Hôn nhân - Tổng hợp những tin tức về Hôn nhân - Tình yêu

Tập tục hôn nhân kỳ quái ở Guyana: Số phận người phụ nữ bị xem như mớ rau con cá ngoài chợ

Tập tục hôn nhân kỳ quái ở Guyana là điều nhiều người khó có thể tưởng tượng được khi người vợ phải quan hệ với tất cả những người đàn ông trong bộ lạc cho tới khi có thai, bị đem bán như mớ rau, con cá ngoài chợ,…

Lời Phật dạy về hôn nhân: Có hiểu mới xây dựng hạnh phúc lâu bền

Đức Phật không đặt ra những luật lệ nhưng đưa...

Bí quyết giữ hôn nhân của 12 con giáp luôn nồng nàn như thuở mới yêu

Theo hôn nhân của 12 con giáp, mỗi người đều có...

Những cô nàng, anh chàng sau chẳng màng chuyện cưới xin hay con cái

Nói về chuyện hôn nhân 12 cung hoàng đạo, Hổ...

Top những anh chàng, cô nàng "máu me" chuyện chồng con nhất quả đất

Theo Tử vi hôn nhân 12 cung hoàng đạo, đàn ông Song Tử giỏi tán tỉnh, họ có khả năng bắt chuyện với bất cứ ai bất cứ lúc nà họ cần, đó thực sự là tài năng. Nhược điểm duy nhất là, khi không được trò chuyện với mọi người họ cảm thấy lạc lõng.

Bạn có phải cung hoàng đạo kết hôn vì tiền?

Không lạ gì khi nói về vấn đề hôn nhân 12 cung hoàng đạo thì Ma Kết luôn ưu tiên chuyện tiền bạc. Họ quá thực tế để biết rằng đó là công cụ để đảm bảo hạnh phúc gia đình, tiền bạc là thứ để đàn ông được thể hiện mình, để phụ nữ cảm thấy được chiều chuộng.

Lấy phải đàn ông có một trong 10 nét tướng này, hôn nhân đổ vỡ chỉ là chuyện một sớm một chiều

Khi xem tướng đàn ông, người ta nhận ra rằng người đàn ông nào sở hữu một trong những đặc điểm này trên khuôn mặt thì thường không coi trọng gia đình, hôn nhân chẳng mấy khi ổn định.

Liệu tình duyên của người không có đường chỉ tay Hôn nhân có lận đận?

Dựa vào việc xem đường chỉ tay Hôn nhân, người ta có thể đoán biết được một phần cuộc sống hôn nhân của mỗi người. Vậy người không có đường chỉ tay này sẽ có con đường tình duyên cũng như hôn nhân sau này như thế nào?

Phong thủy hôn nhân: Tránh được những điều này thì gia đình hòa hợp, sum vầy

Phong thủy hôn nhân đưa ra những nguyên tắc cần tránh nào để gia đình mãi mãi hòa thuận và hạnh phúc? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để rút kinh nghiệm cho bản thân mình nhé!

Phong thủy tình yêu hôn nhân - Vì sao tình duyên lận đận, gia đình tan vỡ?

Bạn vẫn đang độc thân, bạn đang thất tình, hay bạn chán nản với tình yêu khi thấy những cuộc hôn nhân của bạn bè xung quanh không tốt đẹp? Hãy đọc kỹ những lưu ý về phong thủy tình yêu hôn nhân dưới đây để tìm câu trả lời cho những thắc mắc này.

Tử vi TÌNH DUYÊN TUỔI TỴ 2019: Ghen tuông mù quáng khiến tình yêu hôn nhân lao dốc

Tuổi Tỵ

Xem tử vi tuổi Tỵ 2019, tử vi tình duyên tuổi Tỵ không lý tưởng do ảnh hưởng của cục diện Xung Thái Tuế. Bản mệnh nên tiết chế cảm xúc, chớ ghen tuông mù quáng khiến gia đình đổ vỡ.

Tử vi TÌNH DUYÊN TUỔI THÌN 2019: Tình yêu thăng hoa, hôn nhân viên mãn

Tuổi Thìn

Xem tử vi tuổi Thìn 2019, tử vi tình duyên tuổi Thìn 2019 có nhiều điểm sáng bất ngờ. Vận khí hanh thông, tình yêu thăng hoa, hôn nhân viên mãn.

Tử vi tháng 9/2018: Top 3 con giáp may mắn tới tấp, hôn nhân rực rỡ, tiền tài phát đạt

Xem tử vi 12 con giáp chính xác

Trong tháng 9 tới, 3 con giáp này may mắn cực điểm, chuyện gì cũng viên mãn đủ đầy. Nếu bạn tò mò thì hãy xem ngay tử vi tháng 9 để biết đó là ai nhé.

Hôn nhân hạnh phúc hay không, các cô gái hãy xem ngay nốt ruồi trên mặt

Muốn biết hôn nhân của các cô gái sau này thế nào, hoàn toàn chỉ cần xem nốt ruồi trên mặt là có thể đoán biết được.

Những con giáp này nếu lấy chồng sớm hôn nhân dễ trắc trở

Hôn nhân 12 con giáp không ai giống ai nhưng nhắc nhở những con giáp sau nếu muốn có cuộc sống hạnh phúc thì đừng vội vàng kết hôn khi bản thân chưa đủ chín chắn.

Nam Em – cô nàng Ma Kết thiếu may mắn trong tình yêu trước khi tiến tới hôn nhân

Nam Em – cô nàng Ma Kết sống hoài niệm với tình yêu hiếm hoi mà mình lỡ trao niềm tin nhưng cô mạnh mẽ chấp nhận sự tổn thương đó miễn là một lần được yêu trọn vẹn.

Góc nhìn nhân tướng: Xem tuổi kết hôn cho hôn nhân mỹ mãn, hạnh phúc bền lâu

Ngày nay ai ai cũng muốn phấn đấu sự nghiệp từ khi còn trẻ chứ không muốn bị hôn nhân làm lỡ dở. Tất nhiên, không phải ai kết hôn sớm cũng không tốt, mà kết hôn muộn cũng chưa chắc đã lành. Nếu bạn còn băn khoăn, hãy thử xét tướng mạo để xem tuổi kết hôn tốt, để hôn nhân được hạnh phúc bền lâu.

Đàn ông sinh vào mùa thu, bát tự khuyết Mộc thì hôn nhân có thuận không?

Con người sinh ra không ai hoàn mỹ, điều này không chỉ thể hiện ở vẻ ngoài hay tính cách mà ngay cả trong bát tự, trong mệnh số từ khi sinh ra cũng đã có. Mệnh không viên mãn nhưng có thể dựa vào những đặc điểm biết trước mà thay đổi, cải biến cho tốt hơn. Cùng xem hôn nhân của đàn ông bát tự khuyết Mộc có gì cần lưu ý nhé.

Những câu nói hay về hôn nhân đọc mãi không chán

Câu nói hay về hôn nhân mang lại cho bạn cái nhìn thấu đáo hơn tình yêu của vợ chồng sau khi kết hôn để bạn có thể luôn sẵn lòng cùng một nửa của bạn vượt qua khó khăn, trở ngại trong cuộc sống.

Xem đường hôn nhân của phụ nữ sinh vào mùa đông có bát tự Thủy vượng

Ngũ hành bát tự quan trọng nhất là cân bằng, có sự lưu chuyển hợp lý giữa các hành. Người bát tự có một hành nổi trội hơn sẽ tạo ra cục diện lệch, kéo theo đó khá nhiều vấn đề. Xem cụ thể trường hợp hôn nhân của phụ nữ bát tự Thủy vượng để hiểu rõ hơn về tình huống này.

Những trường hợp bát tự vô duyên, hôn nhân không thuận

Hôn nhân ngoài tình cảm yêu thương gắn bó từ hai phía thì duyên phận chính là yếu tố vô cùng quan trọng. Người tốt số thì đường nhân duyên thuận lợi tốt lành, người bát tự vô duyên thì hôn nhân kém may mắn, nhiều khi bản thân nỗ lực mà vẫn gặp điềm xui.

Kích hoạt vận may về tình cảm, hôn nhân của 12 con giáp

Những phương pháp kích hoạt vận may về tình cảm chỉ hỗ trợ bạn cải thiện tình hình hiện tại vì những gì xảy đến với bạn nghiệp báo và cách bạn xử lý vấn đề.

10 giấc mơ báo hiệu hôn nhân tan vỡ

Những giấc mơ tưởng chừng vô thưởng vô phạt song lại ẩn chứa rất nhiều bí mật. Bạn có biết trong giấc mơ có thể nhìn thấy điềm báo đổ vỡ hôn nhân không?

Nam nữ tuổi xung khắc có nên kết hôn với nhau hay không?

Xem tuổi kết hôn là truyền thống văn hóa tốt đẹp của người Việt, với mong muốn hôn nhân viên mãn, tròn đầy ngay từ những bước đầu tiên. Tuy nhiên, từ đây nảy sinh những trường hợp hai người tuổi xung khắc bị cấm cản hay những băn khoăn tuổi đại kị có nên lấy nhau?

0

Xem ngày tốt xấu theo tuổi

Ngày sinh

Ngày cần xem

Lịch Vạn Niên - ngũ hành
lich ngay tot

Chuyên trang Lịch Vạn Niên, Xem ngày tốt xấu, Tử vi, Phong thủy, Cung hoàng đạo, Tướng số

Copyright @ lichngaytot.com. All Rights Reserved

Lịch ngày TỐT giữ bản quyền nội dung trang web này

Email: lichngaytot@gmail.com

Tử vi 2017 | Xem ngày tốt xấu | Bóng đá
x
x