Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Giải mã vận mệnh người tuổi Mậu Tuất theo Lục Thập Hoa Giáp

Thứ Ba, 06/10/2015 09:02 (GMT+07)

Lục thập Hoa Giáp của Mậu Tuất là loài chó dữ, tính tình nóng nảy, thích lo chuyện bao đồng, không dễ tha thứ cho lỗi lầm của người khác. 


► Xem thêm: Tử vi trọn đời theo ngày tháng năm sinh của bạn

Giai ma van menh nguoi tuoi Mau Tuat theo Luc Thap Hoa Giap hinh anh
 
Vận mệnh người tuổi Mậu Tuất: Bình địa Mộc mới đầu mọc ra lá mầm, rồi phát triển thành cành, có công trợ giúp cho mưa móc, không ưa tuyết sương tích tụ. Đây là loài cây phát triển tươi tốt trên mặt đất. Mậu Tuất là nóc, Kỷ Tỵ là xà, thường hay thay đổi chỗ cho nhau, cần lấy Thổ làm nền móng. 
 
Thổ ưa Canh Ngọ Lộ bàng Thổ làm chính cách, lại gặp Tý Ngọ chủ phú quý. Thổ đó nếu như là Mậu Dần, Kỷ Mão Thành đầu Thổ, Canh Tý Bích thượng Thổ, Đinh Hợi ốc thượng Thổ đều có lợi. Duy Mậu Thân, Kỷ Dậu Đại dịch Thổ; Bính Thìn, Đinh Tỵ Sa trung Thổ không có ích mà trái lại có hại. Nhật trụ và trời trụ gặp chúng, chủ về tai họa hoặc yểu thọ.
 
Thổ trong Mộc kỵ lại gặp Thổ. Nếu như nạp âm Thổ nhiều, vận khí cả đời không tốt, cơ duyên không đẹp. 
 
Lục Thập Hoa Giáp của Mậu Tuất ưa Kim,  Kim có phúc, lợi gặp Thủy nhiều Mộc thịnh, có thể thành quý cách. Bình địa Mộc cần Thủy, Hỏa làm cho nó vượng khí, chủ về người có đức anh minh. Hợp cách thì nhờ vào văn chương mà tiến thân, một đời phúc lộc.
 
Nhưng mệnh này tất phải trải qua gian khổ, hiểm nguy, cần phải kiên định tiết tháo, kỵ lập trường không vững vàng, cuối cùng có thể biến nguy thành an, cuối đời được tốt đẹp. Nếu không giữ tiết khí e sẽ hối hận cả đời.
 
Hỏa ưa Mậu Ngọ Thiên thượng Hỏa, Mậu Tý Tích lịch Hỏa, danh vọng lừng lẫy; Bính Dần, Đinh Mão Lư trung Hỏa, có Mộc chủ về có phúc; Giáp Thìn, Ất Tỵ Phúc đăng Hỏa, không có gió chủ về kiên cố, các Hỏa còn lại không có Thủy chủ về điềm hung.
 
Mộc này đã thành, không ưa Nhâm Thân, Quý Dậu Kiếm phong Kim, có Mộc trợ giúp thì được. Nhâm Dần, Quý Mão Kim bạc Kim, có thể tăng ánh sáng. Nếu như lại thêm Canh Ngọ Lộ bàng Thổ chủ về phú quý.
 
Thủy gặp Bính Ngọ Thiên hà Thủy làm trơn, chủ về cát lợi. Rất ưa Giáp Thân Tỉnh tuyền Thủy. Không ưa Giáp Dần, Ất Mão Đại khê Thủy; Nhâm Thìn, Quý Hợi Đại hải Thủy chủ về hung tai.
 
Mộc gặp Bính Thìn, canh Tỵ Đại lâm Mộc, có gió làm dao động, chủ về yểu thọ. Không ưa Nhâm Tý Tang đố Mộc.
 
Mộc này kỵ Kim mà ưa Thủy, Thổ. Nếu như sinh vào 3 tháng mùa đông, giờ lạ Mão, Dần, là Hàn cốc hồi xuân cách.
 
Mậu lộc tại Tỵ, các Địa chi của trụ khác ưa Tỵ.
 
Mậu quý tại Mùi, các Địa chi của trụ khác ưa Mùi, nhưng Tuất, Mùi phạm hình chủ về cả đời thiếu phúc.
 
Mậu mã tại Thân; các Địa chi của trụ khác có Dần, mã bị hình, không nên kinh doanh. Khi đi máy bay nên mua bảo hiểm du lịch.
 
Các Địa chi của trụ khác có Hợi, phạm Kiếp sát, Cô thần, trung niên phạm hình, gia đình tan vỡ, người mất. Mệnh nữ có thể mạnh mẽ, chí cao hơn nam nhi.
 
Các Địa chi của trụ khác có Dậu, là người tàn ác, lòng dạ hẹp hòi, không dễ bao dung.
 
Các Địa chi của trụ khác có Sửu, Mùi, tự đánh giá mình quá cao, bảo thủ cố chấp, chỉ biết tác chiến dũng mãnh, kết quả khó tránh thương đau. 

Mậu Tuất Không vong tại Thìn, Tỵ, các Địa chi của trụ khác không ưa gặp chúng. Bởi Mậu lộc tại Tỵ, Không vong cũng tại Tỵ, nên mệnh này nên học chuyên về một ngành kỹ thuật, hoặc làm công chức trong quân đội. Không nên đánh bạc, tránh đầu cơ.
 
Người sinh năm Mậu Tuất dễ bi quan, tự tìm phiền não, mắc bệnh mất ngủ, thân thể thương tổn.
 
Mỗi khi gặp năm Tuất, năm Thìn, trong nhà không yên ổn, không thương hại đến bản thân, cũng thương hại đến người nhà.
 
Mậu Tuất chọn bạn đời không nên lấy người sinh năm Giáp, Ất. Nên chọn người sinh năm Nhâm, Quý.

Theo Tử vi toàn tập
 

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X