Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Lời chúc cha mẹ, kính mẹ chúc cha tình cảm, ý nghĩa nhất

Lời chúc hay

 Năm mới đến, con xin cầu chúc bố mẹ hai gia đình nội, ngoại, cùng những người thân yêu của con đón một cái TẾT thật vui vẻ, nhiều sức khỏe và luôn gặp nhiều điều an lành trong cuộc sống 
 Thời tiết Tết sao lạnh quá, nhưng trái tim con luôn ấm, bởi tình yêu của bố mẹ. Con cầu chúc một năm mới mạnh khỏe, an lành, may mắn đến với gia đình mình. Con kính chúc bố mẹ luôn hạnh phúc. 
 Năm mới con chúc bố mẹ khỏe mạnh, may mắn và hạnh phúc. Chúc gia đình mình luôn ấm áp vui vẻ. Bố mẹ mãi là chỗ dựa tinh thần vững chắc của chúng con. Con yêu bố mẹ nhiều 
 Bố mẹ thân yêu, con kính chúc bố mẹ một năm mới với sức khỏe dồi dào, gia đình hạnh phúc, an khang thịnh vượng. Con mãi là con ngoan của bố mẹ
Nếu được sinh ra lần nữa, con vẫn ước được cất tiếng khóc chào đời trong vòng tay yêu thương của mẹ. Mùa xuân mới, con kính chúc mẹ yêu luôn an vui, mạnh khỏe. Mẹ là con thuyền an toàn nhất đưa con tới bến bờ hạnh phúc bình yên. Con yêu mẹ nhiều!
Con chỉ là chồi non yếu ớt, mẹ là bóng cả che chở và sưởi ấm cho con trước giông tố cuộc đời. Cầu chúc mẹ yêu thương một năm mưa thuận gió hòa. Cầu chúc cho niềm vui luôn rạng ngời trong đôi mắt mẹ. Con yêu mẹ nhiều!
Sự khó khăn sẽ không làm con trùng bước. Mẹ là động lực lớn lao để con vượt qua sóng gió cuộc đời. Kính chúc mẹ mạnh khỏe và nhiều niềm vui. Mẹ sẽ mãi là điểm tựa để con bật tung trái đất này mẹ nhé. Con yêu mẹ nhất trên đời!
Đường đời mỗi ngày thêm rộng lớn và nhiều chông gai. Nhưng con sẽ ngẩng cao đầu dũng cảm bước đi vì biết rằng mẹ sẽ luôn dõi theo để bảo vệ cho con. Năm mới, cầu chúc mẹ yêu luôn mạnh khỏe, bình an! Con tự hào được lớn lên trong vòng tay yêu thương của mẹ!
Con đã khôn lớn trưởng thành nhưng đối với mẹ con mãi chỉ là đứa trẻ bé bỏng mà thôi. Mẹ yêu, năm mới con kính chúc mẹ bình an và luôn mạnh khỏe. Con yêu mẹ vô cùng!
Tiền vàng, tiền đỏ
Đều bỏ túi anh
Tài sắc, xuân xanh
Vào nhanh nhà chị
An khang, phú quý
Đến với mẹ cha
Sức khỏe bao la
Ông bà tận hưởng.
X