Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Xem lá số tử vi có Vô Chính Diệu đắc Tam không

Thứ Hai, 14/09/2015 11:14 (GMT+07)

Phú có câu: “Mệnh Vô Chính Diệu đắc Tam Không phú quý khả kỳ. Mệnh Vô Chính Diệu hoán ngộ Tam Không hữu Song Lộc, phú quý khả kỳ”. Tức là mệnh Vô Chính Diệu mà có Tam không thì ắt được hưởng giàu sang, phú quý tốt đẹp.


Xem la so tu vi co Vo Chinh Dieu dac Tam khong hinh anh
 
Mệnh Vô Chính Diệu đắc Tam không thì mệnh Hỏa đẹp hơn mệnh Kim, còn các mệnh khác thì không hưởng mấy (không giàu có nhưng nhìn chung thì cuộc sống không đến nỗi xấu, cuộc sống cũng được tạm đủ hoặc kha khá). Trường hợp Vô Chính Diệu đắc Tam không, nếu có hung tinh lạc hãm hay đắc địa tọa thủ tại cung Vô Chính Diệu thì cũng chỉ xấu một chút mà thôi, không đáng lo ngại.
 
Trường hợp Vô Chính Diệu không có Tuần Triệt án ngữ, lại có sao Thiên Không thủ là cách ngộ Không, là người quyền biến khôn ngoan nhưng cuộc đời thăng trầm cực khổ. Nếu lại gặp thêm các sao Không khác ở các cung hội chiếu thì càng xấu hơn, cuộc đời sẽ thăng trầm cực khổ nếu không bị chết yểu. 
 
Trường hợp Vô Chính Diệu lấy chính tinh xung chiếu làm tọa thủ thì cho dù có được chính tinh sáng sủa xung chiếu, được Tuần Triệt án ngữ, sự tốt đẹp của cung đó cũng chỉ ở mức độ khá là tối đa, chứ không thể nào rực rỡ như có chính tinh sáng sủa tọa thủ được. Còn nếu gặp chính tinh lạc hãm xung chiếu hoặc có nhiều sao xấu hội tụ mà lại không có Tuần Triệt án ngữ cứu nguy thì rơi vào cách phi yểu tác bần. Nếu có hung tinh lạc hãm khác hành bản Mệnh tọa thủ thì càng nguy hiểm hơn. 
 
Cung Vô Chính Mệnh mà có sát tinh hãm địa thủ thì rất xấu, dễ lâm vào trường hợp “phi yểu tác bần” (rõ nét nhất cho những người có hành bản Mệnh bị hành của hung tinh khắc). Ngoại trừ có Tuần Triệt án ngữ cứu nguy hoặc có nhiều cát tinh cứu giải như Quan Phúc, Quang Quý tọa thủ tại bản cung là tốt nhất.
 
Vô Chính Diệu có hung tinh đắc địa độc thủ là trường hợp hung tinh hành Hỏa hoặc hành Kim. Trong trường hợp này thì chọn hung tinh này làm nòng cốt cho cung Vô Chính Diệu, không lấy chính tinh xung chiếu để giải đoán. 
 
Thứ tự mức độ tốt có thể sắp xếp như sau: Bạch Hổ đắc địa tốt nhất, tại Thân, Dậu tốt đẹp hơn tại Dần, Mão. Kình Đà đắc địa, Kình đẹp hơn Đà Không, Kiếp đắc (Tỵ, Hợi đẹp hơn Dần, Thân), Hỏa Linh đắc. Đặc biệt Thái Tuế (hành Hỏa) cũng được dự phần vào trong cách này với điều kiện không gặp Tuần hoặc Triệt và phải rơi vào cung Mệnh hoặc Thân Vô Chính Diệu. 
 
Nếu Mệnh Vô Chính Diệu có hung tinh đắc địa độc thủ nhưng bị Tuần Triệt án ngữ thì không đúng cách đã nói ở trên, trong trường hợp này luận giải như trường hợp lấy chính tinh xung chiếu làm tọa thủ, với Tuần Triệt án ngữ tại cung. 
 
ST

LẤY LÁ SỐ TỬ VI theo ngày tháng năm sinh chuẩn xác nhất!

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X