Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Mơ thấy chuột, nên mừng hay nên lo?

Thứ Sáu, 12/06/2015 16:34 (GMT+07)

Chuột là loài gặm nhấm chuyên phá hoại mùa màng và reo rắc bệnh tật nên ảnh hưởng đến cuộc sống con người. Nếu chuột xuất hiện trong giấc mơ thường là điềm báo ít may mắn, đặc biệt là mơ thấy chuột cống, loài chuột sinh sống ở các cống rãnh bẩn.


Mo thay chuot thuong la khong tot hinh anh
Ảnh minh họa

Điềm báo giấc mơ thấy bầy chuột cống, ám chỉ những cảm giác nghi ngờ, tội lỗi và ganh tỵ thậm chí ghê sợ điều gì đó. Nếu bạn không thích một người, giấc mơ này cũng có thể mang ý nghĩa ám chỉ họ giống như con chuột.
 
Trong mơ thấy chuột đen, tượng trưng cho sự dối lừa và hành động vụng trộm.
 
Thấy 1 con chuột trắng trong mơ, nghĩa là bạn sẽ có khoảng thời gian đau buồn, bạn sẽ phải nhận sự giúp đỡ từ những người mình không thích.
 
Mơ thấy 1 con chuột đang cắn vào 2 bàn chân bạn, đây là điềm báo cho cuộc tranh giành quyết liệt mà bạn đang trải qua trong cuộc sống thực tại.
 
Chuột chũi là loài vật ăn côn trùng sống trong đất. Chúng thường đào hang vào trong lớp đất tơi xốp, ẩm ướt và đẻ con ở đó. Chuột thường bị nhiều người ghét bởi chúng là loài gây hại, thậm chí còn gieo rắc mầm bệnh. 
 
Trong giấc chiêm bao bạn mơ thấy chuột chũi thì đây là tượng trưng cho sự nguy hiểm và những phá hoại bất ngờ ảnh hưởng tới bản thân. Bạn đang có một âm mưu bí mật chống lại người khác hoặc ai đó đang tìm cách chống lại bạn. Ngoài ra, chuột chũi trong mơ còn là biểu tượng của những rắc rối trong tiềm thức bạn. Có thể bạn đang lo sợ một điều gì đó hoặc cảm thấy bản thân mình đang bị ai đó đe dọa...
 
Mơ thấy một con chuột chũi đang bò ở trên mặt hoặc thân thể bạn, ám chỉ rằng có cái gì đó đang quấy rối và làm ảnh hưởng đến danh dự của bạn. Nó cũng có tượng trưng cho việc bạn không có khả năng tạo được thiện cảm và sự tôn trọng ở người khác. Xem ngay Cảnh báo: Phụ nữ mơ thấy chuột túi là sắp ly hôn chồng?

Theo Bí ẩn điềm chiêm bao
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X