Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Lời chúc đám cưới - Những lời chúc mừng đám cưới chọn lọc

Lời chúc hay

 Trai khôn dựng vợ, gái lớn gả chồng. Câu ca các cụ là xong một đời. Chúc mừng ông được vào đời. Hôm nào trốn vợ đi chơi tụi này. Xin thề ả gọi mách ngay. Đang ngồi buôn tý bánh dầy bánh do. Nếu mà ả tới oánh cho. Xin thế chúng tớ phải lo chạy liền. Còn cậu thôi cứ kiên cường. Kiểu gì cũng được chân giường suốt đêm. Yên tâm cứ để mà xem. Sau này mà thật nhớ gọi liền chúng tớ nha…haha! MỪNG HẠNH PHÚC NHA!
 Từ nay đã có cơm ngon. Ông ơi đừng phở lòm dòm ông nghe. Đời giao vợ bảo phải nghe, vợ đe phải sợ, vợ lăm le phải chạy liền. Đó là bí quyết cổ truyền. Tặng ông nhân dịp tậu cơm về nhà… khà khà! HAPPY WEDDING!
 Hôm nay cắt xít một tên, không qua được ải mỹ nhân nên trừ. Tưởng là hảo hán lắm mừ. Ai ngờ chết đứ chết đừ một em. Hôm nay ngày hắn kết duyên. Nâng ly rượu phạt ly khai F.A. Cơ mà qua đó nhớ nha. Tích dần bí quyết trốn nhà đi chơi. Đừng để bị véo ối zời ơi! Nhớ nha! Happy weding!
 Đã nghe pháo nổ râm ran
Hôm nay bạn tớ xem như vào tù
Ông ơi kiên định biết chưa?
Vợ mà dọa đánh nhớ chạy bừa sang tôi
Bao giờ tôi lấy vợ rồi
Vợ tôi đe đánh tôi lại chạy bừa sang ông! 
TRĂM NĂM HẠNH PHÚC NHA ÔNG BẠN! hehe!
 Con đường dài là để thử thách đôi chân. Tôi đã thấy đôi chân bạn nổ lực như thế nào trên con đường chinh phục tình yêu. Chúc mừng bạn đã chạm được vào hạnh phúc. Hãy nắm lấy tay một nửa của mình thật chặt dù đi đến cùng trời cuối đất bạn nhé. Chúc mừng đám cưới!
 Chúng ta có thể sinh ra, lớn lên và già đi. Nhưng tình yêu thì mãi mãi không bao giờ thay đổi. Hãy nuôi dưỡng tình yêu của bạn thật chu đáo để hạnh phúc sớm nở hoa bạn nhé. Chúc mừng hạnh phúc, chúc mừng đám cưới!
 Trong suốt cuộc đời mỗi con người, cơ hội chỉ đến với chúng ta một vài lần. Chúc mừng bạn đã nắm được cơ hội hạnh phúc trọng đại này. Hãy chung thủy và giữ lấy thật chặt bạn nhé. Chúc bạn ngày vui thật nhiều tiếng cười. Chúc cho tình yêu đôi lứa viên mãn như trăng rằm và tràn đầy như mặt biển!
 Lý do chúng ta có mặt trong cuộc sống này là gì? Đó là để làm cho một nửa còn lại của nhau hạnh phúc. Hãy thực hiện sứ mệnh mà thượng đế đã ban cho chúng ta thật tốt bạn của tôi nhé. Chúc cho cuộc sống đôi lứa mỗi ngày là một vườn hoa! Happy wedding!
 Hạnh phúc là khi được đi đến cùng trời cuối đất với người mình yêu. Hãy trân trọng những gì đang có. Hãy nắm tay người  ấy thật chặt và đừng bao giờ làm người ấy khóc bạn nhé! Chúc mừng hạnh phúc hai bạn! Trăm năm chung thủy, ngàn năm yêu thương!
 Đi qua ngày nắng mới biết mong mỏi ngày mưa. Đi qua khổ đau mới tìm ra con đường hạnh phúc. Chúc mừng hai bạn đã vượt qua bao khó khăn và tìm thấy nhau trên con đường ấy. Hãy cùng nắm tay nhau đi đến tận cùng hạnh phúc bạn nha. Happy wedding!
X