Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Luận giải lá số Thiên Phủ đóng tại cung

Thứ Ba, 20/10/2015 10:25 (GMT+07)

Trong tử vi lá số Thiên Phủ là kho chứa của trời, người có sao Thiên Phủ chiếu mệnh ở các cung khác nhau có những cách luận giải khác nhau.


Luan giai la so Thien Phu dong tai cung hinh anh
Sao Thiên Phủ đứng đầu các sao trong chòm Nam Đẩu, bao gồm đủ cả trí tuệ và tài năng, có thể điều khiển chỉ huy người khác, không thích bị người khác quản chế mình. 
Có năng lực lãnh đạo, nhưng lại khá bảo thủ, thiếu sáng tạo và thường chỉ biết thuận theo nếp cũ. Có khả năng thích ứng với sự biến đổi của môi trường xung quanh, nhưng có phần thiếu tính độc lập. Chỉ phát triển tuần tự từng bước trong điều kiện ổn định, thường an phận, nên sao này hợp với nữ mệnh hơn. 
Nếu lá số tử vi có sao Thiên Phủ và sao Tử Vi đồng cung tại mệnh ở Dần -Thân, hoặc Tị - Hợi (cung Sinh) hội chiếu cung Mệnh, là cách Tử Phủ đồng cung, là người chủ về một đời giàu có.
Nếu lá số tử vi có sao Thiên Phủ, hoặc sao Tử Vi miếu vượng, đóng tại cung mệnh, cung vị tam phương tứ chính có cát tinh hội chiếu, là cách Tử Phủ triều viên,  là người chủ về bổng lộc cực hậu. 
Nếu lá số tử vi có sao Thiên Phủ chiếu mệnh tại Tuất, Thìn, không bị sát tinh xung phá, là cách "Thiên Phủ triều viên", cũng là mệnh giàu sang phú quý. 
Nếu lá số tử vi có sao Thiên Phủ (hoặc Thiên Tướng) trấn tại cung mệnh, sao Thiên Tướng (hoặc Thiên Phủ) nằm tại cung Tài Bạch hội chiếu, không bị sát tinh xung phá, là cách "Phủ Tướng triều viên", là người chủ về phú quý song toàn. 
Nếu lá số tử vi có sao Thiên Phủ trấn mệnh tại cung Sửu, Mùi, nhập miếu, lại có Thái Âm và Thái Dương kèm hai bên, là cách Nhật Nguyệt giáp mệnh  là người chủ về một đời giàu có.

Lấy lá số tử vi và xem vận mệnh cuộc đời, công danh, tình duyên của bạn

Theo Tử vi kiến giải

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X