Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Cung Thân quyết định hậu vận đời người

Thứ Sáu, 18/09/2015 10:50 (GMT+07)

Cung Thân trong tử vi là một trong hai cung quan trọng nhất, quyết định tới hậu vận của đời người.


Cung Than quyet dinh hau van doi nguoi hinh anh
Cung Mệnh chỉ bản tính tiên thiên, còn cung Thân chỉ các hành vi hậu thiên. Tiền vận là thể, là cơ sở, hậu vận là dụng, là phát triển, nên cần phải kết hợp hai nguồn thông tin này trong phán đoán.
Cung Mệnh không tốt mà cung Thân tốt, tức dựa vào nỗ lực hậu thiên cùng sự phản ứng nhanh nhạy trước vận hạn và cơ hội, sẽ bù trừ được vào những khiếm khuyết tiên thiên để cải thiện vận mệnh. Nếu ngược lại, cung Mệnh tốt mà cung Thân và vận hạn không tốt, nếu thiếu cẩn trọng dễ khiến vận mệnh biến đổi theo chiều hướng xấu.
Cung Thân trong tử vi không thể trở thành một cung độc lập, mà cần phải xếp cùng với một trong số các cung Mệnh, Tài Bạch, Quan Lộc, Thiên Di, Phúc Đức và Phu Thê.
Nếu được xếp cùng cung tốt, đã cát lợi càng thêm cát lợi. Nếu xếp cùng cung hung, thì hung lại càng thêm hung. Có những khuynh hướng sau đây:
Thân, Mệnh cùng cung: vận mệnh tiên thiên được thể hiện qua các sao trong cung Mệnh mang tính chủ quan rất mạnh, trong cuộc đời ít chịu ảnh hưởng của hoàn cảnh xung quanh, tức không dễ đổi mệnh.
Phu Thê và Thân cùng cung Thân trong tử vi: chịu ảnh hưởng khá mạnh của hôn nhân hoặc vợ (chồng), có trách nhiệm với gia đình, coi trọng không khí sinh hoạt gia đình, vợ chồng thường có cá tính hoặc sở thích giống nhau.
Tài Bạch và Thân cùng cung: vận mệnh dễ chịu ảnh hưởng bởi tình trạng kinh tế của cá nhân, coi trọng giá trị tiền tài, khao khát làm giàu.
Quan Lộc và Thân cùng cung: vận mệnh dễ chịu ảnh hưởng bởi nghề nghiệp và môi trường làm việc, coi trọng danh vọng, ham mê sự nghiệp.
Thiên Di và Thân cùng cung: vận mệnh dễ chịu ảnh hưởng bởi nơi ở và nơi xuất ngoại, thiên di, thường xuyên xuất ngoại, thường xuyên thay đổi nghề nghiệp và nơi ở.
Phúc Đức và Thân cùng cung Thân trong tử vi: vận mệnh dễ chịu ảnh hưởng bởi công đức tổ tiên, nhân quả, đời sống tinh thần, coi trọng hưởng thụ (nhưng không phải lúc nào cũng là hoang phí).

► Khám phá: Tử vi trọn đời của bạn bằng công cụ xem bói tử vi chuẩn xác

ST

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X