Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Luận giải lá số Tham Lang đóng tại cung

Thứ Ba, 20/10/2015 11:31 (GMT+07)

Trong tử vi Tham Lang là ngôi sao thứ hai trong chòm Bắc Đẩu, thuộc dương Mộc mà gốc là Thủy, chủ về phúc họa, dục vọng, có thể ban phúc cũng có thể giáng họa, thiện ác lẫn lộn. Mệnh nữ không nên có Tham Lang tọa mệnh.


► Lichngaytot.com cung cấp công cụ xem lá số tử vi của mỗi người chuẩn xác

Luan giai la so Tham Lang dong tai cung hinh anh
Tham Lang chỉ ưa đồng cung với Hỏa tinh hoặc Linh tinh, chủ về phát tài bất ngờ. Trong lá số tử vi Tham Lang không ưa đồng cung với Đà La, chủ về vì sắc tình mà phá tài, đời sống tình dục quá độ, tính mạng gặp nguy khó.
Đặc biệt kỵ tại Dần có Tham Lang và Đà la đồng cung, chủ về vì sắc tình mà gặp họa.
Tham Lang tọa mệnh tại Tý thì cả đời bôn ba vì tiền bạc. Nếu đồng cung với Hỏa tinh, Linh tinh gọi là cách cục Hỏa Tham (nhưng cách cục Hỏa Tham chính thống chỉ Tham Lang tại Thìn, Tuất đồng cung với Hỏa, Linh, chủ cát lợi, có thể kinh doanh bất động sản). Không nên kinh doanh ngành chăn nuôi, nuôi trồng.
Người sinh năm Mậu, Tham Lang Hóa Lộc, là người thông minh, nhân duyên tốt, đặc biệt có sức hút với người khác giới. Giỏi việc giao tiếp, xã giao nhưng sẽ vì rượu mà lỡ chuyện. Nên kiêng rượu hoặc không lái xe, gây sự sau khi uống rượu.
Người sinh năm Nhâm có Dương nhẫn đồng cung là cách cục Phiếm thủy đào hoa, vì sắc mà tranh chấp, gây họa. Mệnh nữ đề phòng gặp kẻ cường bạo hoặc lưu lạc phong trần, dễ bị thận hư do đời sống tình dục quá độ. Nếu có Thiên Hình đồng cung đề phòng gặp họa hình ngục.
Dương nhẫn tại Tý, xung chiếu Tử Vi ở cung đối diện, chủ về người này muôn sự không toại ý.
Người sinh năm Nhâm có Vũ Khúc ở cung Phúc Đức Hóa Kỵ chủ về cả đời tâm tình u uất không vui hoặc thường phiền não vì tiền bạc. Duy chỉ có người sinh năm Nhâm có Thiên Lương Hóa Lộc, tại Mão đồng cung với Thái Dương tọa cung Quan Lộc chủ về sự nghiệp phát nhanh.

Theo Tử vi kiến giải

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X