Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Lời chúc 20/10 - Những lời chúc 20/10 hay nhất

Lời chúc hay

 Mẹ yêu! Nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10 con kính chúc mẹ vạn sự như ý, sống lâu trăm tuổi và cùng hạnh phúc với chúng con mãi nhé. Con biết mẹ có thể không đọc được lời chúc yêu thương này. Nhưng...dù sao và dù sao đi nữa, con cũng muốn nói với mẹ rắng: "Con luôn tự hào vì được sinh ra là con của mẹ".
 Nếu trái đất này không còn tia nắng, vạn vật sẽ chìm trong bóng tối u buồn. Nếu không có em, cuộc sống của anh sẽ tựa như biển băng lạnh giá! Em là bình minh đưa anh vào thế giới lạ. Thế giới của những niềm vui! Cảm ơn cuộc đời đã đưa em đến với anh. Chúc em rạng ngời trong ngày phụ nữ Việt Nam và rạng ngời trong cuộc sống của anh em nhé! Love you so much!
 
Mẹ! Một tiếng gọi đơn xơ, mộc mạc mà sao gần gũi thân thương với ta đến thế... Nhân ngày 20/10, con xin gửi lời chúc thân thương đến người phụ nữ - người mẹ đã dành tặng cả cuộc đời cho con... Cảm ơn mẹ đã sinh con ra, đã cho con biết thế nào là niềm hạnh phúc khi có mẹ. Con muốn nói: "CON YÊU MẸ!".
 Dẫu có đi hết cuộc đời anh cũng không thể tìm ra con đường nào bình yên như nơi em đã đưa anh tới. Đó là con đường hạnh phúc luôn có em đứng chờ anh. Nhân ngày phụ nữ Việt Nam, anh chúc cho tình yêu của chúng mình thắm nồng mãi mãi. Cầu chúc cho nụ cười luôn rạng rỡ trên môi em. Gửi em nụ hôn ấm áp!
 
Chúc những người bà, người mẹ, những người phụ nữ thân quen xung quanh toàn thể những người đàn ông cùng tất cả chị em gái xinh xắn đáng yêu và muôn vàn dễ thương lời chúc nồng nàn, tràn đầy yêu thương nhất. Với tất cả cánh đàn ông chúng tôi, mọi người chính là “niềm cảm hứng của cuộc sống”, “kiệt tác mềm mại dịu dàng của chị em lay động kỳ quan rắn rỏi mạnh mẽ chúng tôi.”
 Thắp một ngọn nến sưởi ấm tình yêu. Thắp một buổi chiều xua tan lạnh giá. Thắp một trái tim gửi em tất cả. Thắp một cuộc đời mong mãi có em. Chúc em yêu tràn đầy hạnh phúc trong ngày 20-10 này nhé! Thương yêu vô cùng!
 
 Chúc nửa thế giới: các pé gái, các em gái, các bạn gái, các chị gái, các cô gái, các bác gái, các MẸ, các bà và cụ........20.10 vui vẻ và hạnh phúc!
Chúc các chị em:
Vui như chim sẻ,
Khoẻ như đại bàng,
Giàu sang như chim phượng,
Làm lụng như chim sâu,
Sống lâu như chim đà điểu.
 Canh lành cơm ngọt vợ tôi
Có vợ là có cuộc đời như mơ
Vợ xinh, vợ đảm vợ ngây thơ
Anh càng yêu vợ đợi chờ thủy chung
Vợ như chiếc gối nhỏ xinh
Êm đềm ấm áp ru chồng giấc ngon
Trẻ trung như heo sữa,
Bốc lửa như heo hơi,
Chịu chơi như heo nái,
Hăng hái như heo con,
Sắc son như heo đất,
Đủ chất như...heo thịt
X