Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Lời chúc đám cưới - Những lời chúc mừng đám cưới chọn lọc

Lời chúc hay

 Cuối cùng tơ cũng bén đào
Cuối cùng em cũng được vô tào lao một nhà
Chúc em duyên mới khỏe ra
Để sinh một nhóc cho nhà chồng vui
Nhưng đừng cậy khỏe em ơi
Oánh chồng tơi tả là thôi rồi đó em!
HAPPY WEDDING FOR YOU!
 
 Đánh đông, dẹp Bắc ngường ngay. Bởi vì nay cưới bạn này thật xinh. Chúc mừng bạn lấy được chồng. Chúc mừng cô Tấm đã thành vợ vua. HAPPY WEDDING!
 
 Sắc đẹp của người phụ nữ chỉ thực sự được tỏa sáng khi đứng cạnh người đàn ông mình yêu. Hôm nay, mình thấy bạn thật rực rỡ. Chúc mừng bạn của tôi đã tìm được một nửa của cuộc đời mình. Anh ấy sẽ giúp bạn luôn tỏa sáng trong niềm hạnh phúc! Chúc mừng lễ vu quy thật nhiều niềm vui và ý nghĩa!
 Cuối cùng sáo cũng sang sông, cuối cùng cũng có cái lồng để chui. Khổ thân cái đứa nuôi chim, khéo mà chim mổ cho xù tóc tai. Haha! Chúc mừng hạnh phúc nha cô bạn. Nhớ làm con chim non hót véo von và luôn happy nhá!
 Ăn từ bữa sáng tới trưa, ăn từ bữa tối ăn bừa hôm sau, cụm ly cụm chén với nhau. Thiếp đi một tý người đâu mất rồi? Ngó ra bàn ghế xong xuôi. Ô thôi nó đã theo người về dinh. Thế mà nó bảo với mình, mày ăn bữa nữa tao xin tiếp mày. Bị lừa như thế mới cay. Nên tao sẽ rủa cho mày sống vui. Thật là hạnh phúc sóng đôi. Sớm sinh quý tử rồi tòi bé con. Rủa cho mày sẽ giàu sang, cái gì cũng sớm đi ngang và nhà. Ờ thôi rủa thế thôi nha. Bây giờ tao phải la đà tý chơi. Hehe! HAPPY WEDDING con bạn thân yêu!
 Hôm nay có ả thật xinh, môi đỏ hồng hồng, má thắm hây hây. Mặc chiếc váy tựa như mây, cười duyên e ấp ngừng ngay nói nhiều. Thì ra là ả lắm chiêu, lên xe hoa phải giả điều lễ nghi. Chúc mừng ngày ả vinh quy. Dâu hiền vợ đảm nhất nhì xóm thôn. Bao nhiêu may mắn dập dồn. Trăm năm hạnh phúc sớm sinh  con đầu lòng!
 Quả bom nổ chậm nhà ta, hôm nay cũng đã nhổ neo được rồi. Nâng ly chúc mẹ nhẹ người. Nó sang nhà khác nổ rồi cũng ok! Hê hê! Quả bom đáng sợ, nhớ nổ đúng lúc đừng có khủng bố lung tung nha. Luôn hạnh phúc và sớm sinh quý tử nhé! HAPPY WEDDING FOR YOU! 
 Hôm nay Bắc Đẩu, Nam Tào
Say như bát đảo nên lộ ra sự tình
Tình hình là rất tình hình
Hôm nay sẽ có địch xông một nhà
Tất nhiên không bắt bà già
Mà bắt một ả thật là xinh xinh
Mang về chung sống với mình
Sản xuất một lũ giặc con phá trời
Tưởng tin thượng giới tung chơi
Nào ngờ lại đúng tin người nhà ta
Chúc mừng hạnh phúc xe hoa
Mừng cho rồng phượng mặn mà trăm năm
HAPPY WEDDING!
 Trởi sinh em để cho anh. Cho nên anh mới lanh tranh khiêng về. Qua bao cuộc chiến nặng nề. Nào thằng Sh, nào anh lexu. Rồi thì những trận lu bù. Cha lườm, mẹ nguýt te tua những lần. Hôm nay thắng trận linh đình. Chiến công hai họ xa gần chúc vui. Từ nay hết chiến sự rồi. Anh về cố thủ còn sinh binh nhì. Binh nhì binh lớn lại đi, lanh tranh đánh trận mang về chiến công. Happy wedding!
 Loanh quanh đánh bắt xa bờ, bỗng đâu vớ được một cô chân dài. Nâng ly chúc mối duyên trời. Uyên ương hồ điệp sóng đôi vui mừng. Nhanh chân đẻ nhóc thật xinh. Bộ ba cực hot muôn phần sướng vui. Happy wedding!
X