Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Luận giải lá số tử vi có sao Thái Âm chiếu mệnh

Thứ Hai, 12/10/2015 11:51 (GMT+07)

Thái Âm là một trong 14 chính tinh, được mệnh danh là phúc tinh. Luận giải sao Thái Âm trong lá số tử vi cũng khá đơn giản, vì không có nhiều biến hóa.


Luan giai la so tu vi co Thai Am chieu menh hinh anh
 
Thái Âm là phúc tinh nên có nhiều ý nghĩa tài lộc, chủ về  tình cảm, hóa khí là phú, chủ cung Điền Trạch. Luận giải sao Thái Âm trong lá số tử vi chủ yếu xem tình trạng sao này và vị trị của nó.
 
Thái Âm lạc hãm, vợ không hỗ trợ, cha mẹ không thể giúp đỡ, bất động sản không nhiều, tình cảm bất lợi, muôn sự không được như ý. Thái Âm thêm sát tinh chủ về gan không tốt. Đại, tiểu hạn gặp thì nữ giới trong nhà chịu thương tổn.
 
Thái Âm lạc hãm chủ về muôn sự không toại ý, nếu thêm sát tinh thì có thể thương tổn. Mệnh nữ gặp chồng không tốt, tái giá 3 lần.
 
Thái Âm miếu vượng, vợ đảm đang, hiền thục, xinh đẹp hoặc ít ra có 1 trong 3 đặc điểm trên.
 
Thái Âm ở cung đối diện có Dương nhân chủ về mắc ung thư gan hoặc ung thư tuyến tụy mà qua đời.
 
Thái Âm và Văn Xương đồng cung, có thể học xem mệnh, làm giáo viên hoặc hoạt động trong giới nghệ thuật.
 
Thái Âm đồng cung với Thiên Đồng ở cung Ngọ là người dễ mắc bệnh tương tư, thuộc dạng người dễ thất tình hoặc yêu thầm người khác.
 
Thái Âm đóng tại cung Tỵ là người số phạm đào hoa là mệnh nữ phần lớn là không chính trực, nam thì đam mê tửu sắc, những người này có tài nhưng không gặp thời, cả đời lưu lạc tha hương.
 
Thái Âm miếu vượng tại Tuất, Hợi tuy không tọa cung Phụ Mẫu cũng có mẹ tốt, không tọa cung Điền Trạch cũng có bất động sản.
 
Theo Muốn luận đoán đúng lá số tử vi

Lấy LÁ SỐ TỬ VI theo ngày tháng năm sinh chuẩn xác nhất! 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X