LÀM NHÀ - Chọn tuổi làm nhà, Những lưu ý khi làm nhà cần phải biết

Tháng Giêng có nên động thổ, làm nhà?

Tháng Giêng có nhiều điều kiêng kỵ, nhưng có thật không nên động thổ, làm nhà tháng Giêng hay không? Hãy cùng Lịch ngày tốt tìm hiểu vấn đề này nhé.

Cho MƯỢN TUỔI LÀM NHÀ có phải chịu XUI XẺO hay không?

Có nên nhận lời nhờ cậy cho mượn tuổi làm nhà...

Khi bị sai làm việc nhà, 12 cung hoàng đạo sẽ phản ứng bá đạo thế nào?

Bạn có biết phản ứng của 12 cung hoàng đạo khi...

Làm nhà, dựng cửa thì nghe lời thầy phong thủy đến đâu là đủ?

Nhiều người răm rắp nghe theo lời thầy phong...

Hướng tuyệt đối tránh khi LÀM NHÀ, ĐỘNG THỔ năm Mậu Tuất 2018

Từ xa xưa, cha ông ta thường xem trọng ba việc “Tậu trâu, cưới vợ, làm nhà”, coi đó là dấu mốc trưởng thành của người đàn ông. Kể cả thời đại ngày nay, làm nhà cũng vẫn là một trong những việc quan trọng nhất của đời người, trong đó nghi lễ động thổ luôn được coi trọng.

Xem tuổi làm nhà phải đặc biệt lưu ý những điều sau

Hiện có rất nhiều cách xem tuổi làm nhà, khiến cho những người đang tìm hiểu cảm thấy bối rối, thậm chí khi hỏi những thầy phong thủy khác nhau cũng cho ra những kết quả khác nhau.

Nam tuổi Hợi nên làm nhà hướng nào tốt, không nên làm nhà theo hướng nào?

Nam tuổi Hợi làm nhà hướng nào tốt, không nên làm nhà hướng nào? Câu hỏi này là thắc mắc của khá nhiều độc giả khi xây dựng nhà cửa. Xem hướng nhà theo tuổi không chỉ xem chung chung theo con giáp mà phải xem cụ thể từng năm tuổi. Lịch Ngày Tốt xin gợi ý hướng nhà tốt xấu cho từng năm tuổi Hợi, áp dụng với nam giới, mời bạn đọc tham khảo.

Xem hướng nhà theo tuổi: Nữ tuổi Tuất nên và không nên làm nhà theo hướng nào?

Xem hướng nhà theo tuổi cho nữ tuổi Tuất là những hướng tốt nên chọn và hướng xấu nên tránh cho cụ thể từng năm tuổi. Bạn đọc có thể căn cứ vào những gợi ý dưới đây để xác định hướng nhà phù hợp với mình.

Xem hướng nhà theo tuổi: Nam tuổi Tuất nên và không nên làm nhà theo hướng nào?

Hướng nhà nghênh cát tránh hung là điều rất quan trọng, có ảnh hưởng trực tiếp và gián tiếp tới gia trạch. Vì vậy xem hướng nhà theo tuổi không thể lơ là, Lịch Ngày Tốt xin hướng dẫn nam giới tuổi Tuất xác định hướng tốt xấu của từng năm cụ thể.

Xem hướng nhà theo tuổi: Nữ tuổi Dậu nên và không nên làm nhà theo hướng nào?

Xem hướng nhà theo tuổi cho phụ nữ tuổi Dậu là những gợi ý cụ thể về hướng tốt và hướng xấu của từng tuổi cố định. Mong rằng đây sẽ là kinh nghiệm tham khảo hữu ích, giúp bạn đọc dễ dàng hơn trong việc lựa chọn hướng nhà phù hợp.

Xem hướng nhà theo tuổi: Nam tuổi Dậu nên và không nên làm nhà theo hướng nào?

Xem hướng nhà theo tuổi không chỉ tùy thuộc vào từng con giáp mà còn dựa vào mệnh cụ thể từng năm, của từng giới tính. Lịch Ngày Tốt xin hướng dẫn cụ thể xem hướng nhà tốt xấu cho nam giới tuổi Dậu, mời bạn đọc đón xem.

Xem hướng nhà theo tuổi: Nữ tuổi Thân nên và không nên làm nhà theo hướng nào?

Xem hướng nhà theo tuổi không chỉ dựa vào năm bản mệnh mà còn phải dựa vào mệnh của từng người để suy xét. Với nữ giới tuổi Thân, xin đưa ra một vài gợi ý thiết thực để chọn hướng tốt, tránh hướng xấu khi xây hoặc mua nhà.

Xem hướng nhà theo tuổi: Nam tuổi Thân nên và không nên làm nhà theo hướng nào?

Xem hướng làm nhà có khá nhiều phương pháp, một trong số đó là dựa vào mệnh của chủ nhà để xác định hướng tốt xấu. Lịch Ngày Tốt xin hướng dẫn nam giới tuổi Thân cách xem hướng nhà theo tuổi.

Xem hướng nhà theo tuổi: Nữ tuổi Mùi nên và không nên làm nhà theo hướng nào?

Người Việt xưa vẫn có câu: lấy vợ xem tuổi đàn bà, làm nhà xem tuổi đàn ông nhưng hiện nay, không ít gia đình do phụ nữ làm chủ nên việc xem hướng nhà theo tuổi phụ nữ cũng không còn xa lạ. Bài viết dưới đây Lịch Ngày Tốt xin giới thiệu hướng nhà tốt xấu cho nữ giới tuổi Mùi.

Xem hướng nhà theo tuổi: Nam tuổi Mùi nên và không nên làm nhà theo hướng nào?

Xem hướng nhà theo tuổi là việc không hề đơn giản, với nam giới tuổi Mùi, Lịch Ngày Tốt xin đưa ra một số gợi ý về hướng tốt xấu để bạn đọc tham khảo.

Xem hướng nhà theo tuổi: Nữ tuổi Ngọ nên và không nên làm nhà theo hướng nào?

Xem hướng nhà theo tuổi vốn chỉ coi tuổi đàn ông thì nay vì nhiều nguyên nhân cũng có thể xem theo tuổi nữ giới. Bài viết dưới đây xin hướng dẫn xem hướng nhà tốt xấu cho phụ nữ tuổi Ngọ, mời bạn đọc tham khảo.

Xem hướng nhà theo tuổi: Nam tuổi Ngọ nên và không nên làm nhà theo hướng nào?

Đàn ông tuổi Ngọ xem hướng nhà theo tuổi cần lưu ý những hướng nào? Những gợi ý về hướng tốt và hướng xấu dưới đây sẽ giúp con giáp này có thêm kiến thức để chọn hướng nhà phù hợp với mình.

Xem hướng nhà theo tuổi: Nữ tuổi Tị nên và không nên làm nhà theo hướng nào?

Người Việt ta thường quan niệm, nhà không có đàn ông như nhà không nóc nhưng xã hội hiện đại, không ít gia đình người phụ nữ sẽ là trụ cột, gánh vác. Vì thế xem hướng nhà theo tuổi người phụ nữ cũng không phải chuyện quá xa lạ, Lịch Ngày Tốt xin gợi ý xem hướng nhà tốt xấu cho phụ nữ tuổi Tị.

Xem hướng nhà theo tuổi: Nam tuổi Tị nên và không nên làm nhà theo hướng nào?

Xem hướng nhà theo tuổi quan trọng đến mức nào chắc hẳn ai ai cũng hiểu rõ. Dưới đây là gợi ý xem hướng nhà tốt xấu cho nam giới tuổi Tị, mời bạn đọc tham khảo.

Xem hướng nhà theo tuổi: Nam tuổi Mão nên và không nên làm nhà theo hướng nào?

Xem hướng nhà theo tuổi là việc mà bất cứ ai cũng cần quan tâm khi mua nhà, xây nhà. Nhà hướng tốt ắt mang tới cát lợi, tốt lành, phúc khí cho chủ nhân. Lịch Ngày tốt xin gợi ý xem hướng nhà tốt xấu cho nam giới tuổi Mão.

Xem hướng nhà theo tuổi: Nữ tuổi Dần nên và không nên làm nhà theo hướng nào?

Xem hướng nhà theo tuổi là việc cần thiết để có nơi ở phù hợp với bản mệnh, mang lại may mắn, hành thông và nhiều phúc khí cho bản thân cùng gia đình. Xin hướng dẫn xem hướng nhà tốt xấu cho phụ nữ tuổi Dần, mời bạn đọc tham khảo.

Xem hướng nhà theo tuổi: Nữ tuổi Tý nên và không nên làm nhà theo hướng nào?

Nữ mệnh tuổi Tý nên chọn hướng làm nhà thế nào để đại cát đại lợi? Nữ tuổi Tý hãy tránh hướng xấu nào để gia trạch bình an, may mắn? Tất cả sẽ được giải đáp trong những gợi ý cụ thể xem hướng nhà theo tuổi cho phụ nữ tuổi Tý dưới đây.

Xem hướng nhà theo tuổi: Nam tuổi Dần nên và không nên làm nhà theo hướng nào?

Lấy chồng xem tuổi đàn bà, làm nhà xem tuổi đàn ông, xem hướng nhà theo tuổi người đàn ông trụ cột trong gia đình là truyền thống lâu đời của người Việt. Lịch Ngày Tốt xin hướng dẫn xem hướng nhà tốt xấu cho nam giới tuổi Dần, mời các bạn tham khảo.

Xem hướng nhà theo tuổi: Nữ tuổi Sửu nên và không nên làm nhà theo hướng nào?

Xem hướng nhà theo tuổi thường lấy tuổi đàn ông, nhưng với gia đình mẹ góa con côi, người độc thân thì làm nhà, mua nhà xem theo tuổi chủ gia đình, có thể là phụ nữ. Lịch Ngày Tốt xin hướng dẫn xem hướng nhà tốt xấu cho phụ nữ tuổi Sửu.

0

Xem ngày tốt xấu theo tuổi

Ngày sinh

Ngày cần xem

Lịch Vạn Niên - ngũ hành
lich ngay tot

Chuyên trang Lịch Vạn Niên, Xem ngày tốt xấu, Tử vi, Phong thủy, Cung hoàng đạo, Tướng số

Copyright @ lichngaytot.com. All Rights Reserved

Lịch ngày TỐT giữ bản quyền nội dung trang web này

Email: lichngaytot@gmail.com

Tử vi 2017 | Xem ngày tốt xấu | Bóng đá
Trang đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ xin cấp phép. 
x
x