Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

10 điều nên nhớ trước khi yêu Kim Ngưu

Thứ Hai, 17/04/2017 14:41 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Những điều nên nhớ trước khi yêu Kim Ngưu tiết lộ những tính cách nổi bật cuả họ giúp bạn hiểu và có cách để dùng hòa con người này để có tình yêu và hôn nhân lâu bền.

Nếu bạn đang yêu hay chung sống với một nửa thuộc cung Kim Ngưu, mối quan hệ cả bạn sẽ trở nên dễ chịu hơn nếu bạn hiểu rõ 10 điều sau để có thể “lạt mềm buộc chặt” trái tim của họ.
 

1. Hãy để họ được làm theo ý thích của mình
 

Điều nên nhớ trước khi yêu Kim Ngưu đầu tiên đó là được họ tự do thể hiện mình.

Dù biết rằng để mối quan hệ tốt đẹp thì hai bên phải bình đẳng. Tuy nhiên, với cá tính của mình, Kim Ngưu thường thích được nổi trội hơn về không gian sống, sở thích ăn uống, quần áo, tài chính, hay tất cả những gì mà bạn có thể nêu tên. Bạn nên nhường họ trong những vấn đề này nếu muốn có một cuộc sống ấm êm với Kim Ngưu.
 
10 dieu nen nho truoc khi yeu Kim Nguu   hinh anh

 Điều nên nhớ trước khi yêu Kim Ngưu là họ dễ bị thu phục bởi những món quà

2. Chấp nhận tính cách cố chấp của họ
 

Kim Ngưu yêu bạn vì chính con người bạn, nhưng họ cũng sẽ không ngại đưa ra những lời khuyên với mong muốn bạn sẽ tốt hơn. Điều đó còn tiếp tục dai dẳng hay không đó phụ thuộc vào việc bạn chống lại, chấp nhận các ý kiến phản hồi, hoặc để cho Kim Ngưu suốt ngày nhắc nhở bạn về điều gì đó.
 
Bạn có thể xem thêm cung Kim Ngưu hợp với cung nào để cân nhắc trong việc lựa chọn họ là đối tượng để yêu thương.
 

3. Khiến họ ấn tượng bởi những món quà
 

Điều nên nhớ trước khi yêu Kim Ngưu là bạn có thể "mua chuộc" họ bằng quà. Điều hay ho khi một nửa của bạn là Kim Ngưu là họ thích sự hào phóng của bạn và họ sẽ rất vui khi được nhận một món quà ý nghĩa và đẹp mắt.
 

4. Luôn luôn đặt niềm tin vào bạn
 

Kim Ngưu sẽ không tức giận, nổi cơn thịnh nộ trừ khi bạn phá vỡ niềm tin của họ. Kim Ngưu rất trung thành và tin tưởng những người gần gũi nhất với mình nhưng tránh chọc giận họ nếu không bạn không thể tưởng tượng được hình ảnh của Kim Ngưu sẽ khủng khiếp đến thế nào đâu.
 
Trước khi quyết định tin tưởng bạn, Kim Ngưu đã rất thận trọng trong việc quyết định có nên dành niềm tin cho bạn hay không. Nếu bạn phá vỡ niềm tin này, họ sẽ không bao giờ tha thứ cho bạn.
 

5. Học cách yêu đều đều và nhất quán
 

Kim Ngưu không phải là người nhàm chán. Ít nhất là trong suy nghĩ của họ là như vậy. Nhưng họ thích làm mọi thứ theo cách của họ, có nghĩa là bữa ăn tối nên món này vào lúc mấy giờ và tiếp theo là làm gì.
 
Vì thế, nếu người ấy của bạn là Kim Ngưu có nghĩa là cuộc sống của bạn sẽ được lên kế hoạch trước. Điều tốt là bạn sẽ không bị “sốc” vì bất ngờ, nhưng điều xấu là điều này bị lặp đi lặp lại từ ngày này qua ngày khác.
 

6. Họ thích được “tâng bốc”
 

Kim Ngưu có tình yêu đặc biệt với những gì liên quan đến cái đẹp. Kim Ngưu thích những món xa xỉ phẩm như kính hiệu Venetian, rượu sâm banh nhập khẩu, quần áo hàng hiệu, xe sang…

Nếu đối tác của bạn là một Kim Ngưu, điều nên nhớ là giúp họ cảm thấy trở nên tự tin hơn bằng những lời khen rằng họ có gu ăn uống tuyệt vời, hay gu ăn mặc thời thượng...
 
 
10 dieu nen nho truoc khi yeu Kim Nguu   hinh anh 2
 

7. Tự chọn quà cho mình
 

Một trong những điều kỳ lạ mà bạn cần phải làm nếu một nửa của bạn là Kim Ngưu: họ thích món quà sinh nhật do chính mình chọn. Họ thích giấy gói, thiệp tặng phải đẹp và thích bữa tối lãng mạn đã được lên kế hoạch trước. Chỉ cần nói rằng bạn định mua hay làm gì đó cho Kim Ngưu họ sẽ giúp bạn để mọi thứ trở nên dễ dàng hơn.
 
Điều khó nhất là làm điều gì đó vượt xa mức mong đợi của họ. Thật khó vì họ đã lên kế hoạch cho những gì mình thích cho từng dịp lễ khác nhau nên tốt hơn hết là bạn nên làm theo. Nếu mọi thứ không diễn ra theo kế hoạch chỉ khiến Kim Ngưu có cảm giác tệ đi vì mọi thứ bị đảo lộn.

Bạn có thể tìm hiểu màu sắc nào hợp với chòm sao Kim Ngưu nhất để chọn cho họ những món quá "đốn" trái tim họ.
 

8. Không thích bày tỏ tình yêu

 
Họ sẽ không nói “Anh/Em yêu Em/Anh” hay hứa hẹn gì mà cách họ im lặng ở bên bạn là đủ để họ thể hiện tình yêu. Họ yêu trong sự im lặng và họ tin tưởng vào hành động hơn lời nói.
 
Nắm tay, ôm chặt bạn vào lòng là những gì họ thích thể hiện. Đừng đòi hỏi họ phải nói ra vì điều đó chỉ khiến họ cảm thấy khó khăn và ảnh hưởng tới mối quan hệ của hai bạn.
 
10 dieu nen nho truoc khi yeu Kim Nguu   hinh anh 3
 

9. Thích ăn uống
 

Một trong những điều nên nhớ trước khi yêu Kim Ngưu đó là họ thích ăn uống. Giống như mọi người, Kim Ngưu thích thưởng thức những món ăn ngon nhưng ngại bày tỏ điều này. Con đường ngắn nhất đến trái tim của Kim Ngưu là đi qua dạ dày. Những bữa ăn ngon sẽ khiến họ vui và hạnh phúc. Khi đó, họ sẽ mang lại cho bạn những điều ngọt ngào và vô cùng ý nghĩa.
 

10. Giỏi chuyện "giường chiếu"
 

Nếu đối tác của bạn là một Kim Ngưu, đời sống tình dục của bạn rất tuyệt. Họ không thích nói chuyện hay cởi mở về vấn đề này nhưng họ là người giỏi trong chuyện "giường chiếu". Không chỉ có vậy, họ thích được bạn âu yếm mỗi ngày. Kim Ngưu thích được yêu chiều hay nhìn thẳng vào mắt bạn để thấy được tình yêu bạn dành cho họ. Tuy không thích bày tỏ nhưng họ lại rất thích được nghe những lời thương yêu thì thầm bên tai. 
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X