Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Giải mã vận mệnh người tuổi Đinh Hợi theo Lục Thập Hoa Giáp

Thứ Hai, 05/10/2015 08:57 (GMT+07)

Lục Thập Hoa Giáp của Đinh Hợi là lợn hoang trong rừng, cá tính thẳng thắn, nóng nảy, miệng ác nhưng tâm thiện, an phận giữ mình.


Lấy lá số tử vi và xem vận mệnh cuộc đời, công danh, tình duyên của bạn

Giai ma van menh nguoi tuoi Dinh Hoi theo Luc Thap Hoa Giap hinh anh
 
Vận mệnh người tuổi Đinh Hợi: Ốc thượng Thổ là đất nhào nặn thành ngói, nung qua lửa, có tác dụng che sương tuyết, chắn gió mưa. Thổ thành nhà, Mộc không thể khắc, không ưa Kim nhiều, cần được Hỏa sinh  bổ cứu, chủ cát lợi.
 
Lục Thập Hoa Giáp của Đinh Hợi Ồc thượng Thổ ở bên trong hàm chứa Kim, trong cương ngoài nhu. Người bẩm thụ được nó chủ về có năng lực, có thể lập công, lập nghiệp. Căn cứ vào ấn chứng của Phan Tử Ngư, mệnh nữ phần lớn là người vợ hiền, người mẹ tốt.
 
Trong tử vi Thổ này là ngói, không có Mộc thì không có gì để chống đỡ nên lấy Mộc làm nền tảng. Mậu Tuất, Kỷ Hợi Bình địa Mộc là thượng cát, tiếp đến là Mậu Thìn, Kỷ Tỵ Đại lâm Mộc, chỉ sợ hình, xung, phá, khắc.
 
Thổ này đã thành ngói, không ưa gặp Hỏa, Bính Dần Lư trung Hỏa, chủ hung tai. Nếu như nạp âm có Mộc, lại có Bính Thân, Đinh Dậu Sơn hạ Hỏa; Giáp Tuất, Ất Hợi Sơn đầu Hỏa ắt chủ về tai họa. Gặp Đinh Mão Lư trung Hỏa thì còn tốt. Ưa gặp Giáp Thìn Phúc đăng Hỏa, gọi là Hỏa Thổ nhập đường cách.
 
Thủy ưa Bính Ngọ, Đinh Mùi Thiên hà Thủy; Giáp Thân, Ất Dậu Tỉnh tuyền Thủy; Bính Tý, Đinh Sửu Giản hạ Thủy, Giáp Dần Đại khê Thủy nên có Mộc mới thành quý cách. Không ưa Ất Mão Đại khê Thủy, Nhâm Thìn, Quý Tỵ Trường lưu Thủy, phạm phải chủ về yểu thọ.
 
Ưa gặp Canh Ngọ Lộ bàng Thổ, lại có Mộc, chủ sang quý.
 
Không ưa gặp Canh Tuất Thoa xuyến Kim.
 
Địa chi của các trụ khác không ưa gặp Hợi, phạm hình, tầm nhìn nông cạn, tự cho mình là đúng, vợ chồng duyên bạc.
 
Đinh lộc tại Ngọ, Địa chi của các trụ khác ưa Ngọ.
 
Đinh quý tại Dậu, Địa chi của các trụ khác ưa Dậu; Văn xương cũng tại Dậu, có thể học đoán mệnh, làm giáo viên hoặc hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật.
 
Hợi mã tại Tỵ, Địa chi của các trụ khác không ưa có Tỵ, phạm Mã thần, e rằng vì sắc phá tài, hoặc cuối đời chán nản thất vọng, cũng chủ về bỏ mạng nơi đất khách.
 
Đinh Hợi Không vong tại Ngọ, Mùi, nhật chi gặp Ngọ, Mùi, chủ về vợ hoặc chồng mất sớm. Thời chi gặp Ngọ, Mùi, cuối đời phá bại, có con mất sớm.
 
Người sinh năm Đinh Hợi gặp năm Hợi, năm Tỵ, trong nhà không yên ổn. Nếu bản thân tránh được tổn hại thì người nhà cũng khó tránh được điềm hung phát sinh.
 
Người tuổi Đinh Hợi chọn bạn đời nên tìm người sinh năm Canh, Tân. Không nên lấy người sinh năm Nhâm, Quý.

Theo Tử vi toàn tập
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X