Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất
GIẤC MƠ HÀNH ĐỘNG - GIẢI MÃ GIẤC MƠ

Giải mã giấc mơ mang ý nghĩa ẩm thực

Thứ Hai, 03/10/2016 08:44 (GMT+07)

Mơ thấy mình ăn socola ám chỉ mặt tình cảm xuất hiện rạn nứt, hai người vì tốc độ thân mật gia tăng mà tuỳ lúc phát sinh quan hệ thể xác, cần chú ý cẩn thận.


Mo thay minh an co y nghia gi hinh anh
 

1. Mơ thấy ăn uống có ý nghĩa gì?


Mơ thấy mình ăn rau xanh cần chú ý, vận trình bạn bè đi xuống, bạn sẽ phát sinh tranh chấp với một nhóm bạn, lúc này cần khả năng phán đoán quyết liệt của bạn.
 
Mơ thấy mình ăn mỳ ống là ngụ ý vận sức khỏe tốt, bạn vốn là người có sức đề kháng cao, nhưng sau giấc mơ này, sức đề kháng của bạn còn cao hơn nữa, như vậy có thể yên tâm rồi. 
 
Giải mã giấc mơ thấy mình ăn bánh ngụ ý mặt quan hệ khác giới tốt đẹp, người độc thân sẽ gặp tình huống “tiếng sét ái tình”.
 
Mơ thấy mình ăn cá là ngụ ý chuyện tình yêu trở nên tiêu điều, cá tính của bạn quá ngoan cường khiến đối phương khó mà tiếp nhận. Lịch Ngày Tốt khuyên bạn để duy trì tình cảm qua lại tốt đẹp bạn cần biết nhường nhịn để tránh xung đột.
 
Mơ thấy mình ăn socola ám chỉ mặt tình cảm xuất hiện rạn nứt, hai người vì tốc độ thân mật gia tăng mà tuỳ lúc phát sinh quan hệ thể xác, cần chú ý cẩn thận.
 
Mơ thấy mình ăn bánh gato là ngụ ý mặt vui chơi thuận lợi, đối với những hoạt động có lợi cho bạn như núi thì bạn nên tham gia leo một lần, giúp tăng cường sự dẻo dai cho sức khỏe.
 
Mơ thấy mình uống sữa tượng trưng cho vận trình bạn bè chuyển tốt, mối quan hệ với bạn bè thuận lợi, quan hệ anh em cũng tốt.
 
Mơ thấy mình ăn kem ngụ ý vận trình tình cảm khác giới khó mà tiến triển, người bạn yêu lại không yêu bạn tuy vậy đừng quá nhanh chóng bỏ cuộc, từ từ vận may sẽ tới.

Mo thay minh an co y nghia gi hinh anh
 
Mơ thấy mình dùng dao dĩa ăn đồ Tây ám chỉ mối quan hệ xã hội chuyển tốt, những người bạn tốt càng thêm đoàn kết, ngày nào cũng gặp gỡ rất bận rộn.

Mơ thấy mình ăn hoa quả tượng trưng cho mối quan hệ bạn bè có xu hướng gia tăng, thời gian gặp gỡ bạn bè ngày càng nhiều khiến cuộc sống thêm thú vị.
 
Mơ thấy mình uống nước hoa quả nghĩa là mặt tình yêu có tín hiệu đèn đỏ, tính cách lúc nóng lúc lạnh của bạn ngày càng khó chiều khiến chuyện tình cảm ngày càng nguội lạnh, nên thay đổi tính cách của mình thì hơn.
 
Mơ thấy mình uống cafe điềm báo bản thân sắp gặp khó khăn, chuyện cướp bóc đặc biệt thời gian nghỉ lễ nên chú ý mất cắp.
 
Mơ thấy mình uống rượu ngụ ý mặt học hành tấn tới, đầu óc minh mẫn, các nội dung môn học được tư duy rõ ràng, đây là cơ hội lấy được thành tích tốt.

Tham khảo thêm Giải mã tất tần tật về giấc mơ ăn uống


2. Mơ thấy ăn uống con số nào may mắn?

Trong quá trình giải mã giấc mơ ăn uống, sổ mơ đã đúc kết được những con số gắn liền với giấc mơ này. Mời các bạn tham khảo dưới đây:
 • Giấc mơ về ăn uống chung: 62
 • Nằm mơ thấy mình ăn uống: 14 - 16 - 31 - 74 - 84
 • Nằm mơ thấy ăn uống với bạn bè: 14 - 63 
 • Trong giấc mơ thấy ăn uống với gia đình con số may mắn là 06 - 22 
 • Mơ thấy ăn uống với nửa kia: 17 - 93 
 • Nằm mộng thấy được mời ăn uống có thể chọn số 56 - 59
 • Ngủ mơ thấy ăn trong bữa tiệc: 83 - 87
 • Mơ thấy ăn no quá mức: 95 - 79 
 • Mơ thấy ăn vặt số chọn là 03 - 04 - 52 - 19 
 • Ngủ mơ thấy mình ăn hoa quả nên chọn số 68 - 84
 • Chiêm bao thấy mình ăn cơm con số may mắn là 74 - 85 
 • Mơ thấy mình ăn khoai là 58 - 75 - 85
 • Trong mơ thấy mình ăn cá có thể chọn số 05 - 60 
Tin bài cùng chuyên mục: 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X