Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Giải mã vận mệnh người tuổi Quý Tỵ theo Lục Thập Hoa Giáp

Thứ Năm, 24/09/2015 14:47 (GMT+07)

Lục Thập Hoa Giáp của Quý Tỵ là con rắn ra khỏi bãi cỏ, thông minh, tướng mạo tuấn tú, làm việc không thiên lệch, ly hương sẽ phát đạt.


► Khám phá: Tử vi trọn đời của bạn bằng công cụ xem bói tử vi chuẩn xác

Giai ma van menh nguoi tuoi Quy Ty theo Luc Thap Hoa Giap hinh anh
 
Nạp âm Lục Thập Hoa Giáp của Quý Tý là Trường lưu Thủy cuồn cuộn bất tận, tất quy về phương Đông Nam, xuôi dòng tự quy về Thìn, Tỵ. Nếu Nhâm Thìn tọa cung Tài Bạch, một đời tuy không phú quý nhưng cũng không nghèo khổ. Trong tay không có được số tiền lớn nhưng không bao giờ thiếu tiền dùng.
 
Thủy của Quý Tỵ ưa Kim sinh dưỡng như Canh Tuất, Tân Hợi Thoa xuyến Kim; Canh Thìn, Tân Tỵ Bạch lạp Kim. Cũng ưa Nhâm Thân, Quý Dậu Kiếm phong Kim. Ưa Quý Sửu Tang đô Mộc làm núi, Quý Mùi Dương liễu Mộc làm vườn, gọi là Thủy nhiễu hoa đề cách, chủ vinh hoa phú quý. Gặp Nhâm Dần, Quý Mão Kim bạc Kim, cũng là cát lợi. 
 
Duy gặp Hải trung Kim, Sa trung Kim thì vô ích. Kỵ Thổ làm tắc nghẽn khô cạn, nhưng Thổ lại có công đắp đê, chỉ lấy Canh, Tân, Bính, Đinh là tốt; Mậu, Kỷ là không tốt. 
 
Gặp Hỏa là tương hình, mà có tượng ký tế, ưa gặp Mậu Tý, Mậu Ngọ, là Thiên can hợp hóa. Ưa nhất Giáp Thìn Phúc đăng Hỏa.
 
Gặp Mậu Thìn Đại lâm Mộc, mệnh chủ cát lợi.
 
Lục Thập Hoa Giáp của Quý Tỵ: Quý lộc tại Tý, chi khác có Tý, mệnh chủ cát lợi, phú quý. Quý quý tại Tỵ, chi khác có Tỵ, mệnh chủ cát lợi, phú quý. Tỵ mã tại Hợi, chi khác có Hợi, mã phạm hình, không nên làm kinh doanh, có thể bỏ mạng nơi đất khách quê người.
 
Chi khác không ưa gặp Thân, Dần, là phạm hình. Mệnh nữ chủ lấy ba đời chồng hoặc sảy thai, sinh non. Chi khác có Dần, đề phòng thân thể bị thương tật, nhất là đề phòng tứ chi thương tổn do mắc bệnh tiểu đường, hoặc tai biến. 
 
Quý Tỵ là Thủy tự tuyệt, dòng nước khô cạn. Nếu gặp Bính Tuất, Đinh Hợi Ốc thượng Thổ; Canh Tý, Tân Sửu Bích thượng Thổ e rằng gan không tốt, thọ mệnh không dài. 
 
Người sinh năm Quý Tỵ có tài ăn nói, nên theo nghề tuyên truyền, maketting, bảo hiểm. Nếu chi khác có Dậu, có thể nghiên cứu mệnh lý, làm giáo viên hoặc hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật. 
 
Người tuổi Quý Tỵ nên giữ mình, chớ trêu hoa ghẹo nguyệt, sẽ tự tìm đến phiền phức. Gặp năm Tỵ, Hợi, trong nhà khó được yên ổn, không hại đến bản thân cũng hại đến người nhà.
 
Bạn đời không nên gặp người sinh năm Mậu, Kỷ. Nên tìm người sinh năm Bính, Đinh. 

Theo Tử vi toàn tập
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X