Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Chúc ngủ ngon - Top những tin nhắn chúc ngủ ngon hay nhất

Lời chúc hay

 Tình yêu ơi có muốn thành đại gia không? Có muốn nhiều chân dài vây quanh không? Có muốn đi Pari chơi không? Biết có mà… vậy ngủ đi, trong giấc mơ sẽ có tất cả. Khuyến mãi thêm cho anh một em chân ngăn ngắn là em nữa nè. Ngủ ngoan anh yêu của em! Love you!
 Có một điều mà anh chẳng bao giờ để ý đến, em không thể nào chợp mắt nếu biết anh vẫn thức trong đêm. Có lẽ chính vì nhiều đêm phải thức cùng anh nên anh mới có cơ hội chê da em nổi mụn và đôi mắt thâm quầng nữa. Vậy đấy, tình yêu, anh có thể giữ gìn nhan sắc cho em bằng cách leo ngay lên giường và ngủ một giấc tới sáng không? Chúc tình yêu ngủ ngon và mơ về em nữa… love you!
 “Ngủ ngon anh nhé tình yêu của em, rồi ngày mai sẽ ngọt ngào những ước hẹn, phải làm chi để hết buồn, chỉ vì quá nhớ người, một cảm giác rất trống vắng đến hiu quạnh. Ngoài trời sương gió, tội lắm đôi vai gầy. Giờ anh nơi ấy, hình dung em chốn này! Rất cần hơi ấm, rất sợ đêm trắng, em thường vẫn ước ao rằng. Một ngày đang tới, ngày ấy không xa vời, và anh sẽ đến nhìn em hé môi cười. Anh về đi nhé, hãy về đi nhé, chính nơi mà ta hẹn thề”… Khi nghe được giai điệu của bài hát này có lẽ anh sẽ nhớ em rất nhiều và em cũng vậy. Chúng mình cùng gặp nhau trong giấc mơ anh nhé. Em sẽ ôm anh thật chặt! Ngủ ngon anh nhé tình yêu của em!
 “Gió nhớ gì thì thầm ngoài hiên, mưa nhớ gì ngẩn ngơ ngoài hiên. Đêm nay anh lại một mình nhớ em, đêm nay anh lại một mình”…em biết vẫn là như thế mà và em cũng luôn nhớ về anh. Nỗi nhớ sẽ vơi dần khi chúng ta gặp được nhau phải không anh. Hãy để giấc mơ đêm nay đưa chúng mình về bên nhau anh nhé. Thương yêu và ôm anh thật chặt chồng yêu của em! G9!
 
 Ngày hôm qua anh đã đứng đợi em ở chính nơi này. Và hôm nay anh lại đến, ngày mai cũng vậy, dù em không biết điều đó nhưng anh mong em hãy yên lòng. Và ngủ thật ngoan trong tình yêu của anh em nhé! Anh mãi bên em!
 Niềm vui của anh mỗi ngày là nhìn thấy đôi môi nguýt rõ dài của em. Còn hạnh phúc của anh đêm đêm là được chúc em ngon giấc. Hãy để anh có được hạnh phúc giản đơn như thế thôi được không em? Chúc em giấc ngủ ấm áp và ngày mới bình yên! 
 Dẫu anh mãi chỉ là dòng sông một bờ, suốt cuộc đời này ấp ủ giấc mơ về phía bờ bên kia xa lắc là em thì anh vẫn muốn làm chiếc gối vô duyên ấm áp và êm đềm cho em ngon giấc. Hãy ngủ đi nhé cô bé kiêu kỳ. Giấc mơ sẽ đưa em tới những bến bờ bình yên đầy nắng. Chúc bé ngủ ngon!
 Dù xa ngàn dặm phương trời nhưng anh biết giờ này vợ anh vẫn thức và nhớ về anh. Cảm ơn em bao năm qua vẫn tin yêu và chờ đợi ngày anh trở về. Anh muốn ôm vợ vào lòng và ru em ngủ được không? Ngủ ngoan tình yêu của anh. Ngày mai chúng mình sẽ được gần nhau thôi, hãy tin vào điều đó em nhé! Anh nhớ em vô cùng!
 Vợ ơi! Em có nhìn thấy những vì sao đêm lấp lánh trên bầu trời đêm nay không? Chúng là đôi mắt nhớ nhung của chồng dõi theo vợ đó. Chồng biết vợ luôn chăm chỉ làm việc vì tương lai của chúng mình. Nhưng chồng không muốn vì thức khuya mà vợ bị ốm và nổi mụn xấu xí đâu. Nghe lời anh, hãy đi ngủ đi nhé. Hãy để anh gánh vác những nhọc nhằn trong cuộc sống của chúng mình. Anh sẽ làm được mà đúng không. Chúc vợ anh ngủ ngon và mơ về anh nhé. Yêu và nhớ em nhiều!
 
 Anh ru em ngủ, mùa đông lạnh căm. Ôm em trong lòng, ngoài trời sương gió. Anh ôm em ngủ, bình yên mùa đông. Em yêu ngon giấc. Dù cho một mình. Cứ tưởng tượng anh đang ở cạnh em nhé, ngủ ngoan bé cưng của anh. Love you so much!
X