Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Ý nghĩa của chiếc khăn trong giấc mơ

Thứ Ba, 14/07/2015 16:47 (GMT+07)

Hình ảnh chiếc khăn thường gắn liền với người phụ nữ. Việc thấy chiếc khăn trong giấc mơ thể hiện tư tưởng, khát khao, tình cảm của nữ giới.

 

Y nghia cua chiec khan trong giac mo hinh anh
Ảnh minh họa

Mơ thấy khăn có ý nghĩa gì?


Khăn choàng là món phụ kiện không thể thiếu trong tủ đồ của người phụ nữ. Trong giấc mơ, nếu người phụ nữ thấy mình quan tâm nhiều tới họa tiết của chiếc khăn, điều này ngụ ý rằng bản thân cô ấy đang có rất nhiều vướng mắc trong cuộc sống, từ những việc nhỏ nhặt nhất.

 

Nếu nam giới mơ thấy khăn choàng thì tính cách của họ có phần nhẹ nhàng, dịu dàng hoặc họ đang quan tâm tới vấn đề hôn nhân, họ đang tìm người để kết hôn.

 

Nữ sinh mơ thấy khăn choàng trong giấc mơ thì nên thận trọng, vì sắp tới có thể bạn sẽ gặp phải những phiền phức trong cuộc sống và trong các mối quan hệ với bạn bè.

 

Khăn tay được xem là vật làm tin khi nam nữ có tình ý với nhau. Do vậy, khăn tay xuất hiện trong giấc mơ thường là điềm báo về tình yêu.

 

Mơ thấy khăn tay của người khác xuất hiện trên giường của mình, điềm báo tình cảm của bạn với người mình yêu không còn được nồng thắm như trước. Bạn nên cố gắng vun đắp, chia sẻ thấu hiểu "một nửa" của mình hơn.

 

Chiêm bao thấy bạn đi tìm chiếc khăn tay, tình yêu của bạn có thể tan vỡ. Tuy nhiên, nếu mơ thấy có người tặng khăn cho mình, bạn sẽ nhanh chóng tìm được người bạn đời chân thành, như ý.
 

Con số may mắn 


Trong giấc mơ, nếu bạn thấy chiếc khăn chung chung thì có thể chọn số 73 - 96 để thử vận may của mình. Với những giấc mơ thấy khăn khác, bạn có thể tham khảo những con số gợi ý dưới đây:

 

Trong mơ thấy chiếc khăn tay:  52 - 75

 

Mộng thấy khăn choàng cổ: Số 35 - 77

 

Ngủ mê thấy chiếc khăn tắm số may mắn có thể là 43

 

Nằm mơ thấy khăn bị rách nên chọn số 40 - 58

 

Chiêm bao thấy chiếc khăn bị mục: số 02 - 23

 

Trong giấc mơ thấy chiếc khăn bay trong gió: Số 46 - 76

 

Nằm mê thấy nhặt được chiếc khăn thì số may mắn nên chọn là 15 - 37

 

Nằm mộng thấy bị trộm khăn: số 11 - 74

 

► Lichngaytot.com giải mã giấc mơ theo tâm linh chuẩn xác

Tổng hợp

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X