Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử Vi, Thất Sát - lá số của người một tay gây dựng cơ đồ

Thứ Tư, 21/10/2015 10:07 (GMT+07)

Tử Vi, Thất Sát thủ mệnh là cách cục của người có tướng một tay gây dựng cơ đồ, làm nên sự nghiệp bằng sức của mình.


Lấy lá số tử vi và xem vận mệnh cuộc đời, công danh, tình duyên của bạn

Tu Vi, That Sat - la so cua nguoi mot tay gay dung co do hinh anh
Tử Vi thủ mệnh ở hai cung Tị hoặc Hợi, ắt sẽ đồng độ với Thất Sát. Cổ nhân đánh giá cách cục "Tử Vi, Thất Sát" rằng: "Tử Vi, Thất Sát Hóa Quyền, thì cát tường"; "Tử Vi, Thất Sát thêm sao không, chủ về có hư danh hưởng phúc ấm"; "Tử Vi, Thất Sát đồng cung, gặp tứ sát tinh là không quý, chủ về cô độc, hình thương”. Người "Tử Vi, Thất Sát" thủ mệnh, có khí khái đường đường.
Thông thường, người "Tử Vi, Thất Sát" thủ mệnh có năng lực khai sáng, có thể tay trắng làm nên, không sợ khốn khó, thậm chí khốn khó càng lớn thì "sức khai sáng" cũng càng lớn, phát đạt thì càng rực rỡ. 
Xét từ phương diện tính cách, người có mệnh cục loại này nhất định có cá tính mạnh, không chịu phục tùng. Vì vậy người có mức độ giáo dục khác nhau, tuy cùng một mệnh cục, vẫn có biểu hiện cực kì khác nhau. Có người sáng lập được sự nghiệp, cũng có người chỉ là kẻ hung hăng ờ chốn chợ búa.
Cho nên "Tử Vi, Thất Sát" đồng cung, điều tối quan trọng là xem sự phối hợp của hai sao Văn Xương, Văn Khúc; và cung Phụ Mẫu gặp cát tinh hay là sát tinh, những điều này đều quan hệ đến cơ hội được giáo dục của mệnh tạo.
Người có Tử Vi, Thất Sát tại mệnh là số lập nghiệp, bôn ba, nhất định phải tự mình gây dựng nên chứ không được thừa hưởng gia sản từ cha mẹ hay được nhờ cậy người khác. Người này cả đời chú trọng sự nghiệp, trải qua nhiều khó khăn, gian khổ, thành bại liên miên mới có được cơ ngơi. Đường đời không mấy thuận lợi, hanh thông nhưng hậu vận lại rất tốt.
Vì kinh qua sóng gió nên mệnh này tính tình vững chãi, cương cường, có ý chí, nghị lực và khả năng gánh đỡ, có tài. Mệnh nam thì là người đàn ông trụ cột, gánh đỡ vợ con, mệnh nữ thì là người phụ nữ vất vả, chèo chống cả gia đình, chồng bất tài, con vô dụng, không có hạnh phúc.

Theo Tử vi kiến giải
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X