Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Lời chúc 20/10 - Những lời chúc 20/10 hay nhất

Lời chúc hay

 Nếu được sinh ra lần nữa, con vẫn ước được cất tiếng khóc trào đời trong vòng tay yêu thương của mẹ. Nhân ngày phụ nữ Việt Nam, con kính chúc mẹ yêu luôn an vui, mạnh khỏe. Mẹ là con thuyền an toàn nhất đưa con tới bến bờ hạnh phúc bình yên. Con yêu mẹ nhiều! 
 
 Con chỉ là chồi non yếu ớt, mẹ là bóng cả che chở và sưởi ấm cho con trước giông tố cuộc đời. Cầu chúc mẹ yêu thương luôn mưa thuận gió hòa. Cầu chúc cho niềm vui luôn rạng ngời trong đôi mắt mẹ. Con yêu mẹ nhiều! HAPPY 20-10!
 
 Sự khó khăn sẽ không làm con trùng bước. Mẹ là động lực lớn lao để con vượt qua sóng gió cuộc đời. Kính chúc mẹ mạnh khỏe và nhiều niềm vui. Mẹ sẽ mãi là điểm tựa để con bật tung trái đất này mẹ nhé. Con yêu mẹ nhất trên đời!
 Đường đời mỗi ngày thêm rộng lớn và nhiều chông gai. Nhưng con sẽ ngẩng cao đầu dũng cảm bước đi vì biết rằng mẹ sẽ luôn dõi theo để bảo vệ cho con. Nhân ngày phụ nữ Việt Nam, con cầu chúc mẹ yêu luôn mạnh khỏe, bình an! Con tự hào được lớn lên trong vòng tay yêu thương của mẹ! 
 
 Con đã khôn lớn trưởng thành nhưng đối với mẹ con mãi chỉ là đứa trẻ bé bỏng mà thôi. Mẹ yêu ,nhân ngày phụ nữ Việt Nam con kính chúc mẹ bình an và luôn mạnh khỏe. Con yêu mẹ vô cùng!
 Gửi một nụ hôn đến mẹ của con cho ngày 20/10, con không về được để hôn lên má mẹ, nên cho con được gửi vào gió nụ hôn ấy mẹ nhé... Cảm ơn mẹ nhiều lắm!
 Mùa xuân bắt đầu từ những bông hoa phải không em? Và em là đóa hoa đầu tiên và duy nhất nở trong vườn yêu của anh đó. Hãy tin vào tình cảm của anh em nhé. Chúc em của anh ngày 20-10 thật nhiều ý nghĩa và yêu thương! I Love you!
 Hai mươi tháng mười con không có nhiều hoa
Không có nhiều quà không tặng mẹ lời chúc
Không nghĩ đến mẹ dù là trong phút chốc
Lặng lẽ vô tình để ngày ấy trôi qua.
Qua đi rồi con mới kịp nhận ra
Ngày ấy thiếu mẹ chẳng còn gì ý nghĩa
Trái tim con và lòng con đã nghĩ
Tình mẹ biển trời con tạc dạ trong tim”
 Nếu cuộc đời cho anh được lựa chọn lại tình yêu lần nữa, anh vẫn không thay đổi quyết định của mình. Em đã xây thành trì vững chắc trong trái tim anh. Anh vinh dự và hạnh phúc được bảo vệ em mãi mãi. Nữ hoàng của anh, gửi tới em ngàn lời chúc tốt đẹp và nụ hôn ấm áp của anh nhé. Mãi yêu!
 Tạo hóa này cho con có một gia đình tuyệt vời, một người mẹ hoàn hảo. Mẹ luôn yêu con hơn bản thân mình, những gì có thể làm được mẹ luôn hy sinh cho con, mẹ một người mẹ mẫu mực, người duy nhất trong đời lúc nào cũng yêu thương, quan tâm, lo lắng cho con .Từ đáy lòng này không có từ nào để diễn tả hết sự kính trọng, lòng biết ơn và tình cảm của con với mẹ cả... Con chỉ biết nói 1 điều đơn giản và quen thuộc "Mẹ ơi, con yêu mẹ, yêu mẹ nhiều lắm!".
X