Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Thật thú vị khi nằm mơ thấy mình khỏa thân

Thứ Tư, 01/07/2015 17:31 (GMT+07)

Nếu một ngày nào đó, bạn nằm mơ thấy mình đang đi làm, chờ xe bus hay đi bộ ra phố hay mơ thấy mình khỏa thân thì đây là điều thật thú vị!


► Tham khảo thêm: Giải mã việc mơ thấy cá, mơ thấy máu theo thế giới tâm linh

That thu vi khi nam mo thay minh khoa than hinh anh
Ảnh minh họa

Mơ thấy mình khỏa thân là điềm báo gì?


Nếu trong giấc mơ bạn thấy mình không mặc gì, điều này cho thấy bạn đang cố chạy trốn chính mình. Ngoài ra, nó còn ám chỉ bạn đang sợ bị nhạo báng, sợ bị xa lánh, ghét bỏ. Nếu bạn đang có mối quan hệ tình cảm mới thì giấc mơ này ám chỉ bạn có đôi chút lo lắng hoặc ngại bộc lộ tình cảm thật của mình.
 
Bạn cảm thấy xấu hổ khi nhận ra mình đang đi bộ trong tình trạng khỏa thân giữa chỗ đông người, điều này ám chỉ bạn là người dễ xấu hổ và cũng dễ bị tổn thương. 
 
Mơ mình khỏa thân ở nơi làm việc hoặc trong lớp học, là điềm báo bạn chưa sẵn sàng cho việc triển khai một kế hoạch nào đó. Nó cũng có thể biểu thị việc bạn cảm thấy lúng túng với việc đưa ra quyết định chính xác khi bị nhiều người chú ý đến mình. 
 
Trong mơ, bạn mơ thấy mình khỏa thân nhưng lại không bị ai để ý hoặc phát hiện ra, điều này cho thấy sự lo sợ của bạn là vô căn cứ. Nó cũng biểu thị rằng bạn đang mong muốn được nhiều người chú ý.
 
Nếu mơ thấy mình hãnh diện với sự khỏa thân mà không có bất kỳ sự bối rối hay hổ thẹn nào, điều này tượng trưng cho tinh thần tự do, thoải mái vô bờ và bạn rất tự hào về bản thân. 

Mơ thấy mình khỏa thân nên chọn số nào?

 
Theo sổ mơ, nếu trong giấc mơ bạn thấy mình không mặc gì, bạn có thể thử vận may với các con số 18, 84, 81 hoặc 48.
 

Theo Bí ẩn điềm chiêm bao

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để cập nhật nhiều thông tin hữu ích TẠI ĐÂY!
Loading...
X