Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất
Lịch Vạn Niên - Lịch âm dương - Xem ngày tốt xấu 2023

Mất kiểm soát khi nằm mơ thấy mình đang rơi

Thứ Ba, 07/07/2015 16:25 (GMT+07)
Nằm mơ thấy mình bị rơi xuống ám chỉ sự thiếu an toàn, không ổn định và những nỗi lo âu. Bạn đang cảm thấy bị áp đặt và bị mất quyền tự kiểm soát.

1. Giải mã giấc mơ thấy mình đang rơi


Mat kiem soat khi nam mo thay minh dang roi hinh anh
 

Theo điềm báo giấc mơ, nằm mơ thấy đang rơi thường phản ánh nhận thức về sự thất bại hoặc thấp kém trong tình huống hay hoàn cảnh nào đó. Đó có thể là nỗi sợ hãi trong công việc, học hành hoặc mất uy tín, địa vị xã hội thậm chí cả tình yêu? Bạn cảm thấy xấu hổ và thiếu tự tin hoặc không còn tự hào về mình.

Nằm mơ thấy mình đang rơi xuống còn ám chỉ rằng bạn đang suy ngẫm hoặc bị thôi thúc về mặt tình dục. Nó cũng có thể làm sự thiếu tỉnh táo trong việc nhận thức bản thân.

Nằm mơ thấy mình đang rơi là nét đặc thù của giai đoạn đầu của giấc ngủ. Tại thời điểm này, bắp chân, bắp tay thậm chí là cả cơ thể bạn sẽ bị co thắt. Đôi khi, trong lúc mơ, ta cảm thấy giật mình hoặc co rúm người lại rồi thức giấc. Hành động giật mình như thế có thể là một phần của cơ chế đánh thức, cho phép người ngủ thức dậy và phản ứng kịp thời trước những đe dọa của môi trường xung quanh.

Tham khảo thêm Giúp bạn giải mã giấc mơ hay gặp chuẩn xác nhất


2. Con số may mắn liên quan khi mơ thấy mình đang rơi


Mơ thấy mình đang rơi con số nào liên quan? Theo sổ mơ, nếu bạn mơ thấy giấc mơ này thì đừng ngần ngại thử vận may của mình với một trong các con số 16, 61 hoặc 66.
 

Tin bài cùng chuyên mục:

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X