Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Sự thật xung quanh giấc mơ về ngôi nhà

Thứ Hai, 29/06/2015 11:28 (GMT+07)

 Căn nhà là nơi lưu giữ những khoảnh khắc đẹp nhất của gia đình mỗi người. Mơ thấy nhà thường là điềm lành, báo hiệu những tin tốt đẹp mà có thể bạn sẽ được đón nhận.


► Khám phá: Tử vi trọn đời của bạn bằng công cụ xem bói tử vi chuẩn xác

Mơ thấy ngôi nhà là điềm lành hay dữ?


Mơ thấy một căn nhà cũ thường là điềm báo có sự hội ngộ với người thân xa cách lâu ngày. Mơ thấy một căn nhà mới là điềm báo tài chính vững vàng, cuộc sống ổn định. 
 
Mơ thấy mình đang mua hay bán một căn nhà thường là điềm tốt lành. Điều này cho biết rằng bạn sẽ có một mối tình, tuy ngắn ngủi nhưng rất đậm đà thắm thiết. Giấc mơ này còn cho biết bạn sắp thoát khỏi một nhiệm vụ hay trách nhiệm nào đó.
 
Trong giấc mơ thấy một căn nhà đang bị phá hủy hay căn nhà này đang bỏ trống là điềm báo có thể bạn đang luyến tiếc về một mối quan hệ bị đổ vỡ, tình duyên đã lỡ làng hoặc một việc nào đó mới xảy ra trong cuộc sống của bạn. Tham khảo thêm: May mắn toàn diện khi mơ thấy ngôi nhà
 
Ngoi nha
Ảnh minh họa
 
Mơ thấy dọn về nhà mới, hoặc mơ thấy nhà đất được thay đổi, thường là điềm may mắn. Mơ thấy vợ chồng nắm tay nhau vào nhà, thường là điềm vợ có thai.
 
Mơ thấy mình chuyển nhà ở là điềm báo bạn sắp được thăng chức, hoặc có bệnh sẽ mau khỏi. Mơ thấy rắn là điềm báo gì? Rắn bò vào nhà phải làm sao?
 
Mơ thấy bạn tự xây nhà mới là điềm tốt lành có thể bạn sắp thu  được một khoản tiền lớn. Giấc mơ này cũng có thể là điềm  báo sự nghiệp thành công, hoặc buôn bán gặp nhiều thuận lợi.
 
Mơ thấy mình cất nhà gần đình, chùa, nhà thờ... thường là điềm được che chở. Tham khảo thêm: Mơ thấy nhà vườn là điềm báo gì?

Theo Giải mã giấc mơ

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X