Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Mơ thấy chết đuối: Tử có lành?

Thứ Hai, 06/07/2015 16:11 (GMT+07)

Bạn hoảng hồn tỉnh dậy sau một cơn mơ dài? Bạn thấy mình bị nghẹt thở trong nước, không thể ngoi lên và cảm thấy cơ thể đang yếu dần. Bạn bị chết đuối trong mơ? Mơ thấy chết đuối có ý nghĩa gì, hãy cùng Lịch ngày Tốt đi tìm lời giải đáp sau đâu nhé! 

Mơ thấy chết đuối là điềm báo gì?


Mơ thấy mình bị chết đuối thường phản ánh một phần cuộc sống của chính bản thân mỗi người. Đó có thể là những khó khăn trong công việc, trong tình yêu hay một vấn đề nào đó. Bạn cảm thấy thất vọng vì không có khả năng để giải quyết những khó khăn đó và càng không thể đảm nhận trọng trách mới. Có thể bạn đang cần sự giúp đỡ của ai đó. Những lời động viên, khích lệ, sự chỉ bảo... của người thân và bạn bè sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều. Xem thêm: Mơ thấy rắn có đáng sợ không? Nên làm gì khi thấy rắn bò vào nhà?
 
Dòng nước biểu thị cho tiềm thức, còn "chết đuối" biểu thị cho tình cảnh bị nhấn chìm. Giấc mơ này cũng biểu thị cho những cảm xúc trong chính tâm hồn chúng ta. Sự khủng hoảng về tinh thần hay có khi đơn giản chỉ là cảm giác bị lấn át trong tình yêu cũng có thể đưa đến giấc mơ hãi hùng này. 
 
Mo thay chet duoi tu co lanh hinh anh
Ảnh minh họa 
 
 
Theo giải mã giấc mơ, nếu bạn nằm mơ thấy một người nào đó bị chết đuối trong giấc mơ của bạn, điều này ám chỉ rằng bạn đang tham gia quá sâu vào vấn đề gì đó mà nó hoàn toàn nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn. Ngoài ra, giấc mơ này còn đại diện cho một sự thay đổi trong con người của bạn, bạn đã đánh mất một phần nào đó trong bản chất của bạn và bạn không thể phân biệt mình là ai nữa.
 
Nếu trong giấc mơ bạn nằm mơ thấy mình đang cứu vớt một người bị chết đuối, điều này thể hiện việc bạn đã thừa nhận những cảm xúc và tình cảm của bạn mà bạn từng bỏ mặc nó. 
 
Nếu trong giấc mơ bạn nằm mơ thấy mình thấy người bị ngạt nước nhưng bạn lại không cứu họ, điều này ám chỉ cảm xúc tê liệt vì sợ hãi ở hiện tại của bạn. Hãy xem xét một tình huống trong cuộc sống thực tại của bạn, nỗi sợ hãi đã kìm hãm những hành động của bạn.
 
Mơ thấy mình vớt một người chết đuối  thường là điềm báo phát tài.
 
Mơ thấy chết ở dưới nước, nếu trôi nằm, thường là điềm trúng vé số, nếu trôi đứng thường là điềm được tiền của rơi dọc đường. Tìm hiểu ngay Giấc mơ may mắn về tiền bạc nếu mơ thấy nhất định phải nắm bắt ngay

Mơ vợ bị chết đuối là điềm lành, thân thể vợ bạn rất khoẻ mạnh.


Mơ em trai bị chết đuối cũng là điềm lành, sức khoẻ của em bạn rất ổn.


Mơ bạn bè bị chết đuối ngụ ý bạn xử lý các mối quan hệ rất tốt.


Con số may mắn liên quan


Theo sổ mơ, nếu bạn mơ thấy chết đuối trong giấc mơ của mình thì có thể chọn số 07, 30 hoặc 84 để thử vận may của mình. Ngoài ra, tùy vào từng bối cảnh trong mỗi giấc mơ mà có những con số tương ứng liên quan, cụ thể như sau:
 
Chiêm bao thấy mình bị chết đuối: 11 - 30
 
Nằm mê thấy con mình chết đuối có thể chọn số 27 - 72

Ngủ mơ thấy bố hoặc mẹ chết đuối nên chọn con số 02 - 22 - 77

Ngủ mê thấy người lạ bị chết đuối có thể chọn số 30 - 84

Trong mơ thấy người chết đuối sống lại thì số may mắn có thể là 24 - 19 - 55
 
Trong giấc mộng thấy mình chết đuối nhưng sống lại có thể thử vận may với số 65 - 69

Trong giấc mơ thấy hai người đàn ông bị chết đuối có thể chọn 04 - 06 là con số may mắn
 
Nằm mê thấy xác chết đang trôi nổi trên dòng nước: 14 - 41

Chiêm bao thấy nhiều xác chết trên mặt nước nên chọn con số 55 - 99
 
Mộng thấy ai đó đuối nước nhưng không cứu nên thử số 03 - 88

Nằm mộng thấy cứu người chết đuối: 07 - 16 - 18


Tổng hợp


 

Loading...
X