Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Lời chúc 8/3 - Lời chúc ngày quốc tế phụ nữ hay, ý nghĩa nhất

Lời chúc hay

 Chúc em một ngày thật nhiều niềm vui và hạnh phúc hơn những ngày khác. Ở bên em 365 ngày trong năm đều là những ngày thật ngọt ngào với anh. Mãi mãi yêu em.
 Gửi em!!! Tôi thấy thật có lỗi khi 8/3 mà không thể hiện gì cho em. Tôi thật kém cỏi em nhỉ, nhưng sự thực giờ tôi không biết nên hành động thế nào cho đúng cả. Tôi chỉ có trái tim nóng bỏng chân thành dành cho em, chỉ mình em!!! 
 Dù em có béo có gầy. Mình dây, mình mít vẫn đầy sắc hương. Hôm nay em đẹp lạ thường. Lung linh như những hạt sương trên cành. Gửi em lời chúc thật lòng. Xinh như hoa sớm, trong veo tâm hồn! HAPPY WOMEN DAY!
 
 Cả năm mới có tháng này. Tháng này lại có 1 ngày của girl. Ngày này phái mạnh bị đơ. Bao nhiêu yêu sách bơ phờ...nàng đưa. Từng nào boy cũng dạ thưa. Nhạc nào cũng nhảy cho girl tít cười. Hôm nay mùng 8 đến rồi. Chúc cho phái yếu rạng ngời sắc xuân. Happy women's day!
 Hôm nay là 7/3 rùi, mai là ngày 8/3 mà anh không thể gần bên em được, và vì khoảng cách địa lý anh cũng không biết phải tặng hoa cho em thế nào nữa! Chúc em luôn luôn xinh đẹp, học giỏi, đáng yêu, sẽ đạt được những điều mình mong muốn!
 Hôm nay phụ nữ lên ngôi. Anh em thấy vậy rã rời tay chân. Ngày xưa các cụ tòng phu. Bây giờ phu phụ tung mù bằng nhau. Mong ngày mùng 8 qua mau, để cho con gái lại mau việc nhà. Chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ!
 
 Hôm nay mùng 8/3. Điện hoa tấp nập bay ra bay vào. Chị em phấn khởi dạt dào. Cùng nhau ra phố lao xao vịt bầy. Hôm nay mùng 8 là ngày. Chị em phụ nữ no say tiệc tùng. Hôm nay được phép nổi khùng. Chị em lớn tiếng lung tung...cấm cười! Happy women's day!
 Mồng 8 tháng 3. Bao la quà cáp. Điện hoa từ Pháp. Đáp tới Việt Nam. Hộp quà từ Cam (Camphuchia). Bay ngang bên Thái. Rồi về Sing mới. Chuyển tới Malai. Gom quà khắp nơi. Bơi qua biển lớn. Rồi về tới bến. Chuyển tới chị em. Phụ nữ Việt Nam. Rạng ngời, tươi tắn! Happy women's day!
 Một chú chim non được sinh ra nhưng sẽ khó có thể lớn lên và có một đôi cánh khỏe mạnh để bay xa nếu không có mẹ chim ấp ôm, nuôi dạy, bảo vệ. Con cũng đâu thể nên người nếu không có mẹ dạy dỗ chở che. Cảm ơn mẹ đã mang con tới cuộc đời này bằng tình yêu thương và chở che của mẹ. Cảm ơn mẹ đã chắp cho con đôi cánh khỏe mạnh để con có thể bay tới những miền hạnh phúc, thành công! HAPPY WOMEN DAY!
 Em yêu! Đã có lần em nói với anh, anh là người đem đến cho em những niềm vui trong cuộc sống nhưng cũng đem đến cho em rất nhiều nỗi buồn. Nếu có một điều ước thì anh sẽ ước rằng mỗi ngày trôi qua đều là một ngày 8/3 thật đẹp đối với em!
X