Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

7 trường hợp tuyệt đối không được kích hoạt vận đào hoa

Thứ Năm, 15/10/2015 10:21 (GMT+07)

Các phương pháp kích hoạt vận đào hoa thông qua kích hoạt sao Đào Hoa, Hồng Loan, Thiên Hỷ giúp tình yêu, hôn nhân mau gõ cửa nhà, rất cát lợi. Nhưng 7 trường hợp sau thì tuyệt đối đừng dụng đến cách này.


7 truong hop tuyet doi khong duoc kich hoat van dao hoa hinh anh
1. Tại vị trí (phòng, hướng) vượng của các sao Đào Hoa, Hồng Loan và Thiên Hỷ, không được đặt các linh vật thúc đẩy tài vận như nghê đồng, tỳ hưu, chó đá,... sẽ làm cản trở việc kích hoạt vận đào hoa.
2. Kích hoạt vận đào hoa chỉ dành cho những người cô đơn, lẻ bóng, những người đã có gia đình hoặc đang có tình yêu “thuận buồm xuôi gió” thì tuyệt đối không được áp dụng. Trường hợp này, nếu dùng biện pháp kích hoạt, tăng vận đào hoa không những không có lợi cho hạnh phúc đôi lứa, ngược lại còn có hại, vì vô tình sẽ đẩy người bạn đời (người yêu) vào tay kẻ khác, hoặc tự chuốc lấy những rắc rối, phiền muộn về tình cảm cho bản thân.
3. Những người thuộc diện “yêu và được yêu” như mọi người nhưng mãi không thể tiến tới hôn nhân được, thì không nên kích hoạt sao Đào Hoa mà chỉ kích hoạt sao Hồng Loan hoặc sao Thiên Hỷ để hỷ sự sớm thành.
4. Những người có số giang hồ lãng tử hoặc thuộc diện là người phong tình thì chỉ cần kích hoạt vận đào hoa qua sao Hồng Loan hoặc sao Thiên Hỷ, không nên kích hoạt vận đào hoa với sao Đào Hoa, vì nếu kích hoạt sao Đào Hoa sẽ khiến dâm tính của đương số thêm hoang đàng, đĩ điếm.
5. Những người có số tu hành, số không vợ không chồng (lá số tử vi có Cô Thần – Quả Tú) thì tuyệt đối không nên kích hoạt, tăng vận đào hoa với bất kỳ sao nào, biện pháp nào vì chỉ khiến cho đời sống tình dục của đương số thêm hoang dâm, nghịch cảnh.
6. Những người thuộc diện “đồng cô bóng cậu” cũng không tùy tiện dùng biện pháp tăng vận đào hoa vì vốn dĩ người này không mấy “mặn mà” chuyện nam nữ nên việc kích hoạt vận đào hoa với những người này không khác gì hành động “lửa đổ thêm dầu” cho nhân duyên thêm nghịch cảnh. 
7. Trong thời gian kích hoạt tăng vận đào hoa với các sao Đào Hoa, Hồng Loan, Thiên Hỷ, nếu chưa thấy hiệu nghiệm cũng không nên dùng các biện pháp tăng vận đào hoa khác để thúc đẩy hạn cưới hỏi nhanh đến, vì làm vậy chỉ đẩy đời sống tình dục và cơ duyên hôn nhân của đương số thêm bế tắc.

Bói tình yêu để biết nhân duyên của hai người

Theo Tử vi kiến giải

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X