Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất
Những lời chúc sinh nhật hay và ý nhĩa

Chúc mừng sinh nhật, lời chúc sinh nhật hay, độc đáo nhất

Lời chúc hay

Đồn rằng thượng đế ki bo, nặn đến “chỗ ấy” lại lo tốn tiền. Rõ là xinh đẹp như tiên, lại nghịch như quỷ, bạn bè điên cả người. Đúng ngày sinh nhật bạn tui. Chúc bà tuổi mới xinh tươi lạ thường, không khuỳnh chân dạng ngang tàn. Không tương cùi chỏ choang choang khiếp người. Bà ơi tui chúc bà rồi, bà đừng đá đít của tui nha bà! 
Ngọc Hoàng bảo với Thần Nông, mày ra cánh đồng kiếm đất cho tao. Trổ tài nhào nặn hồi lâu. Một nàng hạt mít bỗng đâu lớn dần. Qua thời đóng bỉm mặc quần. Bây giờ nàng đã đẹp xinh thía này. Hôm nay sinh nhật nàng này. Chúc nàng vui vẻ, thành công, má hồng, môi đỏ, vạn người mê nhá nha!
Một hôm bụng mẹ cồn cào, vô trong bệnh viện mẹ sinh ra mình. Một nàng công chúa thật xinh, tóc đen môi đỏ, má hồng hây hây. Hôm nay sinh nhật nàng đây. Chúc nàng tuổi mới thành công dạt dào, tiền tài như nước chảy vào. Tình yêu cũng sẽ ngọt ngào hơn xưa. Happy birthday to you!
 Ngày xưa chuyện ở trên zời, Ngọc hoàng bảo với thiên lôi, hôm nay tao sẽ nặn dôi ra một thằng, thiên lôi lẩm bẩm cằn nhằn. Ngọc hoàng stop để tao lăn bột nào. Sau hơn 2 tiếng nặn nhào, kết quả một hot cao cao ra đời. Ấy là thằng bạn của tôi. Chúc mừng sinh nhật thật vui bét tè lè nhè nha con zời!
Ả này xinh đẹp tuyệt trần, áo quần trên dưới mười phân vẹn mười, hôm nay ngày ả chào đời, tặng cho ả một bầu trời pháo hoa, Chúc cho ả sớm xe hoa, cho bom nổ chậm không đe mẹ cha… đau đầu. Chúc ả sinh nhật nhiều hoa, nhiều quà và vui như trúng độc đắc nhá!
 Hôm nay một ngày thật đặc biệt, một cảm xúc cực kỳ bất diệt, và một lời chúc mừng sinh nhật cứ gọi là trên cả nồng nhiệt gửi tới bạn tui… Chúc bạn tuổi mới vui phơi phới, cuộc sống rực rỡ và tầm cỡ, mọi cơ hội đều không bị bỏ lỡ. HAPPY BIRTHDAY TO YOU!
Loa loa loa loa, Chiềng làng chiềng chạ, thượng hạ Tây Đông, sinh nhật bạn ….. Chúc mừng thôi nhỉ? Chúc bạn tiền tỉ, phong độ đỉnh cao, tình yêu ngọt ngào, lúc nào cũng happy bạn nhóa! 
Vài chục năm trước, ở nước Việt mình, có một chuyện tình, rất chi có hậu, rồi có một cậu, bé con chào đời, bây giờ lớn rồi, đẹp zai ra phết, bao nhiêu em xin chết, mà hắn vẫn chưa thèm… hắn chính là ….è hèm… Chúc mừng sinh nhật vui vẻ nha ông bạn!
Một hôm sấm nổ cái đoàng, thế nào mà mẹ hạ sinh ra mình, mình là mình nghịch như quỷ thần, nhưng là được cái đẹp choai nhất nhà, học hành tuy có qua loa, nhưng mà thi thố cứ qua như đúng rồi. Nhân ngày sinh nhật ông ơi! Nịnh đầm một tí đừng nổ môi… chết tui liền đó nha. Happy birthday to you!
Hôm nay zời bỗng lao xao, y rằng có một ngôi sao ra đời, ngôi sao xinh đẹp tuyệt vời, lại còn tài đảm chăm ngoan thật thà. Thường ngày ngốc nghếch như gà, hôm nay sinh nhật được phong là ngôi sao. Chúc mừng sinh nhật vui vẻ nha bạn yêu!
X