Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Giải mã vận mệnh người tuổi Tân Tỵ theo Lục Thập Hoa Giáp

Thứ Năm, 08/10/2015 14:22 (GMT+07)

Lục Thập Hoa Giáp của Tân Tỵ là rắn trong cỏ, thông minh, xinh đẹp, đức cao vọng trọng, có tấm lòng từ bi, xa nhà chủ về phát đạt.


Bạn có biết: Sinh năm 2001 mệnh gì, tuổi con gì, hợp màu nào, ở nhà hướng nào thuận đủ đường?

Lấy lá số tử vi và xem vận mệnh cuộc đời, công danh, tình duyên của bạn

Giai ma van menh nguoi tuoi Tan Ty theo Luc Thap Hoa Giap hinh anh
 
Tân Tỵ Bạch lạp Kim chủ về đường học vấn, có đức anh minh. Người sinh vào mùa thu và mùa đông phúc lộc vẹn toàn. Người sinh vào mùa xuân và mùa hạ 7 phần xấu, 3 phần tốt. Đắc quý cách chủ về học hành giỏi giang, bản thân được thanh quý, thường có lòng cứu giúp người khác. Người tuổi Tân Tỵ mà sinh vào mùa thu có cơ hội xuất ngoại. 
 
Bạch lạp Kim là mảnh ngọc ở trên núi, là vật báu nơi cửa sông, ở chỗ ánh sáng Mặt Trời và Mặt Trăng giao cắt, khí âm dương ngưng tụ, sáng trong suốt là màu sắc chính của Kim. Kim tự sinh, tinh thần sung mãn, thể khí đầy đủ, sáng mãnh liệt mà không mất đi. 
 
Lục Thập Hoa Giáp của Tân Tỵ kỵ Bính Dần Lư trung Hỏa, Ất Tỵ Phúc đăng Hỏa, Mậu Ngọ Thiên thượng Hỏa. Dụng cụ chưa thành, ưa gặp Hỏa, ngày ngày rèn giũa.
 
Thủy ưa Giáp Dần, Ất Mão Đại khê Thủy; Giáp Thân, Ất Dậu Tỉnh tuyền Thủy. Nếu như có Quý Tỵ Trường lưu Thủy chủ về mệnh không sang quý cũng giàu có.
 
Nạp âm nếu như có Giáp Tý, Ất Sửu Hải trung Kim; Giáp Ngọ, Ất Mùi Sa trung Kim, chủ về cả đời bình lặng giống như cây cỏ. Tân Tỵ Bạch lạp Kim gặp Quý Dậu Kiếm phong Kim, chủ phú quý dài lâu. Kim rỗng thì kêu, nên tập trung nghiên cứu học thuật, có thể nổi tiếng.
 
Tân quý tại Dần, Địa chi của các trụ khác ưa Dần, đáng tiếc Dần, Tỵ phạm hình. Kỵ nhất Địa chi của các trụ khác phạm hình xung, ví dụ như Dần, Thân, Hợi là phá cách.
 
Tân lộc tại Dậu, Tân Tỵ Không vong cũng ở Dậu. Mệnh này là người có kinh tế thiếu thốn, nên làm công nhân viên chức hoặc tâp trung học một ngành chuyên môn. 
 
Địa chi của ngũ trụ có Tuất có thể học xem mệnh, giáo viên.
 
Người sinh năm Tân Tỵ gặp năm Tỵ, năm Hợi, trong nhà không yên ổn, nếu không thương hại đến bản  thân cũng thương hại đến người nhà.
 
Bạn đời không nên lấy người sinh năm Bính, Đinh. Nên tìm người sinh năm Giáp, Ất.
 
Theo Tử vi toàn tập
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X