Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Thú vị với giấc mơ giặt đồ

Thứ Ba, 14/07/2015 15:26 (GMT+07)

Đôi khi trong giấc mơ, bạn mơ thấy mình làm việc nhà, cụ thể là giặt quần áo, vậy giấc mơ này là điềm dữ hay điềm lành? Đừng quá lo lắng nhé, mọi điều tốt đẹp sớm hay muộn cũng sẽ đến với bạn.

 

Thu vi voi giac mo giat do hinh anh
Ảnh minh họa

Ý nghĩa giấc mơ thấy giặt quần áo


Giải mã giấc mơ thấy giặt quần áo của chính mình, là bạn đang cố gắng để hòan tất một công việc nào đó hoặc đang lo lắng và tìm cách thay đổi vẻ bề ngoài của bản thân.

 

Nếu mơ thấy có người giặt quần áo cho mình là điềm báo bạn sẽ bị ai đó tiết lộ chuyện riêng tư. Hãy thận trọng những lời đồn thổi và tìm cách thoát ra khỏi chúng.

 

Mơ thấy mình đang chọn quần áo đưa đi giặt biểu thị rằng bạn chưa có quan điểm sống rõ ràng và bạn đang phân vân và loay hoay tìm hướng đi đúng.

 

Chiêm bao thấy túi lưới giặt đồ của máy giặt trong mơ ám chỉ rằng bạn không thích người khác ra lệnh cho mình, bạn muốn làm việc độc lập. Ngoài ra, nó còn mang ý nghĩa là bạn đang có những suy nghĩ tiêu cực. Hãy tích cực hơn, gạt những lo lắng, muộn phiền sang một bên, tương lai tươi sáng sẽ đến với bạn.

 

Mơ thấy mình đang ở tiệm giặt ngụ ý sắp có một sự thay đổi trong con người bạn. Bạn sẽ sớm thoát khỏi những nỗi đau trong quá khứ và sẵn sàng bước vào một tương lai tốt đẹp. Tham khảo thêm Giúp bạn giải mã giấc mơ hay gặp chuẩn xác nhất

Mơ thấy giặt quần áo chọn số nào?


Nếu trong mơ bạn thấy mình giặt quần áo chung chung thì có thể thử vận may với số 06 hoặc 09. Ngoài ra, dựa theo sổ mơ, ứng với mỗi giấc mơ khác nhau sẽ gắn liền với những con số khác nhau, cùng xem gợi ý dưới đây:
 

Chiêm bao thấy giặt nhiều quần áo chất thành đống: 06 - 54 - 79


Nằm mơ thấy giặt quần áo rách: 01 - 06 - 90
 

Đàn ông mơ thấy giặt áo của vợ thì số may mắn có thể là 09 - 19 - 91
 

Trong giấc mơ thấy giặt những chiếc áo xinh xắn của trẻ em nên chọn số 00 - 05
 

Ngủ mơ thấy giặt quần áo lót: 02 - 09 - 59
 

Nằm mê thấy giặt chiếc áo dài của phụ nữ: 46 - 64
 

Mộng thấy giặt chiếc áo len con số may mắn là 34 - 84


Chiêm bao thấy giặt chiếc áo vest: 54 - 95

 

Tổng hợp


Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X