Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Ảnh hưởng của Không, Kiếp tới cuộc đời đương số trên 12 cung

Thứ Hai, 21/09/2015 16:06 (GMT+07)

Hầu hết vị trí của Kiếp, Không tại các cung đều có ý nghĩa bất lợi, xấu xa và gây tai họa nặng nề. 

Anh huong cua Khong, Kiep toi cuoc doi duong so tren 12 cung hinh anh
 
Sách Tử Vi liệt kê ảnh hưởng của Không, Kiếp tới cuộc đời của đương số trên 12 cung như sau:
 
• Bào: Không có anh chị em hoặc anh chị em ly tán; Anh chị em rặt một lũ côn đồ, đĩ điếm; không nhờ vả được anh chị em mà còn phải bị liên lụy vì họ (vì Kiếp, Không bấy giờ giáp Mệnh).
 
• Mẫu: Cha hoặc mẹ mất sớm, chết thảm hoặc bị hình tù, ly cách; không nhờ vả được cha mẹ mà có khi phải gánh nợ di truyền của cha mẹ để lại.
• Phôi: Sát phu, sát thê hoặc góa bụa bất ngờ; có thể không có gia đình, nếu có gia đình thì hay phải xa cách lâu dài vì tai nạn xảy ra cho 1 trong 2 người; phải 2, 3 lần lập gia đình, lần nào cũng nhanh chóng.
 
• Phu: vị trí của Không, Kiếp ở vào cung Phu mà có Hồng Loan gặp Địa Kiếp, nếu Mệnh tốt thì sống bên nhau suốt đời, nếu Mệnh xấu thì chỉ sống với nhau được khoảng mười năm thì nhẹ là phải chia ly, nặng thì sinh ly tử biệt.
 
• Tử: Không con, hiếm muộn, ít con hoặc phải ở xa con cái; sát con rất nhiều hoặc con du đãng, đĩ điếm không nhờ vả được mà còn phải bị di lụy; Con cái phá sản nghiệp của cha mẹ.
 
• Tài: Nếu đắc địa thì hoạnh phát nhanh chóng một thời nhưng về sau phá sản cũng rất nhanh. Thường thường kiếm tiền bằng những phương cách táo bạo (buôn lậu, ăn cướp, sang đoạt) và ám muội (đầu cơ, tích trữ, buôn bán đồ quốc cấm). Nếu hãm địa là kẻ vô sản, bần nông.
 
• Di: Bị chết xa nhà và chết thảm và thường chết nhanh chóng, đột tử; Bị kẻ thù hãm hại (ám sát, phục kích).
 
• Nô: Tôi tớ phản chủ, hại chủ, giết chủ; bạn bè xấu, tham lận, lường gạt; nhân tình ám hại, bêu xấu, bòn của.
 
• Quan: Công danh thấp kém, làm ăn rất chật vật; bị khinh ghét, gièm pha, không thăng tiến; bị mất chức ít ra một lần Nếu đắc địa, có bộc phát được một thời nhưng sau cũng tàn lụi hoặc phải lên voi xuống chó.
 
• Điền: Nếu đắc địa, có điền sản một dạo nhưng phải mua đi bán lại nhiều lần, nếu hãm địa là người vô sản, bị sang đoạt, bị phá sản, bị tai họa về điền sản (cháy nhà, nhà sập,... ) hoặc sang đoạt, tạo điền sản bằng phương tiện táo bạo, ám muội.
 
• Phúc: Trừ phi đắc địa thì được hưởng lộc một thời, còn Kiếp, Không hãm địa chủ sự bất hạnh lớn về nhiều phương diện: dòng họ sa sút, lụn bại, vô lại, sự nghiệp tan tành, tuổi thọ bị chiết giảm, đau ốm triền miên vì bệnh nan y.
 
• Hạn: Nếu đắc địa, sẽ bộc phát tài danh mau lẹ nhưng phải lâm bệnh nặng về phổi, mụn nhọt hoặc phải đi xa. Nếu hãm địa, rất nhiều tai nguy về mọi mặt: bị bệnh nặng về vật chất và tinh thần (lo buồn); bị mất chức, đổi chỗ vì kỷ luật; bị hao tài, mắc lừa, mất của, thất tình; bị kiện cáo; bị chết nếu gốc nhị Hạn xấu.

► Mời các bạn: Xem tử vi trọn đời theo ngày tháng năm sinh chuẩn xác

Theo Tử vi toàn tập

 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X