Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Giải mã vận mệnh người tuổi Kỷ Hợi theo Lục Thập Hoa Giáp

Thứ Tư, 07/10/2015 11:50 (GMT+07)

Lục Thập Hoa Giáp của  Kỷ Hợi là lợn hoang, cá tính nóng nảy nhưng có đức tính trung hậu, làm việc có đầu có cuối, học rộng biết nhiều.


► Lichngaytot.com giúp bạn tra cứu lá số tử vi trọn đời chuẩn xác

Giai ma van menh nguoi tuoi Ky Hoi theo Luc Thap Hoa Giap hinh anh
 
Vận mệnh người tuổi Kỷ Hợi: Bình địa Mộc mới đầu mọc lá mầm, rồi phát triển thành cành, có công trợ giúp mưa móc, không ưa tuyết sương tích tụ. Đây là loài cây phát triển tươi tốt trên mặt đất. Mậu Tuất là nóc, Kỷ Tỵ là xà, thường hay đổi chỗ cho nhau, cần lấy Thổ làm nền móng. 
 
Kỷ Hợi Mộc tự sinh, chủ về mệnh anh tài tuấn tú hơn người, tuổi trẻ làm quan. Phải xem thời trụ để định cát hung, đắc thời được thanh quý, không đắc thời chủ gian khổ.
 
Thổ ưa Canh Ngọ, Tân Mùi Lộ bàng Thổ làm chính cách, lại gặp Tý Ngọ chủ phú quý. Mậu Dần, Kỷ Mão Thành đầu Thổ; Canh Tý, Tân Sửu Bích thượng Thổ; Bính Tuất, Đinh Hợi ốc thượng Thổ đều cát lợi. Mậu Thân, Kỷ Dậu Đại dịch Thổ, Bính Thìn, Đinh Tỵ Sa trung Thổ vô dụng. Nhật trụ và thời trụ gặp chúng, chủ về tai họa hoặc yểu thọ.
 
Kỷ Hợi là Mộc tự sinh, vốn đã tươi tốt, không kỵ Kim, chỉ hiềm Tân Hợi Thoa xuyến Kim, Tân Tỵ Bạch lạp Kim, Quý Dậu Kiếm phong Kim. Ưa Nhâm Dần, Quý Mão Kim bạc Kim, lại có Canh Ngọ, Tân Mùi Lộ bàng Thổ, tự tất được hưởng vinh hoa phú quý. Các Kim khác vô dụng. 
 
Lục Thập Hoa Giáp của Kỷ Hợi gặp Ất Mão Đại khê Thủy, Bính Ngọ, Đinh Mùi Thiên hà Thủy tất được hưởng vinh hoa phú quý. Nhâm Tuất, Quý Hợi Đại hải Thủy; Giáp Dần Đại khê Thủy nếu không có núi chủ về hung tai. Rất ưa Giáp Thân Tỉnh tuyền Thủy, Đinh Sửu Giản hạ Thủy.
 
Hỏa ưa Mậu Tý, Kỷ Sửu Tích lịch Hỏa; Mậu Ngọ, Kỷ Mùi Thiên thượng Hỏa. Bính Dần, Đinh Mão Lư trung Hỏa, gặp Mộc chủ về phúc, Giáp Thìn, Ất Tỵ Phúc đăng Hỏa, không có gió chủ về kiên cố. Các Hỏa khác không có Thủy chủ về điềm hung.
 
Không ưa Mậu Thìn, Kỷ Tỵ Đại lâm Mộc, vì có gió làm dao động, e yểu thọ. Nhâm Tý, Quý Sửu Tang đố Mộc chủ cát lợi. Nếu như có Mậu Tuất Bình địa Mộc, lại thêm Thổ trợ giúp tặt là mệnh xuất sắc hơn người.
 
Kỷ lộc tại Ngọ, các Địa chi của trụ khác gặp Ngọ là cát lợi.
 
Kỷ quý tại Thân, các Địa chi của trụ khác gặp Thân là cát lợi.
 
Lục Thập Hoa Giáp của Kỷ Hợi, Hợi mã tại Tỵ, các Địa chi của trụ khác có Dần, mã bị hình, không nên kinh doanh. Các Địa chi của trụ khác có Tỵ, phạm Mã thần, rút cục bị phá bại.
 
Kỷ Hợi Không vong tại Tỵ, Thìn, các Địa chi của trụ khác kỵ phạm chúng.
 
Các trụ khác có Canh Dần, Tân Mão Tùng bách Mộc, chủ về sang quý, về già thành tựu.
 
Các Địa chi của trụ khác có Thân, cẩn thận đề phòng tai nạn giao thông. Nhưng vì có quý, nên có thể gặp hung hóa cát lợi.
 
Các Địa chi của trụ khác có Hợi, là người cố chấp bảo thủ, tầm nhìn nông cạn, vợ chồng duyên bạc, làm việc có đầu không có cuối.
 
Các Địa chi của trụ khác có Tỵ, con cái duyên bạc.
 
Nhật chi có Mùi, khắc bạn đời, trước khi kết hôn nên xem ngũ trụ của đối phương, không nên khinh nhẹ.
 
Thời chi có Mùi, nên hiến thân cho tôn giáo.
 
Người tuổi Kỷ Hợi mỗi khi gặp năm Hợi, Tỵ, trong nhà không yên. Nếu không thương hại đến bản thân cũng thương hại đến người nhà.
 
Kỷ Hợi chọn bạn đời không nên lấy người sinh năm Giáp, Ất. Nên chọn người sinh năm Nhâm, Quý.

Theo Tử vi toàn tập
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X